One Piece: Số phận của 5 kẻ dám giao chiến với Tứ Hoàng, nhẹ thì bị thương, nặng thì tiêu diệt cả băng

Mirikatoji  - Theo Helino | 01/09/2019 04:30 PM

Tứ hoàng là tên gọi chung mà chính quyền thế giới dùng để gọi cho những tên hải tặc mạnh mẽ và quyền lực nhất One Piece, họ có đủ mọi thứ mà bất cứ tên hải tặc nào cũng thèm muốn.

Như chúng ta đã biết tất cả các Tứ Hoàng đều có một lực lượng hùng mạnh, bao gồm những con tàu khổng lồ và cả những thành viên mạnh mẽ.

Bốn Tứ Hoàng hiện tại đều là những nhân vật vô cùng mạnh mẽ, họ đã từng phiêu lưu tại một số nơi ở Tân Thế Giới vào một thời điểm nào đó trong quá khứ và xưng bá đại dương nhờ sức mạnh và khả năng siêu phàm của mình. Chính vì vậy đối đầu với họ là điều không tưởng.

Vậy mà vẫn có những thanh niên trẩu tre không tự lượng sức mình mà dám đi giao chiến với Tứ Hoàng đấy. Và đương nhiên số phận của họ vô cùng thê thảm!

1. Luffy với Tứ Hoàng Kaido

One Piece: Số phận của 5 kẻ dám giao chiến với Tứ Hoàng, nhẹ thì bị thương, nặng thì tiêu diệt cả băng - Ảnh 1.

Chắc hẳn đến bây giờ mọi người vẫn chưa hết sốc trước cuộc chiến giữa Luffy và Tứ Hoàng Kaido.

Trước khi đến với arc Wano thì Mũ Rơm đã được cả thế giới ca ngợi như một "Ngũ Hoàng" mới của Tân Thế Giới. Bao nhiêu hi vọng được dâng trào là Lù sẽ có một cuộc chiến hoàng tráng với "Rồng Thần" Kaido, nhưng dường như mọi chuyện không như những gì chúng ta mong đợi.

Dù mang hết tuyệt chiêu ra những Lù vẫn không xi nhê gì với Kaido, thậm chí chỉ với một đòn duy nhất Tứ Hoàng này đã khiến Luffy ngất xỉu ngay tại chỗ, nằm thằng cẳng một góc. Sau đó còn bị tống vào ngục lao động khổ sai.

Qua sự việc này mới thấy với sức lực hiện tại Luffy vẫn chưa xứng đáng với danh hiệu Ngũ Hoàng như nhiều người ca ngợi.

2. Gecko Moria với Tứ Hoàng Kaido

One Piece: Số phận của 5 kẻ dám giao chiến với Tứ Hoàng, nhẹ thì bị thương, nặng thì tiêu diệt cả băng - Ảnh 2.

Gecko Moria là một cựu Shichibukai, hắn ta đã từng giao đấu với Luffy và khiến cậu dù đã chật vật chiến thắng nhưng cũng suýt nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài ra, Moria còn là kẻ thù của Tứ Hoàng Kaido, cả hai đã có một trận chiến kéo dài 3 ngày 3 đêm cho đến khi thuyền trưởng băng Bách Thú giành chiến thắng.

Và kết quả là băng hải tặc Moria đã bị phá hủy hoàn toàn. Chính vì vậy hắn đã tập hợp một phi hành đoàn khác nhằm mục đích trả thù Kaido.

3. Eustass Kid với Tứ Hoàng Kaido

One Piece: Số phận của 5 kẻ dám giao chiến với Tứ Hoàng, nhẹ thì bị thương, nặng thì tiêu diệt cả băng - Ảnh 3.

Như chúng ta đã biết trong quá khứ Kid cùng Scratchman Apoo và Basil Hawkins đã lập một liên minh nhằm bày mưu tính kế nhằm lật đổ Tứ Hoàng Shanks. Tuy nhiên đen đủi thay lúc này Kaido rơi xuống ngay đúng căn cứ của liên minh này trong tình trạng rất bực bội. Chính vì vậy một cuộc chiến đã nổ ra.

Thế nhưng trong khi Scratchman Apoo và Basil Hawkins biết tự lượng sức mình mà tẩu thoát thì Kid với bản tính trẩu tre, kiêu ngạo, liều lĩnh luôn tự tin thái quá về sức mạnh của mình lại chọn cách "điên rồ" là đối đầu trực diện với Kaido.

Không rõ là Kid có động được đến "móng chân" của Kaido hay không nhưng số phận của 1 kẻ dám chiến đấu với Tứ Hoàng sẽ không có kết quả tốt. Và sự thật đã chứng minh sau đó Kid đã nằm hấp hối trong nhà lao của Tứ Hoàng này.

4. Crocodile với Tứ Hoàng Râu Trắng

One Piece: Số phận của 5 kẻ dám giao chiến với Tứ Hoàng, nhẹ thì bị thương, nặng thì tiêu diệt cả băng - Ảnh 4.

Sir Crocodile là lãnh đạo của tổ chức tội phạm bí mật Baroque Works, và là nhân vật phản diện chính trong Saga Baroque Works. Hắn là nhân vật phản diện dai dẳng nhất trong suốt bộ truyện và cũng là nhân vật phản diện đầu tiên đã từng hạ gục hoàn toàn Luffy tuyệt đối, đồng thời cũng là một trong hai người duy nhất đánh bại Luffy không chỉ một lần.

Tuy nhiên khi đối mặt với Tứ Hoàng thì số phận của "ngài Cá Sấu" cũng không khá hơn được. Trong quá khứ hắn từng đối đầu với Râu Trắng, tuy nhiên trận chiến này đã cho Crocodile một thất bại nhục nhã. Và từ đấy dẫn đến mối hận không thể xóa bỏ của hắn đối với Bố Già.

Và trong cuộc chiến Marineford, Crocodile một lần nữa cố gắng chiến đấu với Râu Trắng nhưng bị Jozu chặn lại. Sau khi Squard đâm Râu Trắng thì Crocodile đã nói rằng bản thân chán ghét việc kẻ thù trở nên yếu đuối và sau khi Bố Già chết, hắn cũng tự thừa nhận rằng vết thương lòng của mình đã được chữa lành hoàn toàn.

5. Đội giải cứu Sanji với Tứ Hoàng Big Mom

One Piece: Số phận của 5 kẻ dám giao chiến với Tứ Hoàng, nhẹ thì bị thương, nặng thì tiêu diệt cả băng - Ảnh 5.

Như chúng ta đã biết tại arc Đảo Bánh thì Sanji đã bị đưa đến Whole Cake Island và bị buộc phải kết hôn với Charlotte Pudding. Và lúc này Luffy cùng đồng bọn đã xâm chiếm Đảo Bánh để cứu Sanji và lập ra một đội mang tên "giải cứu Sanji".

Tuy nhiên khi trận chiến chính thức được diễn ra thì chúng ta đã thấy rõ được số phận của nhóm liên minh này. Sức mạnh của họ không là gì so với cơn giận dữ của Big Mom. Chính vì vậy họ buộc phải chạy trốn khỏi sức mạnh đáng sợ này.