One Piece: Sau khi thoát khỏi nhà tù Udon, Eustass Kid sẽ làm gì để chống lại Tứ Hoàng Kaido?

Mirikatoji  - Theo Helino | 02/12/2019 02:30 PM

Eustass Kid chắc chắn đang lên kế hoạch để trả thù những gì mà Tứ hoàng Kaido và đồng bọn đã gây ra cho mình.

Eustass Kid là một trong 11 Siêu Tân Tinh - những tên cướp biển thuộc thế hệ tồi tệ nhất hiện tại của One Piece. Như chúng ta đã biết trong quá khứ Kid cùng Scratchman Apoo và Basil Hawkins đã lập một liên minh nhằm bày mưu tính kế nhằm lật đổ Tứ Hoàng Shanks. Tuy nhiên đen đủi thay lúc này Kaido rơi xuống ngay đúng căn cứ của liên minh này trong tình trạng rất bực bội. Chính vì vậy một cuộc chiến đã nổ ra.

Thế nhưng trong khi Scratchman Apoo và Basil Hawkins biết tự lượng sức mình mà tẩu thoát thì Kid với bản tính trẩu tre, kiêu ngạo, liều lĩnh luôn tự tin thái quá về sức mạnh của mình lại chọn cách "điên rồ" là đối đầu trực diện với Kaido.

One Piece: Sau khi thoát khỏi nhà tù Udon, Eustass Kid sẽ làm gì để chống lại Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 1.

Và đương nhiên số phận những kẻ dám đối đầu với Tứ Hoàng chắc chắn không có gì tốt đẹp. Kid đã thua thảm hại và bị giam giữ tra tấn ở Wano.

Hiện tại sau cuộc công phá nhà tù Udon của nhóm Luffy thì Kid đã được giải thoát. Tuy nhiên với bản tính háo thắng, ương ngạnh của mình thì chắc chắn Kid sẽ quay trở lại đối đầu với Kaido một lần nữa.

Vậy Kid sẽ làm như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu.

1. Kaido sẽ tham chiến cùng Luffy để chiến đấu chống lại Kaido

One Piece: Sau khi thoát khỏi nhà tù Udon, Eustass Kid sẽ làm gì để chống lại Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 2.

Mặc dù đã từ chối liên minh với Luffy vì cái tôi quá lớn của mình. Nhưng với những gì mà Kaido và đồng bọn đã gây ra cho mình thì chắc chắn Kid sẽ không thể bỏ qua.

Vì vậy trong thời gian tới có thể anh vẫn sẽ tham gia vào một trận chiến chống lại Tứ Hoàng này. Chúng ta hãy nhớ lại cảnh mà Law, Luffy và Kid đã cùng nhau chiến đấu tại Sabaody chứ? Nếu cảnh tượng này được diễn lại thì thật sự là một điều tuyệt vời.

Không những trong trận chiến này, Kid chắc hẳn cũng không thể bỏ qua cho Apoo- kẻ đã phản bội liên minh của anh trước đó.

2. Phá hoại kế hoạch của Orochi

One Piece: Sau khi thoát khỏi nhà tù Udon, Eustass Kid sẽ làm gì để chống lại Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 3.

Như chúng ta biết ngoài sở hữu sức mạnh vượt trội thì Kid còn sở hữu một trái ác quỷ liên quan đến từ tính, giúp người ăn nó có thể hút và đẩy lùi các vật thể có từ tính. Đây có vẻ là một trái ác quỷ khá mạnh nhưng rất tiếc đến nay chúng ta chưa được nhìn thấy Kid bộc lộ sức mạnh thực sự của trái ác quỷ này.

Mà hiện tại Shogun Orochi đang chiếm thế thượng phong vì đã phá hủy toàn bộ tuyến đường đến Cảng Tokage. Nhưng Kid với khả năng từ tính của mình thì anh có thể nhanh chóng tạo ra một cây cầu thay thế. Bên cạnh đó Orochi hiện cũng không biết về sự tồn tại cũng như khả năng từ tính của Kid.

Vì vậy việc xuất hiện của Kid sẽ phá hỏng toàn bộ kế hoạch của Orochi, giúp nhóm Mũ Rơm có thể thành công đột nhập Đảo Quỷ.

3. Gây hỗn loạn ở Wano

One Piece: Sau khi thoát khỏi nhà tù Udon, Eustass Kid sẽ làm gì để chống lại Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 4.

Sau khi bị Kaido bắt giữ thì các thành viên trong băng Kid đã biến mất. Mới đây chúng ta đã thấy Killer xuất hiện tại nhà tù mỏ đá vì bị tra tấn hành hạ. Vì vậy nhiều khả năng các thành viên khác cũng đang ở Wano.

Sau khi thoát khỏi nhà Udon thì nhiều khả năng Kid sẽ tìm kiếm những người còn lại. Và trong lúc Orochi đang bận tiệc tùng và không biết về mình thì anh sẽ gây bạo loạn ở Wano trong công cuộc tìm kiếm các thành viên của băng.

Và nếu những người còn lại đã chết hoặc bị tra tấn giống như Killer thì chắc chắn Kid sẽ không tha thứ chứ Kaido.

4. Xử trảm Kaido hoặc Orochi thay cho băng Mũ Rơm

One Piece: Sau khi thoát khỏi nhà tù Udon, Eustass Kid sẽ làm gì để chống lại Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 5.

Như chúng ta đã thấy Luffy và băng của mình thường không giết kẻ thù mà họ đánh bại, nhưng nếu là Kid thì khác. Chúng ta đã thấy anh đã từng lập lên một liên minh để trả thù Shanks- người khiến anh mất đi một cách tay. Cũng như việc anh sẵn sàng loại bỏ đối thủ nào dám cản đường mình.

Vì vậy với mối thù sâu đậm với KaidoOrochi thì nếu nhóm Luffy hạ được bọn chúng thì Kid sẽ chính là "đao phủ" để xử trảm chúng thay cho nhóm Mũ Rơm.

5. Tìm các đồng minh mới giúp nhóm Luffy chiến đấu với Kaido

One Piece: Sau khi thoát khỏi nhà tù Udon, Eustass Kid sẽ làm gì để chống lại Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 6.

Ngoài các thành viên đang mất tích trong băng của Kid thì vẫn còn một số đồng minh tiềm năng đang ở Wano. Với những việc xấu xa mà KaidoOrochi đã gây ra thì không lấy làm lạ khi chúng có rất nhiều kẻ thù nơi đây.

Vì vậy trong quá trình tìm kiếm các thành viên trong băng mình có thể Kid sẽ kết nối các thế lực này lại với nhau tạo ra một đội quân giúp Luffy trong cuộc chiến lần này.