One Piece: Shanks Tóc Đỏ và Gol D. Roger lên sóng anime, nhiều fan bức xúc cho rằng làm mất cả hình tượng

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/08/2020 05:30 PM

Hình ảnh hồi nhỏ của Shank Tóc Đỏ và Vua Hải Tặc Gol D. Roger chính thức xuất hiện trên sóng anime khiến nhiều fan giật mình.

Một câu chuyện muôn thủa lại một lần nữa xảy ra trong One Piece. Từ trước đến nay, các fan đều rất quan tâm tới việc anime chuyển thể từ manga có khiến cho bộ truyện trở nên hấp dẫn hơn hay không. Hiểu một cách đơn giả là chúng ta đọc manga và xem anime, nếu cả 2 đều tốt thì thực sự tuyệt vời. Xét một cách khách quan nếu lấy manga One Piece làm thang điểm 10 thì anime theo nhiều khán giả là đạt tầm 7 điểm. Đối với một bộ truyện như One Piece, điều này cũng đã khá thành công rồi.

One Piece: Shanks Tóc Đỏ và Gol D. Roger lên sóng anime, nhiều fan bức xúc cho rằng làm mất cả hình tượng - Ảnh 1.

Hình ảnh của Shank Tóc Đỏ và Buggy thời niên thiếu trong tập phim mới nhất

One Piece: Shanks Tóc Đỏ và Gol D. Roger lên sóng anime, nhiều fan bức xúc cho rằng làm mất cả hình tượng - Ảnh 2.

Shank Tóc Đỏ hiện tại vẫn giữ được nhiều nét của Shank hồi nhỏ

Tuy nhiên, ngày hôm qua, khi tập phim về phần băng Vua Hải Tặc Gol D. Roger lên sóng, ngay lập tức đã thu hút nhiều ý kiến của fan theo dõi One Piece. Nếu như Shanks Tóc Đỏ và Buggy hồi nhỏ được tái hiện một cách khá sinh động thì hình ảnh của Vua Hải Tặc Gol D. Roger lại gây thất vọng với nhiều người xem.

One Piece: Shanks Tóc Đỏ và Gol D. Roger lên sóng anime, nhiều fan bức xúc cho rằng làm mất cả hình tượng - Ảnh 3.

"Vua hề" Buggy cũng giữ được nhiều nét của ngày bé

Như chúng ta đã biết thì Shank Tóc Đỏ, một trong 4 tứ hoàng của biển cả cùng với Buggy là 2 thuyền viên học việc trên tàu của Vua Hải Tặc Gol D. Roger hồi còn nhỏ. Thực tế đây là một tình bạn khá hài hước và thú vị, mang đến cho người xem nhiều phút giây giải trí. Trong tập phim mới nhất, cả 2 xuất hiện với một hình ảnh lúc còn nhỏ trông rất vui tươi và vừa lòng khán giả. "Thủa thiếu thời" của cả 2 học viên trên tàu của Roger được tái hiện một cách khá sinh động.

One Piece: Shanks Tóc Đỏ và Gol D. Roger lên sóng anime, nhiều fan bức xúc cho rằng làm mất cả hình tượng - Ảnh 4.

Tạo hình Vua Hải Tặc Gol D. Roger trong tập phim mới nhất

Thế nhưng "gạch đá" của khán giả lại đổ dồn về hình tượng Vua Hải Tặc Gol D. Roger. Ông là một người vui tính, nụ cười tươi và nhiều nét toát lên khí chất của một Vua Hải Tặc. Thế mà trong phần giới thiệu của tập phim anime mới nhất, Gol D. Roger được tạo hình một cách khác lạ, vẻ bề ngoài to béo hơn bình thường, khuôn mặt, ánh mắt và thần thái chẳng có vẻ gì toát lên của một người được mệnh danh là Vua Hải Tặc cả. Thậm chí nhìn hình ảnh của Roger khiến nhiều người xem liên tưởng tới tên hải tặc đã đóng giả làm Luffy.

One Piece: Shanks Tóc Đỏ và Gol D. Roger lên sóng anime, nhiều fan bức xúc cho rằng làm mất cả hình tượng - Ảnh 5.

Nhiều người liên tưởng hình ảnh mới nhất của Roger với nhân vật này.

One Piece: Shanks Tóc Đỏ và Gol D. Roger lên sóng anime, nhiều fan bức xúc cho rằng làm mất cả hình tượng - Ảnh 6.

Đâu rồi hình ảnh của một Vua Hải Tặc tràn đầy khí phách

Các bạn nghĩ sao về One Piece phiên bản anime, nó có thực sự lột tả hết được sự hấp dẫn của bộ truyện manga này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!