One Piece: Sở hữu trái ác quỷ Khủng long bay Pteranodon, sức mạnh của King hoả hoạn kinh khủng đến mức nào?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 22/01/2019 0:00 AM

Trong One Piece, King đã ăn một trái ác quỷ hệ hệ Zoan Cổ đại, mẫu Pteranodon giúp hắn có thể bay và tấn công ở trên cao. Hắn cũng có thể tạo ra các đòn tấn công từ lửa và có khả năng dùng kiếm siêu việt.

King là một chỉ huy mạnh mẽ của băng hải tặc Bách Thú và là một trong ba cánh tay phải đắc lực dưới trướng Tứ Hoàng. King có chiều cao rất đáng nể, hơn cả Jack hạn hán, hắn mặc một bộ quần áo kín đáo tối màu che phủ hết cơ thể, trên khuôn mặt đeo một chiếc mặt nạ và đội một chiếc mũ nhọn.

One Piece: Sở hữu trái ác quỷ Khủng long bay Pteranodon, sức mạnh của King hoả hoạn kinh khủng đến mức nào? - Ảnh 1.

King còn có cả một đôi cánh lớn trên lưng trông giống như đôi cánh thiên thần, đặc biệt đôi cánh của King lại có lông vũ. Với dáng vẻ này, King dễ khiến người ta liên tưởng đến một loài chim.

One Piece: Sở hữu trái ác quỷ Khủng long bay Pteranodon, sức mạnh của King hoả hoạn kinh khủng đến mức nào? - Ảnh 2.

Vậy mà, chapter 930 One Piece vừa mới ra mắt đã hé lộ rằng King đã ăn một trái ác quỷ hệ Zoan Cổ đại, mẫu Pteranodon và đây là một trong những chi thằn lằn bay lớn nhất với sải cách lên đến 6 mét từ thời tiền sử.

One Piece: Sở hữu trái ác quỷ Khủng long bay Pteranodon, sức mạnh của King hoả hoạn kinh khủng đến mức nào? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trong thực tế Pteranodon thuộc chi Thằn lằn bay không răng chứ không phải khủng long. Theo định nghĩa, khủng long thuộc về Saurischia và Ornithischia mà Pteranodon lại nằm ngoài hai nhóm này. Có điều Pteranodon vẫn thường xuyên xuất hiện trong các cuốn sách về khủng long.

One Piece: Sở hữu trái ác quỷ Khủng long bay Pteranodon, sức mạnh của King hoả hoạn kinh khủng đến mức nào? - Ảnh 4.

Khi băng Big Mom đến Wano và dùng cá chép để vượt thác xâm nhập vào địa bàn của Kaido thì Tứ Hoàng Bách Thú đã cho quân ra đánh chặn mụ. Phía băng Bách thú tỏ ra ngạc nhiên vì tại sao phía Big Mom lại biết cách để tới Wano, trong khi Kaido đang tỏ ra lo lắng thì King đã biến thành khủng long bay khạc ra lửa hạ sát mấy con cá chép khiến Big Mom bị rơi và chìm xuống biển. Thấy vậy, Kaido tỏ ra rất hài lòng với hành động của King.

One Piece: Sở hữu trái ác quỷ Khủng long bay Pteranodon, sức mạnh của King hoả hoạn kinh khủng đến mức nào? - Ảnh 5.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, cái biệt danh "King hỏa hoạn" không hề sai với Thảm họa mạnh nhất của băng Kaido, bằng cách nào đó, hắn có thể tạo ra lửa cả ở dạng người và pteranodon.

Ngoài ra, trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi còn mang lại cho King khả năng bay lượn nhờ đôi cánh to, khỏe, giúp ý có thể thực hiện các cuộc tấn công cực kỳ mạnh mẽ trên không trung, giống như lúc anh hạ gục băng Big Mom không mấy khó khăn và làm nữ Tứ Hoàng rơi ùm xuống biển dù mụ ta rất mạnh – không hề kém cạnh thuyền trưởng của y.

Thêm một chi tiết đáng chú ý là King luôn mang theo một thanh kiếm rất to bên mình, dường như đây là vũ khí chính của hắn nên chắc hẳn cũng có khả năng dùng kiếm siêu việt.

Tổng kết lại thì các sức mạnh của King bao gồm: sở hữu trái ác quỷ hệ hệ Zoan Cổ đại, mẫu Pteranodon, có thể bay và tấn công ở trên cao. Hắn cũng có thể tạo ra các đòn tấn công từ lửa và có khả năng dùng kiếm đỉnh cao.