One Piece: Shanks Tóc Đỏ là người gián tiếp giúp 2 tân Tứ Hoàng có được sức mạnh trái ác quỷ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2022 04:23 PM

 
  thích

Shanks Tóc Đỏ dù không xuất hiện nhiều trong One Piece nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong mạch truyện.

One Piece chap 1053 mới nhất đã xác nhận rằng Tứ Hoàng Kaido và Big Mom đã mất đi vị trí của mình. Chúng ta đã biết được 2 tân Tứ Hoàng mới bao gồm Luffy và Buggy. Cùng với 2 Tứ Hoàng cũ là Shanks và Râu Đen, đây chính là 4 vị vua hiện tại của thế giới hải tặc trong One Piece.

Có một chi tiết thú vị đó là việc nhân vật Buggy đã bất ngờ cùng Luffy trở thành tân Tứ Hoàng. Một điều đặc biệt ở 2 Tứ Hoàng mới này đó chính là việc Shanks Tóc Đỏ là người gián tiếp giúp 2 tân Tứ Hoàng có được sức mạnh trái ác quỷ.

One Piece: Shanks Tóc Đỏ là người gián tiếp giúp 2 tân Tứ Hoàng có được sức mạnh trái ác quỷ - Ảnh 1.

Shanks Tóc Đỏ là người gián tiếp giúp 2 Tứ Hoàng mới có được sức mạnh trái ác quỷ

Shanks và Buggy từng là 2 anh chàng tập sự trên tàu của Vua Hải Tặc Roger. Nếu mọi người còn nhớ thì khi Buggy nghe nói đồng đội của mình đã lấy được trái cây ác quỷ, thì anh ta không hề muốn đạt sức mạnh của trái cây đó, mà tất cả những gì anh nghĩ chỉ là bán nó lấy tiền. Mặc dù trái ác quỷ mang đến siêu năng lực cho người dùng nhưng Buggy không thích ăn nó, vì không muốn mất đi khả năng bơi lội của mình.

Khi sự việc tưởng chừng như trót lọt thì trong lúc đang suy tính xem sẽ bán trái ác quỷ bằng cách nào, Buggy đã bị Shanks bắt gặp. Sự xuất hiện của Shanks đã vô tình khiến Buggy nuốt trái ác quỷ vào bụng và chính thức mất đi khả năng bơi. Như vậy, Shanks chính là người gián tiếp khiến Buggy phải ăn trái ác quỷ và giờ đây "vua hề" của chúng ta đã trở thành Tứ Hoàng mới.

One Piece: Shanks Tóc Đỏ là người gián tiếp giúp 2 tân Tứ Hoàng có được sức mạnh trái ác quỷ - Ảnh 2.

Trường hợp của nhân vật chính Luffy, Gomu Gomu no Mi xuất hiện lần đầu trong One Piece ngay từ chap đầu tiên. Trong một tình huống lúc còn bé, Luffy vô tình ăn trái quỷ này rồi trở thành người cao su như chúng ta đã thấy. Ngờ đâu, mãi sau này sự thật mới được sáng tỏ, trái ác quỷ mà Luffy đã ăn thuộc hệ Zoan Thần Thoại, model Nika.

Trước đây, Shanks đã cướp trái ác quỷ này từ tay hải quân nhưng lại tỏ ra không mấy quan tâm đến nó. Trái ác quỷ này chỉ đơn giản được để hờ hững ở quán rượu của Makino thay vì được canh giữ trên tàu hoặc ở một nơi an toàn hơn. Kết quả là Luffy đã có thể lấy nó một cách dễ dàng và ăn cho đỡ đói.

One Piece: Shanks Tóc Đỏ là người gián tiếp giúp 2 tân Tứ Hoàng có được sức mạnh trái ác quỷ - Ảnh 3.

Khi biết Luffy ăn trái Gomu Gomu no Mi, phản ứng của nhóm Shanks trong manga chỉ là sốc và nói với Luffy rằng ăn trái đó sẽ khiến cậu không biết bơi. Dù thế nào thì Shanks Tóc Đỏ cũng là người gián tiếp giúp tân Tứ Hoàng Luffy có được sức mạnh trái ác quỷ của mình.

https://gamek.vn/one-piece-shanks-toc-do-la-nguoi-gian-tiep-giup-2-tan-tu-hoang-co-duoc-suc-manh-trai-ac-quy-20220616150405164.chn