One Piece: Số phận của Cửu Hồng Bao sẽ như thế nào sau arc Wano, liệu có "hội ngộ" với chúa công Oden hay không?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/05/2021 11:59 PM

 
  thích

Đó là câu hỏi mà nhiều fan One Piece tò mò vào thời điểm này khi mà Cửu Hồng Bao đang rơi vào tình thế nguy hiểm.

Là những gia thần của chúa công Oden, Cửu Hồng Bao đã thất bại cùng với chủ nhân của mình trong cuộc chiến với Kaido cách đây 20 năm. Để cứu các gia thần này, Oden đã hy sinh cả mạng sống của mình. Sau biến cố này, Cửu Hồng Bao tan tác trước khi cùng nhau tụ họp để quyết chiến với Kaido thêm một lần nữa để trả mối thâm thù sau hơn 20 năm.

One Piece: Số phận của Cửu Hồng Bao sẽ như thế nào sau arc Wano, liệu có hội ngộ với chúa công Oden hay không? - Ảnh 1.

Tuy nhiên kế hoạch này phần nào đã thất bại khi mà dù đã có sự chuẩn bị nhưng Cửu Hồng Bao cũng không thể đánh bại Tứ Hoàng Kaido, kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới. Sau trận chiến này thì các gia thần của Oden cũng đã bị tổn thất nghiêm trọng và đang rơi vào tình thế hiểm nguy. Vậy kịch bản nào sẽ đến với Cửu Hồng Bao trong phần còn lại của arc Wano?

Qua chap 1014, những Cửu Hồng Bao như Kinemon, Kiku và cả kẻ nằm vùng Kanjuro cũng đều vào tình huống ngặt nghèo và có thể sẽ bỏ mạng. Kiku bị Kanjuro chém sau khi thêm một lần nữa hắn vẽ ra Oden giả để đánh lừa anh chàng "xin gái" này. Sau khi hạ được Kiku chính Kinemon là người tung đòn chí mạng vào Kanjuro. Nhưng ngay sau đó chính thủ lĩnh của Cửu Hồng Bao, để cứu Momonosuke, con trai của Oden đã phải hứng chịu đòn đánh của Kaido có bọc Haki bá vương. Tính mạng của 3 Cửu Hồng Bao kể trên đang thực sự là một dấu hỏi lớn mà nhiều độc giả quan tâm.

One Piece: Số phận của Cửu Hồng Bao sẽ như thế nào sau arc Wano, liệu có hội ngộ với chúa công Oden hay không? - Ảnh 2.

Về các thành viên khác thì sau khi bị Oden giả hãm hại, Ashura Douji bị thương nặng hiện vẫn chưa rõ sống chết. Trong khi đó các thành viên còn lại bị Jack Hạn Hán cản đường, Inuarashi đứng ra quyết đấu với Jack để những người còn lại đi tiếp. Cửu Hồng Bao đã có màn chạm trán Orochi, chặt các đầu của hắn. Raizou nhận trách nhiệm đối đầu Fukurokuju, Denjiro cũng mất dấu từ đây. Cả nhóm quyết định tách ra, Kinemon và Kiku tìm hộ giá Momonosuke đồng thời tìm giết Kanjuro. Kawamatsu và Izo đi trợ chiến các mặt trận khác. Nekomamushi tìm Peroperos báo thù cho Pedro.

One Piece: Số phận của Cửu Hồng Bao sẽ như thế nào sau arc Wano, liệu có hội ngộ với chúa công Oden hay không? - Ảnh 3.

Sau đó thì Kawamatsu và Izo nhập hội với Sanji và Zoro. Kinemon và Kiku tìm thấy Momonosuke và Kanjuro mò đến. Kanjuro làm trọng thương Kiku, Kinemon chém Kanjuro. Kaido xuất hiện, Kinemon chặn đường Kaido và bị hắn tấn công như chúng tôi vừa nói ở trên. Như vậy 4 trong tổng số 9 thành viên của Cửu Hồng Bao đang gặp nguy hiểm về tính mạng, 5 người còn lại cũng đang phải đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm.

Trong chap 1012, khi Kawamatsu hỏi về việc mở cửa Wano quốc, Izo đã nói rằng hãy chờ đến khi cả nhóm sống sót hãy bàn chuyện đó. Liệu họ có thể sống sót để bàn chuyện đó hay không vẫn là một câu hỏi mà nhiều độc giả quan tâm. Đầu arc Wano, chúng ta đã thấy một bức hình Momonosuke đứng cạnh 9 ngôi mộ giả của Cửu Hồng Bao. Rất có thể đây là một chi tiết mà Oda chuẩn bị để báo hiệu rằng thực sự các gia thần của Oden sẽ bỏ mạng hoặc sẽ có nhiều thành viên trong nhóm này sẽ hy sinh mạng sống của mình để có thể mở cửa Wano, hoàn thành ước nguyện mà chủ nhân của họ để lại.

One Piece: Số phận của Cửu Hồng Bao sẽ như thế nào sau arc Wano, liệu có hội ngộ với chúa công Oden hay không? - Ảnh 4.

Trong một arc được xem là đại diện cho đất nước Nhật Bản, những cái chết bi tráng của Cửu Hồng Bao là một giai điệu, một gia vị hoàn hảo để cho chiến thắng của Luffy tại Wano quốc càng thêm ý nghĩa. Các bạn thấy sao về số phận của Cửu Hồng Bao tại arc Wano này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!