One Piece: Sau một chap bị Oda "dìm hàng" tơi tả, các fan hài lòng khi Yamato xinh đẹp đã trở lại

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/08/2020 11:59 PM

Sau một chap bị Oda "dìm hàng" tơi tả, cuối cùng Yamato cũng đã quay trở lại với hình ảnh xinh đẹp của mình.

Có thể nói, trong thế giới One Piece, bất cứ ai chơi cùng, gia nhập băng hay liên minh với anh chàng não cao su Luffy đều nhanh chóng bật "haki tấu hài" của mình. Yamato không phải là một ngoại lê. Tại One Piece chap 986, khán giả đã được phen ngã ngửa khi Oda cho Yamato xuất hiện trong một khung tranh với một bộ dạng không thể nào xấu hơn. Ngay lập tức, những lời ca thán, thương hoa tiếc ngọc cho một cô gái mạnh mẽ, xinh đẹp bị mất hết hình tượng chỉ vì chơi với main đã được nhiều độc giả nhắc tới.

One Piece: Sau một chap bị Oda dìm hàng tơi tả, các fan hài lòng khi Yamato xinh đẹp đã trở lại - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây nhất, tại One Piece chap 987, Oda đã xoa dịu các fan của Yamato khi để cô xuất hiện bình thường trở lại. Ngay lập tức, nét đẹp và cá tính của Yamato lại khiến nhiều fan cảm thấy thích thú. Dù chỉ xuất hiện khá ít nhưng con gái Kaido vẫn kịp để lại ấn tượng với sự xinh đẹp và những phát ngôn cực gắt của mình. Yamato đã tuyên bố rằng Kaido chết đi cô cũng không quan tâm và chẳng còn liên quan gì đến băng Bách Thú nữa cả.

One Piece: Sau một chap bị Oda dìm hàng tơi tả, các fan hài lòng khi Yamato xinh đẹp đã trở lại - Ảnh 2.

Tuy nhiên không biết có phải khả năng tạo hình nhân vật nữ của Oda hơi kém hay không nhưng tạo hình của Yamato rất giống Nami. Việc Oda tạo hình các nhân vật nữ xinh đẹp giống nhau cũng không còn lạ lẫm gì nữa trong One Piece.

One Piece: Sau một chap bị Oda dìm hàng tơi tả, các fan hài lòng khi Yamato xinh đẹp đã trở lại - Ảnh 3.

Có vẻ như sau một chap bị "dìm hàng" kinh khủng, Yamato đã trở lại với vẻ xinh đẹp vốn có của mình. Tuy nhiên nhiều độc giả vẫn khẳng định rằng, chưa chắc "số phận" của cô sẽ an toàn từ giờ cho tới hết arc Wano khi mà "nội tại" Luffy vẫn đang đồng hành cùng nhân vật này.

One Piece: Sau một chap bị Oda dìm hàng tơi tả, các fan hài lòng khi Yamato xinh đẹp đã trở lại - Ảnh 4.

Các bạn thấy Yamato trong One Piece chap 987 có xinh đẹp không nào, cùng chúng tôi ngắm lại một loạt hình ảnh xinh đẹp của cô gái này trước khi cô có thể sẽ bị Oda "dìm hàng" thêm lần nữa nhé:

One Piece: Sau một chap bị Oda dìm hàng tơi tả, các fan hài lòng khi Yamato xinh đẹp đã trở lại - Ảnh 5.
One Piece: Sau một chap bị Oda dìm hàng tơi tả, các fan hài lòng khi Yamato xinh đẹp đã trở lại - Ảnh 6.

Các bạn nghĩ sao về số phận của Yamato trong arc Wano này, liệu lời nguyền "đi cùng main kiểu gì cũng tấu hài" có thay đổi hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!