One Piece: Siêu Tân Tinh Bonney có thể là con gái của Tứ Hoàng Big Mom không?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 16/08/2019 07:36 PM

Gần đây đang xôn xao 1 thông tin nghi ngờ rằng Jewelry Bonney có thể là con gái của Big Mom.

Jewelry Bonney là thuyền trưởng băng hải tặc Bonney, cô đến từ vùng biển phía Nam. Bonney sở hữu trái ác quỷ không rõ tên hệ Paramecia có khả năng điều khiển tuổi tác. Cô có thể thay đổi tuổi của bản thân và người khác, nhanh chóng làm lão hóa mục tiêu của mình hoặc biến họ thành những đứa trẻ.

Dù năng lực đó tác động lên cơ thể người nhưng nó lại không khiến quần áo của họ thay đổi. Cũng có thể giải thích rằng, quần áo không thay đổi kích thước dù thời gian qua đi. Bonney thường mặc quần áo thiếu vải và dùng thắt lưng nên trang phục của cô vẫn vừa vặn khi cô biến thành một đứa trẻ, trong khi nhóm Hải quân bị cô biến thành trẻ con trở nên quá nhỏ bé so với trang phục của họ.

Và bây giờ, nếu nghe được thông tin rằng Jewelry Bonney có thể là con gái của Big Mom thì bạn sẽ cảm thấy thế nào. Từ hình son môi, tới màu tóc, con tàu hải tặc của Jewelry Bonney đều khá giống với Big Mom và con tàu của bà ta đấy!

Điều này có ý nghĩa là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

1. Tàu hải tặc của Jewelry Bonney là con tàu bị đánh cắp

One Piece: Siêu Tân Tinh Bonney có thể là con gái của Tứ Hoàng Big Mom không? - Ảnh 1.

Theo thông tin từ Thư viện Ohara về các con tàu cướp biển trong One Piece, có 1 chi tiết rất đáng chú ý về tàu của Bonney. Nó được đề cập rằng con tàu này giống với một con tàu của Big Mom. Nguyên nhân của chuyện này là vì Bonney đã đánh cắp nó từ băng hải tặc Big Mom. Khá bất ngờ phải không nào.

Điều này khiến tôi tò mò chuyện gì đã xảy ra và làm thế nào Bonney có thể đánh cắp được con tàu đó.

2. Tại sao Bonney bị nghi ngờ là 1 trong những đứa con gái của Big Mom?

One Piece: Siêu Tân Tinh Bonney có thể là con gái của Tứ Hoàng Big Mom không? - Ảnh 2.

Bonney bị tình nghi là 1 trong những đứa con của Big Mom vì 1 số yếu tố như: màu tóc hồng, hình dạng của son môi, khả năng ăn uống khủng khiếp và cả con tàu hải tặc của cô ta.

Trên thực tế, ngay cả trong số những cô con gái của Big Mom như Amande, Smoothie, Flampe... rõ ràng ngoại hình của Big Mom có nhiều nét giống với Bonney hơn.

Thông tin về nguồn gốc con tàu hải tặc của Bonney tiết lộ rằng Bonney đã không nhận được con tàu của của mình vì cô đã trộm nó từ băng Big Mom.

3. Bonney đã trộm con tàu khi nào?

One Piece: Siêu Tân Tinh Bonney có thể là con gái của Tứ Hoàng Big Mom không? - Ảnh 3.

Khi nào Bonney đi trộm tàu của Big Mom? Đây thực sự là một bí ẩn thú vị. Có thể cô ta đã đánh cắp con tàu từ trước arc Sabaody, vì đây là con tàu mà cô sử dụng để giám sát trận chiến Marineford từ xa. Thậm chí, cách cô ta đánh cắp con tàu cũng có thể dự đoán được, vì năng lực trái ác quỷ giúp cô ta có thể cải trang thành một đứa trẻ hoặc 1 bà lão.

Nhưng Bonney đã ăn cắp con tàu của băng Big Mom ở đâu? Đây có phải là 1 con tàu của Big Mom đang làm việc bên ngoài Tân Thế Giới hay Bonney đã đánh cắp nó ở Tân Thế Giới nhỉ?