One Piece: Số phận những thành viên mạnh nhất băng hải tặc Roger, người thì về quê nuôi cá, người thì thành Tứ Hoàng (P1)

Mirikatoji  - Theo Helino | 26/11/2019 03:30 PM

 
  thích

Sau khi giải tán, các thành viên băng hải tặc Roger mỗi người đều có hướng đi và số phận khác nhau.

Băng hải tặc của cựu vua hải tặc Gol D. Roger được cho là phi hành đoàn duy nhất từng đến được Raftel, hòn đảo cuối cùng trong Grand Line. Và bây giờ, sau khi băng hải tặc này giải tán, các thành viên trong băng Roger sinh sống rải rác ở khắp nơi trên thế giới và trong số họ có người giờ đã là Thất Vũ Hải hay Tứ Hoàng vang danh bốn bể.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại số phận của 10 thành viên mạnh nhất băng hải tặc nổi tiếng này nhé.

10. Buggy

One Piece: Số phận những thành viên mạnh nhất băng hải tặc Roger, người thì về quê nuôi cá, người thì thành Tứ Hoàng (P1) - Ảnh 1.

Buggy từng là cựu thuyền viên trên tàu của "Vua Hải Tặc" Gol D. Roger, đồng thời cũng là bạn thân của Tứ Hoàng Shank Tóc Đỏ. Sau khi băng Roger giải tán, Buggy đã đi lang thang khắp Tân thế giới và dùng tài chém gió thần sầu của mình để vang danh thiên hạ.

Hiện tại Buggy đã thành công trở thành một viên của Thất Vũ Hải. Anh đã sử dụng danh tiếng và tầm ảnh hưởng của mình để biến liên minh hiện tại thành Tổ chức ngầm đặt trụ sở ở Tân Thế Giới, được biết với cái tên Hãng Chuyển Phát Buggy.

Mặc dù anh là cựu thành viên băng Roger nhưng sức mạnh của anh không được đánh giá cao như những người thuộc băng Roger đã xuất hiện, nhưng anh vẫn đủ mạnh cũng như may mắn để có thể vượt qua trận Marine Ford, xong đó anh cũng rất ích kỷ và kiêu ngạo và phần lớn do lười biếng không luyện tập nên sức mạnh của anh khá yếu.

9. Seagull

One Piece: Số phận những thành viên mạnh nhất băng hải tặc Roger, người thì về quê nuôi cá, người thì thành Tứ Hoàng (P1) - Ảnh 2.

Seagull được biết đến là một trong những thành viên mạnh mẽ trong băng hải tặc Rogers. Trong quá khứ vào một thời điểm không xác định, anh ta đã tham gia băng Roger và cùng cựu vua hải tặc đi chinh phục hòn đảo Raftel.

Seagull lần đầu tiên được nhìn thấy trên Oro Jackson trước trận chiến Edd War. Anh đã có màn chiến đấu vô cùng ấn tượng khi chống lại Sư tử vàng Shiki. Tuy nhiên sức mạnh của anh vẫn chưa được thể hiện nhiều. Nhưng với những gì đã thể hiện có thể thấy Seagull là một trong những thành viên mạnh mẽ nhất của băng hải tặc huyền thoại này.

Tuy nhiên sau khi Gol D. Roger bị xử tử, băng hải tặc tan rã thì anh đã mất tích không dấu vết và cho đến nay chúng ta vẫn chưa có thông tin gì về nhân vật này.

8. Crocus

One Piece: Số phận những thành viên mạnh nhất băng hải tặc Roger, người thì về quê nuôi cá, người thì thành Tứ Hoàng (P1) - Ảnh 3.

Crocus là vị bác sĩ nổi tiếng nhất ở thời đại của Roger nên ông đã được mời gia nhập băng hải tặc Roger với vị trí bác sĩ trên tàu để giúp Vua hải tặc tạm thời vượt qua cơn bạo bệnh nhằm thực hiện chuyến hành trình cuối cùng của họ. Và Crocus đã đồng ý, ông phiêu lưu cùng băng hải tặc này 3 năm cho tới ngày băng Roger giải tán.

Mặc dù không phải là một thành viên ban đầu của băng Roger nhưng Crocus cũng là người có khả năng chiến đấu không phải hạng xoàng. Ví dụ như ông có thể 1 mình đánh bại các sinh vật biển lớn, khả năng chịu đựng cao và phòng thủ tốt.

Sau khi băng Roger tan rã thì Crocus đã quay trở về trông nom chú cá voi Laboon cho băng Hải Tặc Rumbar và quyết tâm sống một cuộc đời bình yên.

7. Inuarashi và Nekomamushi

One Piece: Số phận những thành viên mạnh nhất băng hải tặc Roger, người thì về quê nuôi cá, người thì thành Tứ Hoàng (P1) - Ảnh 4.

Ngài chó Inuarashi và Nekomamushi là hai người đứng đầu tộc Mink, vị vua của Bình Minh. Trong quá khứ họ đã cùng nhau tham gia băng hải tặc Roger và phiêu lưu đến hòn đảo cuối cùng Rafel.

Điểm nổi bật nhất của 2 người này là sức chịu đựng và sự dẻo dai. Họ có thể chiến đấu trong nhiều ngày để chống lại kẻ thù mà không biết mệt mỏi. Không những thế họ còn sở hữu một nguồn sức mạnh đáng kể khi hóa thành hình dạng Sulong khi nhìn thấy trăng tròn. Với dạng biến hình này sức mạnh của họ sẽ được tăng gấp nhiều lần với sức mạnh cực khủng có thể đối đầu với bất kỳ đối thủ khó nhằn nào.

Cũng giống như các thành viên khác, sau khi băng giải tán họ đã trở về quê hương của mình. Và hiện tại họ đang phối hợp cùng băng Mũ Rơm trong cuộc chiến chống lại Tứ Hoàng Kaido tại Wano quốc.

6. Shanks

One Piece: Số phận những thành viên mạnh nhất băng hải tặc Roger, người thì về quê nuôi cá, người thì thành Tứ Hoàng (P1) - Ảnh 5.

Giống như Buggy thì Shanks cũng từng là một hải tặc tập sự trên tàu của Roger. Tuy nhiên trái ngược với người bạn của mình thì Shanks thật sự rất mạnh mẽ. Và hiện tại anh đang là 1 trong 4 Tứ Hoàng vang danh bốn bể.

Trong quá khứ, Shanks đã cản nắm đấm dung nham của Akainu và đỡ đao của Râu Trắng - người đàn ông mạnh nhất thế giới chỉ với một tay, điều này cho thấy Shanks rất mạnh dù khả năng của anh vẫn chưa được thể hiện nhiều. Theo đánh giá, Shanks chính là nhân vật sở hữu Haki Bá Vương mạnh nhất tính đến thời điểm này.