One Piece: Số phận của Big Mom và Kaido sau trận chiến Wano sẽ như thế nào?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2022 04:52 PM

 
  thích

Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả One Piece đặt ra sau khi Kaido và Big Mom vừa bị các Siêu Tân Tinh đánh bại trong trận chiến Wano.

One Piece chap 1053 mới nhất đã cho chúng ta thấy được diện mạo thực sự của đô đốc Bò Lục Ryokugyu và mục tiêu tiếp theo của nhân vật này. Theo đó để có được sự khen ngợi của Akainu, Ryokugyu sẽ tự mình tìm tới lễ hội ở Wano và muốn lấy mạng Luffy.

Khán giả đang rất chờ đợi một cuộc đụng độ giữa Ryokugyu và Luffy. Tuy nhiên có 2 nhân vật khác và số phận của họ cũng được nhiều độc giả quan tâm lúc này, đó chính là cặp đôi Tứ Hoàng Kaido và Big Mom.

One Piece: Số phận của Big Mom và Kaido sau trận chiến Wano sẽ như thế nào? - Ảnh 1.

Kể từ thời khắc rơi chung vào hố nham thạch thì Kaido và Big Mom không còn xuất hiện nữa. Việc 2 Tứ Hoàng này bị đánh bại đã kéo theo việc xuất hiện 2 Tứ Hoàng mới thay thế 2 nhân vật này là Luffy và "vua hề" Buggy. Với việc King và Queen đã bị Ryokugyu hạ gục trong chap trước, nhiều người cho rằng Big Mom và Kaido cũng sẽ bị tiêu diệt trong những phần tới của One Piece.

Điều này là có cơ sở và thời điểm này là cơ hội thích hợp nhất. Lực lượng liên minh chống Kaido đã ăn mừng chiến thắng, công cuộc tái thiết Wano chỉ mới bắt đầu. Với việc cả Big Mom và Kaido đang bị trọng thương nghiêm trọng, đây là cơ hội hiếm có để một thế lực nào đó có thể tiêu diệt 2 con quái vật là Kaido và Big Mom.

One Piece: Số phận của Big Mom và Kaido sau trận chiến Wano sẽ như thế nào? - Ảnh 2.

Wano đã trải qua 7 ngày sau trận chiến ác liệt và bản thân tin tức về Kaido và Big Mom vẫn là một dấu hỏi lớn dành cho các fan. Cả Big Mom và Kaido đều đang sở hữu những trái ác quỷ đặc biệt và vô cùng mạnh mẽ. Chính vì điều này mà sẽ không có gì ngạc nhiên nếu kẻ luôn đi săn trái ác quỷ nổi tiếng là Râu Đen sẽ xuất hiện tại Wano này trong những phần tới để tiếp tục săn lùng trái ác quỷ quý giá mà Kaido và Big Mom đang sở hữu.

One Piece: Số phận của Big Mom và Kaido sau trận chiến Wano sẽ như thế nào? - Ảnh 3.

Tuy nhiên một trường hợp khác được nhiều fan nghĩ tới hơn đó chính là việc 2 Tứ Hoàng vừa bị thất bại này đã được cứu bởi chiếc thuyền của đám con Big Mom. Điều này sẽ mở ra một cơ hội cho ngày quay lại của 2 cựu Tứ Hoàng này để đòi lại vị thế vừa bị liên minh Luffy phá tan trong trận chiến Wano.

Đã 7 ngày từ sau thời điểm Kaido bị đánh bại, với sức mạnh của cả 2 thì nhiều khả năng Kaido và Big Mom đang hồi phục dưới sự bảo vệ của đám con của Big Mom.

Các bạn thấy sao về số phận của 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom sau khi 2 "quái vật" này vừa bị đánh bại tại Wano? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-so-phan-cua-big-mom-va-kaido-sau-tran-chien-wano-se-nhu-the-nao-20220621153809017.chn