One Piece Stampede: "Kẻ thừa kế của Quỷ" trong băng Roger có mối liên hệ với Germa 66 và gia đình Vinsmoke?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 04/03/2019 04:07 PM

 
  thích

One Piece: Stampede đang là một trong những movie được người hâm mộ Đảo Hải Tặc trên toàn thế giới mong đợi.

Cuối năm ngoái, trang web chính thức của franchise One Piece đã công bố rằng phần phim mới nhất trong franchise năm sau sẽ có tên là One Piece: Stampede. Được biết, One Piece Movie 14 này là bộ phim kỉ niệm 20 năm anime One Piece ra đời khiến cộng đồng người hâm mộ sướng rơn.

Theo dự đoán, One Piece: Stampede có thể sẽ là movie lớn nhất và hoành tráng nhất từ trước đến nay bởi tác giả Oda cũng đã đưa ra rất nhiều bình luận có cánh cho bộ phim lần này. Trailer đầu tiên của One Piece: Stampede đã được công bố vào ngày 11/12/2018 còn trailer thứ hai được công bố vào ngày 20/2/2019.

One Piece Stampede: Kẻ thừa kế của Quỷ trong băng Roger có mối liên hệ với Germa 66 và gia đình Vinsmoke? - Ảnh 1.

2 nhân vật phản diện mới trong One Piece: Stampede.

Qua đó, chúng ta có cái nhìn rõ hơn về những nhân vật và bối cảnh trong bộ phim mới. Có 2 nhân vật phản diện mới sẽ được ra mắt là Douglas Bullet - một cựu thành viên của băng hải tặc Roger có biệt danh là "Kẻ thừa kế của Quỷ" và Buena Festa - kẻ đứng ra tổ chức hội chợ hải tặc.

Tuy nhiên, Douglas Bullet nhận được chú ý hơn cả vì hắn từng là đồng đội của Vua Hải Tặc Gol D. Roger huyền thoại. Không những thế, Douglas Bullet còn là một người sở hữu haki Bá Vương cực kỳ "bá đạo".

Douglas Bullet sẽ bất ngờ xuất hiện khi mọi người đang đổ xô đi tìm kho báu của Roger - một sự kiện được tổ chức trong hội chợ hải tặc và hắn được xem là mối đe dọa nguy hiểm với Luffy.

Sự xuất hiện đầy bất ngờ này của Bullet khiến nhiều fan tỏ ra thắc mắc không rõ hắn sẽ là nhân vật canon (chính thức) hay non canon (không chính thức) và có liên quan tới mạch truyện chính hay không?

One Piece Stampede: Kẻ thừa kế của Quỷ trong băng Roger có mối liên hệ với Germa 66 và gia đình Vinsmoke? - Ảnh 2.

Bản phác thảo tạo hình của Douglas Bullet do chính tác giả Eiichiro Oda thiết kế.

Theo hình ảnh phác thảo được hé lộ, Douglas Bullet trông dữ dằn và mạnh mẽ, hắn có mái tóc dài và đeo bịt tai. Thậm chí bộ trang phục hắn mặc trông cũng rất đặt biệt, trên cánh tay trái có 1 logo với chữ "GF" và có nhiều kí hiệu biểu tượng xung quanh.

Cùng với đó, khá nhiều giả thuyết về nguồn gốc nhân vật này và tại sao hắn lại tham gia băng hải tặc Roger đã được đưa ra. Trong đó có một giả thuyết rất đáng chú ý đó là liệu hắn có mối quan hệ với gia đình Germa 66 hay không?

One Piece Stampede: Kẻ thừa kế của Quỷ trong băng Roger có mối liên hệ với Germa 66 và gia đình Vinsmoke? - Ảnh 3.

Anh em nhà Vinsmoke.

Nguyên nhân do cái bịt teo mà Douglas Bullet đeo rất giống với thứ mấy thành viên nhà Vinsmoke dùng, đến cả trang phục theo phong cách quân đội cũng không lệch đi đâu được. Hay biết đâu chữ GF còn là viết tắt của từ Germa Family (gia đình Germa) thì sao nhỉ?

Tất nhiên, trên đây mới chỉ là giả thuyết thôi chứ chưa có sự xác nhận nào từ tác giả cả. Còn bạn nghĩ sao?