One Piece: Số phận những thành viên mạnh nhất băng hải tặc Roger, người thì về quê nuôi cá, người thì thành Tứ Hoàng (P2)

Mirikatoji  - Theo Helino | 27/11/2019 02:30 PM

Sau khi giải tán, các thành viên băng hải tặc Roger mỗi người đều có hướng đi và số phận khác nhau.

Băng hải tặc của cựu vua hải tặc Gol D. Roger được cho là phi hành đoàn duy nhất từng đến được Raftel, hòn đảo cuối cùng trong Grand Line. Và bây giờ, sau khi băng hải tặc này giải tán, các thành viên trong băng Roger sinh sống rải rác ở khắp nơi trên thế giới và trong số họ có người giờ đã là Thất Vũ Hải hay Tứ Hoàng vang danh bốn bể.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại số phận của 10 thành viên mạnh nhất băng hải tặc nổi tiếng này nhé.

5. Kozuki Oden

One Piece: Số phận những thành viên mạnh nhất băng hải tặc Roger, người thì về quê nuôi cá, người thì thành Tứ Hoàng (P2) - Ảnh 1.

Kozuki Oden là cựu lãnh chúa của vương quốc Wano và cũng từng là thành viên trong băng hải tặc Roger. Ông là một trong số ít người từng phiêu lưu tới hòn đảo cuối cùng với cựu Vua hải tặc và biết được những bí mật quan trọng trong lịch sử bị giấu kín cũng như kho báu One Piece.

Trong quá khứ được biết Oden rất giỏi kiếm thuật, ngay cả Gol D Roger và Râu Trắng cũng bị mê hoặc bởi sức mạnh và khả năng của ông. Mới đây chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh của ông trong một đoạn hồi tưởng về trận chiến với Ashura Doji- một tên tội phạm nguy hiểm nhất thời bấy giờ. Oden đã cầm một thanh katana và một mình đánh bại hắn, phục hồi trật tự của vùng đất Kuri- nơi nổi tiếng hỗn loạn, tràn lan những tên ngoài vòng pháp luật.

Không những thế một số chi tiết cho thấy Oden cũng là một trong những người sử dụng Haki Bá Vương cực đỉnh. Tại thời điểm Shanks chưa thức tỉnh được Haki Bá Vương khi còn đang học việc trên tàu Oro Jackson thì dường như Oden đã trở thành một trong những chiến binh "thiện chiến" của băng Roger.

Nhưng 20 năm trước sau khi băng Roger tan đã ông đã trở về Wano quốc và tại đây ông cùng gia tộc đã bị Kurozumi Orochi xử tử vì những quyết sách cải cách của mình.

4. Douglas Bullet

One Piece: Số phận những thành viên mạnh nhất băng hải tặc Roger, người thì về quê nuôi cá, người thì thành Tứ Hoàng (P2) - Ảnh 2.

Douglas Bullet là một nhân vật mới chưa xuất hiện trong mạch truyện chính nhưng đã được giới thiệu trong phần movie One Piece Stampede. Được biết hắn có biệt danh là "Kẻ thừa kế của Quỷ", từng là đồng đội của Vua Hải Tặc Gol D. Roger huyền thoại, một tù nhân trốn thoát khỏi hầm ngục Tử Thần Impel Down. Đây được xem là một nhân vật vô cùng nguy hiểm và tàn bạo.

Hắn đang sở hữu Trái ác quỷ vô cùng đặc biệt. Nó có tên là Gasha Gasha no Mi một trái hệ Paramecia, năng lực của nó là có thể tạo ra những thứ mới bằng cách kết hợp các vật vô tri và nó được biết là dùng để chế tạo robot và tàu ngầm là chủ yếu. Điều này khiến Douglas Bullet có thể kết hợp các mảnh kim loại lại để chế tạo ra một đội quân khổng lồ và những thứ khác như áo giáp cho chính mình.

Không những thế hắn còn là người thứ 13 được biết sở hữu Haki Bá Vương trong sereis One Piece.

3. Scopper Gaban

One Piece: Số phận những thành viên mạnh nhất băng hải tặc Roger, người thì về quê nuôi cá, người thì thành Tứ Hoàng (P2) - Ảnh 3.

Scopper Gaban được biết là một thành viên cũng như cánh tay phải của Gol D Roger giống như Silvers Rayleigh. Ông đã từng là một hải tặc khét tiếng nhưng hiện tại thì mọi thông tin về ông đều bị mất dấu.

Tuy chúng ta chưa được biết sức mạnh của Scopper Gaban thực chất như thế nào, nhưng có nhiều lời đồn đoán rằng ông vô cùng mạnh.

Căn cứ vào việc Roger họ Gol(D) nghĩa là vàng, Rayleigh họ Silver(s) nghĩa là bạc, còn Gaban họ là (S)Copper nghĩa là đồng, nên nhiều giả thiết cho rằng sức mạnh của Gaban trong băng chỉ xếp sau Roger và Rayleigh mà thôi.

Mà chúng ta đã biết được sức mạnh của 2 nhân vật máu mặt trên thế nào rồi đấy, chắc chắn Scopper Gaban cũng không thể là một người tầm thường được.

2. Silvers Rayleigh

One Piece: Số phận những thành viên mạnh nhất băng hải tặc Roger, người thì về quê nuôi cá, người thì thành Tứ Hoàng (P2) - Ảnh 4.

Silvers Rayleigh còn được gọi là "Vua Bóng Đêm", ông từng là thuyền phó băng hải tặc Roger, còn được gọi là "Cánh tay phải của Vua Hải tặc". Sau khi Roger chết và băng hải tặc tan rã, ông trở thành một thợ tráng thuyền ở Quần đảo Sabaody giúp các thuyền đi tới được đảo Người Cá.

Rayleigh là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ, dễ dàng là một trong những nhân vật mạnh nhất được giới thiệu trong One Piece. Với sức mạnh kinh hồn, Rayleigh có thể đấu ngang tài ngang sức với các đô đốc hải quân.

Rayleigh là một trong số rất ít người có thể sử dụng cả 3 loại Haki: Haki Vũ Trang,Haki Quan Sát và Haki Bá Vương. Không những thế ông còn rất hiểu biết về các loại Haki, ông còn hướng dẫn và huấn luyện cho Luffy về nó trong suốt 2 năm.

1. Gol D. Roger

One Piece: Số phận những thành viên mạnh nhất băng hải tặc Roger, người thì về quê nuôi cá, người thì thành Tứ Hoàng (P2) - Ảnh 5.

Gol D. Roger được mọi người biết đến với biệt danh Vua Hải Tặc và cũng là thuyền trưởng của băng hải tặc Roger.Trong quá khứ Roger được mệnh danh là một "huyền thoại", sở hữu nguồn sức mạnh vô cùng to lớn. Ông thực sự đã làm rung chuyển toàn bộ thế giới hải tặc và ngay cả chính phủ thế giới cũng phải e sợ, dè chừng trước ông.

Tuy nhiên sức mạnh thật sự của Roger là gì thì đến nay vẫn là một bí ẩn. Chúng ta mới biết rằng ông có khả năng nghe được tiếng nói vạn vật cùng những sức mạnh vật lý to lớn khác. Bên cạnh đó thì việc dễ dàng chiêu mộ được các thành viên mạnh mẽ như Shanks, Rayleigh…thì có thể đoán rằng ông cũng sở hữu Haki Bá Vương- thứ sức mạnh mang đến nguồn năng lượng vô cùng lớn.

Thế nhưng sau khi chinh phục Grand Line và tìm được Raftel thì ông đã đưa ra mệnh lệnh giải tán băng và tự nộp mình cho Hải quân. Sau đó thì ông đã bị kết án tử hình thị chúng tại nơi ông được sinh ra: Loguetown.

Và từ đây tất cả những bí mật về hòn đảo Raftel cùng kho báu vĩ đại One Piece đã bị chôn vùi theo cái chết của ông.