One Piece: Sau khi mức truy nã của Râu Đen được tiết lộ, 7 nhân vật này cũng xứng đáng có mức tiền thưởng cao hơn

Mẹ Sề  - Theo Helino | 24/11/2018 0:00 AM

Vừa qua, một thông tin trong One Piece 925 đã khiến nhiều người chấn động, mức truy nã hiện giờ của Râu Đen đã đạt đến cột mốc: 2.247.600.000 Beli, hật là một con số đáng kinh ngạc. Căn cứ vào đây, nhiều fan cho rằng một vài nhân vật khác cũng xứng đáng có mức tiền thưởng cao hơn.

7. Sir Crocodile

One Piece: Sau khi mức truy nã của Râu Đen được tiết lộ, 7 nhân vật này cũng xứng đáng có mức tiền thưởng cao hơn - Ảnh 1.

Crocodile là một cựu Thất Vũ Hải và cũng là kẻ cầm đầu của 1 tổ chức tội phạm bí mật - Baroque Works, nhân vật phản diện chính của arc Alabasta. Để có được vị trí đó, Crocodile cũng phải trải qua nhiều trận chiến khốc liệt, hắn ta có thể làm bất cứ điều tàn ác gì để đạt được mục tiêu của mình.

Thậm chí chí hắn còn muốn phá hủy toàn bộ vương quốc Cát chỉ để kế hoạch của mình thành công. Nếu Chính phủ Thế giới biết về kế hoạch này của Crocodile, tiền thưởng của anh ta sẽ còn cao hơn nữa.

6. Gecko Moria

One Piece: Sau khi mức truy nã của Râu Đen được tiết lộ, 7 nhân vật này cũng xứng đáng có mức tiền thưởng cao hơn - Ảnh 2.

Gecko Moria là một cựu Shichibukai, hắn ta đã từng giao đấu với Luffy và khiến cậu dù đã chật vật chiến thắng nhưng cũng suýt nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra, Moria còn là kẻ thù của Tứ Hoàng Kaido, cả hai đã có một trận chiến kéo dài 3 ngày 3 đêm cho đến khi thuyền trưởn băng Bách Thú giành chiến thắng. Nếu anh ta có khả năng làm một điều như vậy thì tiền thưởng của anh ta sẽ xứng đáng nhiều hơn 320 triệu Beli.

5. Nico Robin

One Piece: Sau khi mức truy nã của Râu Đen được tiết lộ, 7 nhân vật này cũng xứng đáng có mức tiền thưởng cao hơn - Ảnh 3.

Nico Robin là thành viên của băng hải tặc Mũ Rơmt, cô là một nhà khảo cổ học. Mức tiền thưởng hiện này của cô là 130.000.000 Beli, rất thấp cho một người có thể đọc hiểu chữ cổ đại được khắc trên các phiến đá Poneglyphs cất giữ bí mật ở Thế kỉ Trống.

Trong hành trình phiêu lưu cùng băng Mũ Rơm, cô đã khám phá ra nhiều phiến Poneglyphs, chắp ghép những mẩu lịch sử mà Chính Phủ thế giới luôn muốn che dấu. Hơn nữa cô cũng biết vị trí của hai Vũ khí Cổ đại. Vì những lý do này, Robin là mối đe dọa cực lớn với Chính phủ thế giới nên cô ấy phải được mức tiền thưởng cao hơn.

4. Donquixote Doflamingo

One Piece: Sau khi mức truy nã của Râu Đen được tiết lộ, 7 nhân vật này cũng xứng đáng có mức tiền thưởng cao hơn - Ảnh 4.

Donquixote Doflamingo là cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote và cũng là cựu Shichibukai. Hắn thuộc tuýp người tàn bạo, nhẫn tâm và vô cảm, người có thể tự giết máu mủ ruột già của mình mà không hề do dự. Doflamingo chính là người đã gieo rắc đau thương cho vương quốc Dressrosa và là một tên trùm nổi tiếng trong thế giới ngầm, chuyên cung cấp trái ác quỷ nhân tạo cho Tứ Hoàng Kaido.

Thậm chí, dòng máu Long Tinh cũng chảy trong người Doflamingo cơ đấy!

3. Caesar Clown

One Piece: Sau khi mức truy nã của Râu Đen được tiết lộ, 7 nhân vật này cũng xứng đáng có mức tiền thưởng cao hơn - Ảnh 5.

Caesar Clown từng làm việc cho Thủy quân lục chiến với tư cách là một nhà khoa học nghiên cứu cùng với nhà thiên tài khoa học số một thế giới Vegapunk. Trong Arc Dressrosa, Donquixote Doflamingo tuyên bố Caesar là cấp dưới trực tiếp của mình, có nghĩa là Caesar là một thành viên của băng hải tặc Donquixote. Hắn cũng tham gia vào một sự vụ chống lại Big Mom cùng với băng hải tặc Fire Tank và Mũ Rơm.

Lý do tại sao Caesar nên có một mức tiền thưởng cao hơn là bởi vì hắn đã phá hủy toàn bộ một hòn đảo, giết chết tất cả những sinh vật sống trên hòn đảo đó đồng thời tạo ra nhiều vũ khí hủy diệt hàng loạt.

2. Vinsmoke Sanji

One Piece: Sau khi mức truy nã của Râu Đen được tiết lộ, 7 nhân vật này cũng xứng đáng có mức tiền thưởng cao hơn - Ảnh 6.

Vinsmoke Sanji là một thành viên, một đầu bếp trong băng hải tặc Mũ Rơm, sau 2 năm timeskip Sanji đã mạnh hơn rất nhiều. Thậm chí, tốc độ của Sanji cũng được cải thiến đáng kể nhờ học được Sky Wall – một khả năng giống như đi bộ trên bầu trời.

Từ đó đến nay, Sanji vẫn chưa có một cuộc chiến mà anh thực sự thể hiện hết tài năng ở Tân Thế Giới nhưng với những gì đang diễn ra ở Wano, Sanji sẽ sớm được đụng độ một đối thủ xứng tầm. Mặt khác, Sanji còn là một nhà chiến lược tài ba, dù đã chiến đấu với nhiều kẻ thù mạnh mẽ, nhưng mức tiền thưởng trao cho anh lại chưa xứng đáng với những gì anh đã thể hiện. Một điểm nữa, Sanji còn là thành viên của gia đình Vinsmoke đấy nhé!

1. Charlotte Cracker

One Piece: Sau khi mức truy nã của Râu Đen được tiết lộ, 7 nhân vật này cũng xứng đáng có mức tiền thưởng cao hơn - Ảnh 7.

Charlotte Cracker là một tư lệnh ngọt của băng Big Mom, hắn đã ăn trái ác quỷ Bisu Bisu no Mi nên có thể tạo đội quân bánh quy theo ý muốn và gần như vô tận nên hắn mới có biệt danh là Cracker nghìn tay. Cracker còn có thể tạo ra một bộ giáp mạnh mẽ bao bọc lấy cơ thể mình bằng bánh quy. Thậm chí, hắn còn có thể sử dụng haki cho thanh kiếm và lính Biscuit của mình để khiến chúng khó đối phó hơn.

Danh tính thực sự của Cracker được giấu kín trong mắt của Chính phủ Thế giới. Họ đã đưa ra cho Cracker một khoản tiền thưởng dựa trên sức mạnh nhân bản bánh quy vô hạn. Nhưng khi ở hình dạng thật, hắn dễ dàng áp đảo Luffy ở trạng thái Gear 4.