One Piece: Sinh nhật Doflamingo, số phận trong tương lai của "Thiên Dạ Xoa" sẽ như thế nào?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/10/2020 05:30 PM

Hôm nay là sinh nhật của Donquixote Doflamingo, một trong những phản diện được yêu thích nhất của bộ truyện One Piece.

Donquixote Doflamingo biệt danh Thiên Dạ Xoa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, từng là một thành viên trong Thất Vũ Hải với mức truy nã 340,000,000, cũng từng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh "Joker". Doflamingo cũng từng là thành viên của Quý Tộc Thế Giới và là dòng dõi của gia tộc Donquixote.

One Piece: Sinh nhật Doflamingo, số phận trong tương lai của Thiên Dạ Xoa sẽ như thế nào? - Ảnh 1.

Hôm nay là sinh nhật của Donquixote Doflamingo

Dưới sự trị vì độc tài, anh đã bị tước ngôi vị vua và vị trí Shichibukai sau khi thất bại dưới tay Luffy vào cuối arc Dressrosa. Anh bị đô đốc Fujitora bắt cùng với hầu hết các đoàn thủy thủ của mình và giam giữ tại tầng 6 của Impel Down (tầng ngục dành cho những tên tội phạm nguy hiểm nhất).

Dù có tính cách rất độc ác và sẵn sàng sử dụng mọi thủ đoạn, tuy nhiên Donquixote ccũng là một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong One Piece. Nhân ngày sinh nhật của Thiên Dạ Xoa, cùng bàn luận về tương lai của nhân vật này nhé!

One Piece: Sinh nhật Doflamingo, số phận trong tương lai của Thiên Dạ Xoa sẽ như thế nào? - Ảnh 2.

Doflamingo bị Luffy đánh bại

Bị thủ tiêu vì nắm giữ bí mật về chính quyền thế giới

Donquixote Doflamingo xuất hiện lần cuối cùng trong One Piece chính là cảnh anh đã mặc áo tù nhân và bị giam vào tầng 6 nhà ngục Impel Down. Thiên Dạ Xoa cười và nói về việc có nhiều kẻ muốn thủ tiêu anh ta. Lý do đưa ra là vì Doflamingo nắm giữ nhiều bí mật liên quan đến chính quyền thế giới.

One Piece: Sinh nhật Doflamingo, số phận trong tương lai của Thiên Dạ Xoa sẽ như thế nào? - Ảnh 3.

Bị thủ tiêu vì nắm giữ bí mật về chính quyền thế giới

Chưa rõ những bí mật này là gì tuy nhiên việc có những kẻ sẵn sàng lấy mạng của nhân vật này đủ để chúng ta hiểu rằng Doflamingo đang nắm giữ bí mật to lớn như thế nào. Hắn vốn là một kẻ có tiếng trong thế giới ngầm, là đầu mối quan trọng trong thương vụ sản xuất trái ác quỷ nhân tạo với Tứ Hoàng Kaido. Không ngoại trừ khả năng những bí mật về chính quyền thế giới và Thiên Long Nhân đều được Doflamingo. Nếu điều này xảy ra, rất có thể các fan của Thiên Dạ Xoa sẽ không còn được thấy anh xuất hiện thêm một lần nào nữa trong One Piece.

Giống Crocodile, thoát khỏi Impel Down và sống cuộc đời tự do

Nếu chúng ta còn nhớ thì Crocodile là một phản diện điển hình trong One Piece. Hắn ta rất độc ác và cũng là kẻ không từ thủ đoạn để có thể đạt được mục đích. Vốn có mối hận thù với Luffy Mũ Rơm tuy nhiên sau khi được anh chàng "não cao su" cứu khỏi Impel Down, Crocodile bất ngờ cứu và đứng về phía Luffy trong trận chiến thượng đỉnh tại tổng bộ hải quân Marineford. Sau khi kết thúc cuộc chiến này, Crocodile cùng Mr1 quyết định "ngao du" tại Tân Thế Giới.

One Piece: Sinh nhật Doflamingo, số phận trong tương lai của Thiên Dạ Xoa sẽ như thế nào? - Ảnh 4.

Giống Crocodile, thoát khỏi Impel Down và sống cuộc đời tự do

Vậy có mối liên hệ nào giữa Doflamingo và Crocodile hay không khi mà cả 2 người này có điểm gì đó khá tương đồng. Doflamingo sẽ thoát khỏi nhà ngục Impel Down, tiến tới Wano hoặc một vùng đất nào đó và cũng bất ngờ giúp đỡ Luffy tại trận chiến này? Tuy nhiên giống như Crocodile, Doflamingo sẽ không làm đồng minh với Luffy, anh ta sẽ giúp Luffy vì đơn giản anh ta "thích" điều đó.

Nhân ngày sinh nhật của Thiên dạ Xoa Doflamingo, trên đây là 2 khả năng cao có thể xảy ra trong tương lai với số phận của nhân vật này. Quan điểm của các bạn như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!