One Piece: Sở hữu trái ác quỷ Khủng Long cổ đại "thiết đầu công", hoa khôi băng Bách Thú Ulti mạnh cỡ nào?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2020 12:30 PM

Được biết đến là một trong những Tobi Roppo, Ulti là một thành viên vô cùng mạnh mẽ của băng Bách Thú.

Mới đây trong One Piece chapter 983, chúng ta đã biết sức mạnh của trái ác quỷ của Ulti- một trong những thành viên của Tobi Roppo trong băng Bách Thú. Và giống như hầu hết các thành viên mạnh nhất dưới trướng của Kaido thì Ulti đang sở hữu một loại trái ác quỷ hệ cổ đại Ryu Ryu no Mi, model Pachycephalosaurus.

Với việc sở hữu một trái ác quỷ Khủng Long cổ đại mạnh mẽ như thế thì sức mạnh mà Ulti có thể nhận được là gì?

1. Đầu của Pachycephalosaurus rất cứng

One Piece: Sở hữu trái ác quỷ Khủng Long cổ đại thiết đầu công, hoa khôi băng Bách Thú Ulti mạnh cỡ nào? - Ảnh 1.

Trên thực tế Pachicephalosaurus được xem là sinh vật cứng đầu nhất trong các loài Khủng Long với độ dày của hộp sọ lên tới 25cm. Phía trên đỉnh đầu chúng còn có một lớp xương cứng nhô lên để bảo vệ phần mũi và hộp sọ. Loài Khủng Long này thường dùng chúng để bảo vệ mình khỏi những kẻ săn mồi và đấu tay đôi với kẻ thù.

Việc sở hữu trái ác quỷ Khủng Long này Ulti cũng đã cho thấy khả năng "thiết đầu công" của mình khi đụng trán với Luffy. Rõ ràng 2 người này đã tạo ra một cuộc đối đầu cực mạnh khi đã có hiệu ứng đen xuất hiện.

2. Pachycephalosaurus có nanh và móng vuốt rất sắc

One Piece: Sở hữu trái ác quỷ Khủng Long cổ đại thiết đầu công, hoa khôi băng Bách Thú Ulti mạnh cỡ nào? - Ảnh 2.

Mặc dù được biết đến là động vật khá hiền hòa và ăn cỏ, nhưng một số khám phá hóa thạch mới đã chỉ ra rằng răng nanh của Pachycephalosaurus có hình dạng giống như một loài ăn thịt. Nhưng hiện tại khuôn mặt của Ulti vẫn bị che bởi lớp mặt nạ nên chúng ta không biết được răng nanh của cô có sắc không.

Ngoài ra loài Khủng Long này cũng được biết đến là một trong những loài động vật có bàn tay và móng vuốt sắc nhọn. Và trong hình dáng biến hình chúng ta cũng thấy Ulti đã sử dụng chúng làm vũ khí để tấn công Luffy.

3. Pachycephalosaurus có tốc độ chạy cao

One Piece: Sở hữu trái ác quỷ Khủng Long cổ đại thiết đầu công, hoa khôi băng Bách Thú Ulti mạnh cỡ nào? - Ảnh 3.

Điều này chưa được khoa học công bố chính thức nhưng có một vài mạnh mối cho rằng Pachycephalosaurus có khả năng chạy nhanh và tốc độ lớn. Trong một mô phỏng của các nhà khoa học trên thế giới thì người ta ước tính rằng tốc độ chạy của Pachycephalosaurus là 3 mét mỗi giây ở tốc độ tối đa của nó.

Nếu điều này là đúng thì Ulti có thể là loại Ryu Ryu no Mi của nhóm Kaido có tốc độ chạy trên mặt đất nhanh nhất. Điều này cho phép cô có thể tấn công và phòng thủ lợi thế hơn so với người khác.

Trên đây chính là là sự thật về Pachycephalosaurus và sức mạnh mà Ulti có thể nhận được từ trái ác quỷ này . Bạn nghĩ sao về điều này, hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến nhé.