Dragon Ball Super: Goku hé lộ trạng thái sức mạnh mới - Tóc... 7 sắc cầu vồng

Mẹ Sề  - Theo Helino | 02/04/2019 05:00 PM

SonGoku và những người mang dòng máu Saiyan có 1 khả năng đặc biệt mà bất cứ người hâm mộ nào cũng thích. Đó là khi chuyển đổi sang 1 trạng thái Super Saiyan bất kì nào đó là họ có thể đổi luôn màu tóc của mình mà không cần mất công đi nhuộm.

Son Goku là nhân vật manga gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Anh chàng người Saiyan còn nổi tiếng bậc nhất thế giới với kiểu tóc nhọn hoắt đặc trưng đa màu sắc, đặc biệt là khi anh Khỉ biến thành Super Saiyan.

Và nếu như trước đây, màu tóc vàng là màu sắc đặc trưng khi 1 người Saiyan chuyển đổi sang trạng thái Siêu Xay-da thì bây giờ số lượng màu tóc đã được tăng dần theo thời gian. Không chỉ dừng lại ở màu vàng, sau này tác giả đã cho thêm màu đỏ, xanh, thậm chí cả hồng, ánh bạc vào màu tóc các nhân vật khi chuyển đổi sang cấp độ Super Saiyan cao hơn để cho dễ phân biệt.

Lấy cảm hứng từ các màu tóc thay đổi khi người Saiyan hóa Super Saiyan trong Dragon Ball, một người hâm mộ có nick name twitter là Hardcore đã sáng tạo ra 1 bức ảnh vô cùng thú vị, mà ở đó Goku có mái tóc bảy sắc cầu vồng luôn.

Dragon Ball Super: Goku hé lộ trạng thái sức mạnh mới - Tóc... 7 sắc cầu vồng - Ảnh 1.

Bạn có thích Goku để kiểu tóc đi đâu cũng hút mọi ánh nhìn thế này không?

Sau khi bức hình này được chia sẻ trên mạng xã hội đã rất nhiều người tỏ ra thích thú khi nhìn thấy nó. Giả sử mà cái "hiệu ứng màu tóc Saiyan" này mà lan rộng ra thì mấy hàng nhuộm tóc chắc phải đóng cửa mất thôi. Vì cần gì phải mất công, tốn tiền, phí thời gian để ngồi hàng giờ nhuộm tóc nữa cơ chứ, chỉ cần biến hình 1 cái là có màu tóc mới ngay rồi. Tiện ghê nhỉ?

Những màu tóc tương ứng với cấp độ biến hình saiyan có trong bức ảnh trên bao gồm:

- Tóc vàng Super Saiyan

- Tóc xanhlá Super Saiyan 4 Broly

- Tóc tím Trunk Base Form

- Tóc đỏ Super Saiyan God

- Tóc xanh lam Super Saiyan Blue

- Tóc hồng Super Saiyan Rose của Black Goku

Dragon Ball Super: Goku hé lộ trạng thái sức mạnh mới - Tóc... 7 sắc cầu vồng - Ảnh 2.

Goku ở trạng thái Bản năng vô cực - thứ sức mạnh mà ngay cả Thần Hủy Diệt cũng khó lòng đạt được.

Dễ thấy, trong 1 bức hình chúng ta đã được thấy tất cả các màu tóc của người saiyan, cũng như khi người saiyan biến đổi sức mạnh của mình, duy chỉ còn thiếu màu tóc bạc của trạng thái Bản năng vô cực nữa thôi.

Dragon Ball Super: Goku hé lộ trạng thái sức mạnh mới - Tóc... 7 sắc cầu vồng - Ảnh 3.

Vui một chút, không hiểu sao nhìn vào bức hình trên tôi lại liên tưởng ngay đến nhân vật này nhỉ? Bạn có thấy là chúng khá liên quan không?

Trong tương lai, biết đâu chúng ta còn được chứng kiến thêm nhiều màu tóc "độc nhất vô nhị" nữa sẽ xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball thì sao nhỉ?

Kiểu như này này:

Dragon Ball Super: Goku hé lộ trạng thái sức mạnh mới - Tóc... 7 sắc cầu vồng - Ảnh 4.
Dragon Ball Super: Goku hé lộ trạng thái sức mạnh mới - Tóc... 7 sắc cầu vồng - Ảnh 5.
Dragon Ball Super: Goku hé lộ trạng thái sức mạnh mới - Tóc... 7 sắc cầu vồng - Ảnh 6.