One Piece sẽ thống trị năm 2023 chứ không phải Kimetsu no Yaiba hay Bleach?

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 11/05/2023 12:39 PM

Anime One Piece đang được kỳ vọng sẽ đánh bại 2 đối thủ nặng kí là Kimetsu no Yaiba và Bleach.

Anime One Piece đang tiến tới phần cao trào của cốt truyện Wano nên được rất nhiều người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Do đó thời điểm này, Toei Animation sẽ dốc toàn lực để đảm bảo chất lượng cao nhất có thể cho anime One Piece.

Với diễn biến và tốc độ hiện tại, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi trận đấu của Luffy với Kaido và màn tăng sức mạnh được thổi phồng mạnh mẽ sẽ diễn ra trong trận chiến.

Gần đây, một nhà làm phim hoạt hình One Piece có tên là @henry_thurlow đã đưa ra một tuyên bố khá gây tranh cãi trên Twitter. Người này tuyên bố rằng năm 2023 là năm của One Piece chứ không phải Demon Slayer (Kimetsu no Yaiba) hay Bleach.

photo-1683623445411

Thurlow không ném đá vào cả hai bộ truyện đối thủ, nói rõ rằng anh ta không phải là người ghét Bleach hay Demon Slayer. Anh cho biết cả 2 tác phẩm này sẽ không thể hiện những trận chiến cao trào quan trọng nhất của nó vào năm 2023, do đó sẽ mang lại lợi thế cho One Piece. Thurlow giải thích thêm rằng người hâm mộ anime One Piece đã được chứng kiến rất nhiều trận đánh tuyệt vời, nhưng còn nhiều khoảnh khắc lịch sử, huy hoàng hơn nữa đang ở phía trước.

One Piece sẽ thống trị năm 2023 chứ không phải Kimetsu no Yaiba hay Bleach? - Ảnh 3.

Ngoài ra, Toei Animation - studio chịu trách nhiệm chuyển thể One Piece rất bài bản trong việc sản xuất anime chất lượng cao, với những tác phẩm đáng chú ý khác bao gồm Dragon Ball, Sailor Moon và Digimon nên hẳn sẽ không làm người xem thất vọng. Bản thân bộ truyện tranh gốc của Eiichiro Oda, đóng vai trò là nguồn tư liệu cho anime cũng đã tung hoành trong thế giới manga và anime trong hơn hai thập kỷ nhưng vẫn giữ được sức hút.

Trong khi đó mùa 3 của anime Kimetsu no Yaiba tập trung vào câu chuyện ở Làng Rèn Gươm đang được phát sóng. Tập 5 mới ra mắt của mùa này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người xem. Tanjiro và những Thợ săn quỷ khác đã hạ gục thành công Thượng Huyền Quỷ xâm nhập vào Làng thợ rèn.

One Piece sẽ thống trị năm 2023 chứ không phải Kimetsu no Yaiba hay Bleach? - Ảnh 4.

Mặt khác, anime Bleach: Ngàn Năm Huyết Chiến (Bleach: Thousand-Year Blood War) hiện đang trong thời gian nghỉ ngắn và mùa thứ hai dự kiến phát hành vào tháng 7 năm 2023. Phần phim đầu tiên chiếu cảnh Quincy King tấn công Soul Society và sát hại hàng nghìn người trong khi Ichigo không thể làm gì được. Sang đến phần thứ 2, Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ có một cảnh chiến đấu không có trong manga.

Liệu anime One Piece sẽ thực sự vượt qua 2 đối thủ kỳ cựu trên hay không? Hãy cùng chờ xem nhé!