One Piece: Số phận của các Shichibukai sẽ đi về đâu khi bị Chính phủ khai tử?

Mirikatoji  - Theo Helino | 26/09/2019 03:30 PM

Việc hệ thống Thất Vũ Hải bị xóa bỏ trong chapter vừa qua đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Trong thế giới One Piece , Hải tặc và Chính quyền là hai thế lực đối kháng, là kẻ thù của nhau. Tuy nhiên, cũng có một số Hải tặc được Chính quyền thế giới công nhận và kết liên minh, đó chính là Shichibukai (Thất vũ hải ). Tổ chức này là một trong Tam đại thế lực có vai trò duy trì cân bằng trật tự thế giới.

Và để trở thành một Shichibukai, người đó phải có đủ sức mạnh để chống lại những tên hải tặc khác và phải cam kết trung thành với Chính quyền thế giới bằng cách lập một hiệp ước với Ngũ Lão Tinh.

One Piece: Số phận của các Shichibukai sẽ đi về đâu khi bị Chính phủ khai tử? - Ảnh 1.

Các thành viên trong Thất vũ hải đều là những hải tặc khét tiếng có số tiền truy nã rất cao. Tuy nhiên, những tên hải tặc khác chưa thực sự nổi tiếng cũng có thể được chấp nhận nếu họ chứng minh được sức mạnh của mình.

Có thể nói từ trước đến nay Chính quyền thế giới vẫn có phần nào đó "e dè" với các Thất vũ hải. Một phần vì họ đều là những nhân vật mạnh mẽ và những lợi ích họ mang lại không hề nhỏ. Thế nhưng trong chapter 956 vừa qua tin tức toàn bộ hệ thông Thất vũ hải đã bị xóa bỏ khiến mọi người đều phải sững sờ. Không hiểu rằng vì sao Chính phủ lại quyết định như vậy, và số phận của các Thất vũ hải sẽ đi về đâu?

One Piece: Số phận của các Shichibukai sẽ đi về đâu khi bị Chính phủ khai tử? - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết trong arc Levely, do việc lũng đoạn của những thành viên cũ của hệ thống Shichibukai là Crocodile và Doflamingo gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hai quốc gia thành viên của chính quyền thế giới, một đại điện của quốc gia thành viên đã đề xuất ý kiến về việc hủy bỏ hệ thống Shichibukai. Và 2 người này đang bị giam giữ tại nhà ngục hải quân Impel Down.

Vậy là còn 5 Shichibukai và mỗi người đều có những hành vi và phản ứng khác nhau. Hiện tại hải quân đã được cử đến tấn công bốn trong số họ.

One Piece: Số phận của các Shichibukai sẽ đi về đâu khi bị Chính phủ khai tử? - Ảnh 3.

Koby được cử đến để Amazon Lily để bắt Boa Hancock. Tuy nhiên nữ hoàng Hancock nói với các thuộc hạ của mình không phải lo lắng vì cô tin vào sức mạnh của bộ tộc Kuja.

One Piece: Số phận của các Shichibukai sẽ đi về đâu khi bị Chính phủ khai tử? - Ảnh 4.

Phó đô đốc hải quân Stainless thì có cuộc đụng độ với Buggy trong khi hắn đang thực hiện thương vụ vận chuyển hàng lậu. Và Buggy đã rất tức giận khi bị ép phải từ bỏ vị trí Shichibukai và không thể tiếp tục với ước mơ tự do làm việc phi pháp của mình. Hắn báo với anh em chuẩn bị kế hoạch trả thù còn mình thì âm thầm rút lui.

One Piece: Số phận của các Shichibukai sẽ đi về đâu khi bị Chính phủ khai tử? - Ảnh 5.

Còn một tốp hải quân khác cũng được cử đến đảo Kuraigana để bắt Dracule Mihawk. Tuy nhiên Mắt diều hâu chỉ cảm thấy phấn khích khi trở thành một hải tặc bị truy bắt một lần nữa.

One Piece: Số phận của các Shichibukai sẽ đi về đâu khi bị Chính phủ khai tử? - Ảnh 6.

Tại một hòn đảo khác ở Tân Thế Giới, Edward Weevil đang rất ngỡ ngàng và sốc khi bị bao vây bởi hải quân. Tuy nhiên con trai của Râu Trắng đã tuyên bố sẽ "đè bẹp" tất cả.

Vậy kết cục của những người này rồi sẽ như thế nào?

Chắc hẳn Boa Hancock sẽ đứng về phía Luffy, cùng anh lập liên minh và chống lại Chính phủ thế giới.

Mihawk có thể sẽ tiếp tục đứng một mình, ông được xem như kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng có thể ông sẽ trở thành đồng minh chính thức của Tứ Hoàng Shank tóc đỏ.

Còn Buggy là một ẩn số khó đoán định. Chắc chắn sau khi đánh mất vị trí Shichibukai, hắn sẽ tìm một chỗ nào đó để nương nhờ. Có thể Buggy sẽ theo phe của Luffy, Shank tóc đỏ hoặc thậm chí là Râu Đen. Chỉ cần chỗ nào mang lại lợi ích cho hắn là được.

Và cuối cùng Weevil cũng là một ẩn số khác, nhưng nhiều khả năng hắn sẽ tham gia phe của Tứ Hoàng Râu Đen.

One Piece: Số phận của các Shichibukai sẽ đi về đâu khi bị Chính phủ khai tử? - Ảnh 7.

Có thể nói sau khi bị Chính phủ truy bắt thì mỗi Thất vũ hải đều có những suy nghĩ và phản ứng khác nhau. Tuy không rõ chính xác số phận của họ sẽ như thế nào, nhưng việc hủy bỏ hệ thống này là một hành động cực kỳ liều lĩnh của Chính phủ. Chắc hẳn hiện tại trong tay họ đang có một vũ khí tối tân với sức mạnh kinh khủng nào đó có thể thay thế được hệ thống mạnh mẽ này thì họ mới dám làm như vậy.

Để biết được mọi việc như thế nào thì chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể biết được. Hãy cùng chờ đón nhé!