One Piece spoiler chap 950: Kid từ chối liên minh với Luffy, Zoro đi tìm lại Shusui để chuẩn bị cho trận quyết chiến

Franky  - Theo Helino | 25/07/2019 02:04 PM

Sau khi kiểm soát Udon trong Chapter One Piece trước, mọi chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào, hãy cùng theo dõi nhé!

Một tuần nữa lại trôi qua và One Piece lại chuẩn bị ra mắt tập mới. Tên chap tuần này là "Ước mơ của những người lính", có lẽ ám chỉ đến các Samurai đã được Luffy khai sáng ở chương trước.

One Piece spoiler chap 950: Kid từ chối liên minh với Luffy, Zoro đi tìm lại Shusui để chuẩn bị cho trận quyết chiến - Ảnh 1.

Ảnh bìa của chương: Tiếp tục series câu chuyện về Bege sau khi chạy thoát khỏi Đảo Bánh và nội dung là Chiffon muốn gặp lại người em song sinh của mình, Lola.

One Piece spoiler chap 950: Kid từ chối liên minh với Luffy, Zoro đi tìm lại Shusui để chuẩn bị cho trận quyết chiến - Ảnh 2.

- Tại Udon, Sau khi mở còng, Kid được Luffy ngỏ ý mời Kid gia nhập liên minh để cùng nhau chiến đấu, nhưng Kid sau khi bị phản bội bởi liên minh trước đó với Apoo và Hawkins, Kid đã quá ngán ngẩm với việc liên minh nên đã từ chối.

One Piece spoiler chap 950: Kid từ chối liên minh với Luffy, Zoro đi tìm lại Shusui để chuẩn bị cho trận quyết chiến - Ảnh 3.

- Giờ Kid muốn tìm lại đồng đội của mình, và Kid cùng Killer rời khỏi Udon.

- Các tù nhân sau khi biết Luffy là một tên cướp biển, họ bắt đầu nghi ngờ.

- Bọn họ cũng hoài nghi về việc 9 bao kiếm đỏ đến từ quá khứ.

- Nhưng tất cả nghi ngờ đều biến mất sau khi họ thấy Momonosuke vẫn còn sống.

One Piece spoiler chap 950: Kid từ chối liên minh với Luffy, Zoro đi tìm lại Shusui để chuẩn bị cho trận quyết chiến - Ảnh 4.

- Ở Kuri, Shutenmaru nói với Kinemon rằng họ đã không tin nhóm Kinemon cùng những người khác sẽ trở lại sau 20 năm.

Vì vậy, 10 năm trước, họ không thể chờ đợi được nữa và liều mạng tấn công Onigashima. Sau đó Shutenmaru đã chỉ cho Kinemon thấy mộ của những người đã chết trong cuộc chiến.

- Cuối cùng, cả nhóm quyết định tấn công Onigashima vào 8 ngày sau.

One Piece spoiler chap 950: Kid từ chối liên minh với Luffy, Zoro đi tìm lại Shusui để chuẩn bị cho trận quyết chiến - Ảnh 5.

- Sâu bên trong khu rừng, nơi Zoro sau khi đã đánh bại đội quân Ninja, anh quyết định rằng sẽ lấy lại Shusui trước trận chiến cuối cùng và nhờ Hiyori đưa anh ta đến cây cầu Oihagi ở Ringo.

- Zoro nói rằng anh muốn hạ gục Orochi để trả thù cho Tonoyasu nhưng Hiyori lại nói rằng cô muốn giết Orochi bằng chính đôi tay của mình.

One Piece spoiler chap 950: Kid từ chối liên minh với Luffy, Zoro đi tìm lại Shusui để chuẩn bị cho trận quyết chiến - Ảnh 6.

- Tại Thủ đô hoa, Hawkins đã bắt được Law, hắn bảo anh khai ra kế hoạch, Law đáp trả bằng một nụ cười không sợ hãi.

Cre: One Piece FC in Viet Nam