One Piece: So với các đồng đội trong băng Mũ Rơm, Franky là nhân vật ít được fan yêu thương nhất

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/05/2021 12:32 PM

 
  thích

Trong các cuộc thăm dò, Franky thường thua các thành viên khác của băng Mũ Rơm.

Dựa trên cuộc thăm dò về độ nổi tiếng của các nhân vật One Piece trên toàn thế giới, tất cả các thành viên của băng Mũ Rơm có thể nói là rất nổi tiếng. Hầu hết họ đều nằm trong top 20, và thường thì top 5 luôn được thống trị bởi những cái tên như Luffy, Sanji và Zoro.

Tuy nhiên, trong số các thành viên của băng Mũ Rơm, vẫn có những người "lọt thỏm" khi so với những cái tên khác.

1. Franky là thành viên băng Mũ Rơm có vị trí thấp nhất trong cuộc bình chọn top 100 nhân vật One Piece được yêu thích trên toàn thế giới

One Piece: So với các đồng đội trong băng Mũ Rơm, Franky là nhân vật ít được fan yêu thương nhất - Ảnh 1.

Trong cuộc bình chọn top 100 nhân vật One Piece được yêu thích trên toàn thế giới, Franky đứng ở vị trí thứ 28. Vị trí này khiến Franky thấp hơn các đồng đội trong băng Mũ Rơm ở cuộc thăm dò mới nhất này. Ngoài ra, còn có 1 thành viên băng Mũ Rơm khác có vị trí gần Franky nhất là Brook xếp thứ 26.

2. Trong 7 cuộc bình chọn về độ nổi tiếng, Franky vẫn chưa thể lọt vào top 10

One Piece: So với các đồng đội trong băng Mũ Rơm, Franky là nhân vật ít được fan yêu thương nhất - Ảnh 2.

Franky cũng là một thành viên hiếm hoi của băng Mũ Rơm chưa bao giờ lọt vào top 10 trong bẩy cuộc bình chọn về độ nổi tiếng của các nhân vật One Piece.

Nếu so sánh với Usopp, mặc dù trong các cuộc thăm dò gần đây anh chàng xạ thủ này thường đứng ở hàng chục, nhưng trong ba cuộc thăm dò đầu tiên, anh ấy lại nằm trong top 10.

Brook tuy cũng thường đứng cuối ở băng Mũ Rơm trong các cuộc thăm dò về độ nổi tiếng, nhưng trong cuộc thăm dò lần thứ tư, anh ấy đã xếp thứ 9. Ngay cả thành viên mới gia nhập Jinbe cũng đã đứng thứ 6 trong cuộc bình chọn thứ sáu. Ấy vậy mà thứ hạng cao nhất của Franky mới chỉ là số 13.

Franky cũng thường xuyên là thành viên đội sổ của băng Mũ Rơm. Trong cuộc thăm dò trước đó, Franky chỉ thắng mỗi Brook trong cuộc bình chọn thứ năm. Lúc đó Franky được xếp hạng 16 và Brook được xếp hạng 19.

Franky cũng đã vượt qua Jinbe trong cuộc thăm dò ý kiến ​​thứ tư và thứ năm, nhưng thời điểm đó Jinbe vẫn chưa phải là thành viên băng Mũ Rơm. Jinbe chỉ chính thức là một mẩu của băng Mũ Rơm trước cuộc bình chọn thứ sáu.

3. Vai trò của Franky ở băng Mũ Rơm?

One Piece: So với các đồng đội trong băng Mũ Rơm, Franky là nhân vật ít được fan yêu thương nhất - Ảnh 3.

Bởi vì độ nổi tiếng của Franky ít được yêu thích hơn so với các đồng đội của anh ấy, nên có thể nhận xét rằng anh chàng người máy là thành viên bị đánh giá thấp nhất của băng Mũ Rơm.

Có điều, vị trí của Franky trong băng Mũ Rơm thực sự rất quan trọng. Ngoài việc giúp nâng cấp con tàu, anh ấy chính là người nhận nhiệm vụ sửa chữa tàu Thousand Sunny nếu có bất cứ điều gì xảy ra. Trước khi Franky gia nhập, Usopp chỉ có thể cung cấp những cải tiến khiêm tốn cho con tàu của băng Mũ Rơm.

Ngoài ra, về mặt sức mạnh, nếu không tính bộ ba quái vật và Jinbe, Franky có lẽ là người mạnh nhất trong số các thành viên còn lại. Trong One Piece, đã có một số khoảnh khắc mà Franky có thể một chọi một với các chiến binh quan trọng của phe địch. Hai ví dụ điển hình là khi anh chiến đấu với Senor Pink ở Dressrosa, và Sasaki - một thành viên của Tobi Roppo ở Onigashima.