One Piece: Stampede bất ngờ góp mặt trong top 5 doanh thu toàn thế giới tuần vừa qua

Mẹ Sề  - Theo Helino | 22/10/2019 02:13 PM

Dù hơn 20 năm đã trôi qua, nhưng One Piece vẫn luôn là thỏi nam châm hút fan trên toàn thế giới.

Movie One Piece: Stampede đang là cái tên hot trong làng phim chiếu rạp hiện nay. Dù khởi chiếu từ ngày 9 tháng 8 tại Nhật Bản, nhưng đến bây giờ bộ phim vẫn giành được rất nhiều thành công khiến các fan phải ngỡ ngàng. Mới đây, Stampede còn lọt top 5 doanh thu trong tuần vừa qua trên toàn thế giới khi đạt hơn 21 triệu đô la, đứng cạnh các bộ phim bom tấn là Maleficent, Joker, Gemini Man, Zombieland: Double Tap sau màn ra mắt ấn tượng và hoành tráng tại Trung Quốc.

Bên cạnh đó, Stampede còn là bộ phim One Piece có doanh thu cao nhất lịch sử, khi chính thức vượt mặt movie thứ 12 One Piece: Film Z, sau khi công chiếu tại đất nước tỷ dân. Đây là những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy sức hút mãnh liệt của thương hiệu One Piece trong lòng công chúng dù hơn 20 năm đã trôi qua.

One Piece: Stampede bất ngờ góp mặt trong top 5 doanh thu toàn thế giới tuần vừa qua - Ảnh 1.

One Piece: Stampede lọt top 5 doanh thu toàn thế giới tuần vừa qua.

Xin được nói thêm, năm 2019 là năm kỷ niệm tròn 20 năm anime One Piece chính thức ra đời và hãng sản xuất đã ra mắt Stampede nhằm kỷ niệm cho sự kiện trọng đại này. Chính vì vậy bộ movie lần này được đầu tư rất công phu và kỹ càng, nhằm mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nội dung phim sẽ diễn ra trong sự kiện "Lễ Hội Hải Tặc" được tổ chức chỉ dành cho hải tặc, nơi này sẽ quy tụ các hải tặc trên khắp thế giới. Luffy- thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, nhận được lời mời từ Buena Festa, người tổ chức hội chợ để mở một cửa hàng trong hội chợ cùng với băng hải tặc của mình. Các nhân vật chính của chúng ta tìm tới nơi đó theo chỉ dẫn, đến nơi thì đã thấy những gian hàng được trang trí công phu xếp san sát nhau. Rất nhiều hải tặc cùng tề tựu về nơi này, trong đó có cả Thế Hệ Tồi Tệ Nhất nữa. Luffy rất phấn khích với hội chợ này.

One Piece: Stampede bất ngờ góp mặt trong top 5 doanh thu toàn thế giới tuần vừa qua - Ảnh 2.

Sự kiện nổi bật nhất của hội chợ là "Cuộc truy tìm kho báu do Vua Hải Tặc Roger để lại". Ai cũng muốn có nó và một cuộc chiến tranh giành kho báu nảy lửa đã nổ ra. Tuy nhiên, đằng sau Hội Chợ, nơi các hải tặc đang cuồng nhiệt đó, thì kế hoạch ngày tận thế của Festa, với cái tên "Chiến binh chiến tranh tồi tệ nhất" đã được khởi động. Hải Quân bắt đầu ra quân để tiêu diệt hải tặc một lần và mãi mãi. Bất ngờ, một kẻ tên là Douglas Bullet, cựu thành viên của băng hải tặc Roger, có biệt danh là "Kẻ thừa kế của Quỷ" xuất hiện trong quá trình băng Mũ Rơm đi tìm kho báu và là một mối đe dọa vô cùng nguy hiểm với Luffy.

One Piece: Stampede bất ngờ góp mặt trong top 5 doanh thu toàn thế giới tuần vừa qua - Ảnh 3.

Từ những tên hải tặc điên cuồng, rồi cả Hải Quân cũng nhập cuộc, thậm chí cả Thất Vũ Hải và Quân Cách Mạng cũng tham gia vào cuộc chơi này. Với thành phần hùng hậu như vậy cuộc chiến kho báu khiến cho Hội Chợ Hải Tặc này càng trở nên thú vị và không biết thế nào mà đoán trước được.

Movie One Piece Stampede sẽ được chiếu tại Việt Nam vào tháng 12 tới đây. Cùng hóng và chuẩn bị sẵn sàng ngày đó thôi nào.