One Piece: Sẽ có nhiều "biến căng" xảy ra ở Wano, chap 987 có thể hé lộ tất cả

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/07/2020 06:30 PM

Trên nhiều fanpage, group có đăng tải thông tin về việc sắp có diễn biến lớn tại arc Wano tại One Piece chapter 987.

Mới đây nhất, theo một thông tin được cho là xuất phát từ buổi Stream nhanh của đội ngũ sản xuất One Piece, đã có thông tin cho rằng sẽ có diễn biến lớn tại arc Wano trong vòng 2 chapter nữa. Nhiều người cho rằng đó sẽ là chapter 987, vì từ trước đến nay, con số đuôi 7 dường như là các chapter mà Oda tung ra những tin cực hot cho độc giả. Cùng chúng tôi điểm qua con số đặc biệt luôn gắn với con số đuôi là 7 này nhé.

One Piece: Sẽ có nhiều biến căng xảy ra ở Wano, chap 987 có thể hé lộ tất cả - Ảnh 1.

Chapter 907 đã công bố việc Shanks tìm đến Ngũ Lão Tinh

Nếu ai còn nhớ về chapter 907 thì có thể thấy, đó là chapter mà tứ hoàng Shanks đã đứng trước mặt các Ngũ Lão Tinh, 5 kẻ cầm đầu của chính phủ thế giới để bàn về một hải tặc. Cho đến nay đó là một thông tin cực sốc và để lại cho độc giả nhiều hoài nghi về thân phận thực sự của Shanks Tóc Đỏ.

Trong chapter 957, cộng đồng độc giả One Piece được phen dậy sóng khi những thôn tin về mức tiền truy nã của các tứ hoàng được công bố. Cũng trong chapter này, những thông tin về băng hải tặc huyền thoại Rocks và những thành viên "kinh điển’ của băng hải tặc này cũng được giới thiệu. Cái danh hiệu "anh hùng hải quân" của Garp cũng được tiết lộ trong chapter này. Sau rất nhiều lần xuất hiện, cuối cùng mức truy nã của các tứ hoàng cũng được Oda tiết lộ chính thức.

One Piece: Sẽ có nhiều biến căng xảy ra ở Wano, chap 987 có thể hé lộ tất cả - Ảnh 2.

Chapter 957 là chapter mà mức truy nã của các Tứ Hoàng được công bố

Trong chapter 967, thông tin về việc Roger tìm ra thành công kho báu One Piece và nụ cười cuối cùng của Roger trước khi ông giao mình cho chính quyền thế giới đã giúp độc giả phần nào hiểu được One Piece là gì. Hành trình vĩ đại của Roger thông qua lời kể của Oden cũng đã khép lại tại chapter 967 này.

One Piece: Sẽ có nhiều biến căng xảy ra ở Wano, chap 987 có thể hé lộ tất cả - Ảnh 3.

Nụ cười cuối cùng của Roger tại chapter 967

Và mới đây nhất chapter 977, Jinbei, một cựu Thất Vũ Hải đã xuất hiện tại Wano và chính thức gia nhập băng Mũ Rơm, trở thành người lái tàu , thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm cũng là mọt chapter đáng nhớ đối với độc giả. Sau rất nhiều sự chờ đợi, cuối cùng "đứa con của biển", người đã cùng Luffy trải qua rất nhiều biến cố cũng chính thức là thành viên của băng Mũ Rơm, băng hải tặc sẽ chinh phục One Piece trong tương lai.

One Piece: Sẽ có nhiều biến căng xảy ra ở Wano, chap 987 có thể hé lộ tất cả - Ảnh 4.

Chapter 977 thì Jinbei chính thức xuất hiện và gia nhập băng Mũ Rơm

Chính vì vậy, sẽ là không có gì quá bất ngờ khi tại chapter 987, một sự kiến lớn, một bước ngoặt mang tính đột phá quyết định đến những diễn biến tại Wano rất có thể sẽ được Oda công bố. Chắc hẳn đây sẽ tiếp tục là một chương đáng nhớ nữa dành cho độc giả One Piece. Và theo như nhiều thông tin cho rằng, chính nội dung của chapter 987 đã khiến cho biên tập viên One Piece đã phát khóc.

One Piece: Sẽ có nhiều biến căng xảy ra ở Wano, chap 987 có thể hé lộ tất cả - Ảnh 5.

Biến cố lớn sẽ xảy ra tại Wano quốc ở chapter 987 hay không?

Vậy điều bất ngờ gì sẽ xảy ra, nó có ảnh hưởng như thế nào với cục diện tại Wano quốc. Liệu Oda có tiếp tục công bố nó vào chapter có đuôi 7 định mệnh hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!