One Piece: Sau khi Luffy rời đi khỏi đảo Bánh, Jinbei đã thoát khỏi Big Mom để tới Wano bằng cách nào?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2020 02:07 PM

 
  thích

Đó có lẽ là câu hỏi mà nhiều fan hâm mọ One Piece đặt ra khi mà bằng một cách nào đó Jinbei đã thoát khỏi đảo bánh và tụ hội với Luffy tại Wano quốc.

Đánh đổi tuổi thọ - Jinbei chấp nhận đánh đổi với Big Mom để thực hiện lời hứa?

Như chúng ta đã biết, tại Arc Đảo Bánh thì Jinbei có thể chạy khỏi sự truy đuổi của băng hải tặc Big Mom nhưng ông quyết định cùng băng người cá của mình ở lại chặn đánh kẻ địch giúp Luffy có thời gian trốn thoát. Với một người có tính cách như Big Mom, việc làm của Jinbei là điều chưa từng có trong lịch sử Totto Land.

One Piece: Sau khi Luffy rời đi khỏi đảo Bánh, Jinbei đã thoát khỏi Big Mom để tới Wano bằng cách nào? - Ảnh 1.

Jinbei đã đánh đổi tuổi thọ của mình để hội ngộ cùng Luffy?

Và nếu như Jinbei đủ sức chạy được, rất có thể những thành viên khác trong băng hải tặc người Cá của ông có thể bị bắt lại. Với tính cách không bao giờ bỏ mặc đồng đội của mình, rất có thể Jinbei đã ở lại và cùng với Big Mom có một cuộc trao đổi.

Cuộc trao đổi đó chính là việc Jinbei sẽ đánh đổi một số năm tuổi thọ lớn của mình để có được sự tự do thêm một lần nữa. Ông còn lời hứa dang dở với Luffy, đặc biệt hơn thuyền trưởng của ông cũng đang rất cần tới Jinbei tại Wano quốc. Đối với Big Mom, bà ta đã biết được những điều sẽ xảy ra tại Wano quốc.

One Piece: Sau khi Luffy rời đi khỏi đảo Bánh, Jinbei đã thoát khỏi Big Mom để tới Wano bằng cách nào? - Ảnh 2.

Big Mom đã lấy đi phần lớn tuổi thọ của Jinbei?

Với tham vọng của mình, việc thả tự do cho một kẻ phản bội như Jinbei và lấy đi tuổi thọ của cựu Thất Vũ Hải này để rồi tận dụng Jinbei cùng liên min Mũ Rơm khiến Kaido tổn thất và bà ta sẽ là "ngư ông đắc lợi". Một số lượng lớn tuổi thọ của Jinbei đã được lấy đi và có thể cuộc phiêu lưu của ông cùng Luffy để đi tìm kho báu One Piece sẽ không còn kéo dài nữa.

Sức mạnh của công nghệ Germa 66 – Jinbei đã cùng băng người cá của mình trốn thoát?

Đây cũng là một giả thuyết rất có thể sẽ xảy ra khi mà Big Mom đã phải hao tâm tổn sức như thế nào mới có thể dựng nên một "đám cưới chết chóc" để lừa Germa 66. Mục đích của bà ta chính là thứ công nghệ bí mật mà Germa 66 đang nắm giữ, một thứ sức mạnh mà Big Mom đã tuyên bố nếu có được bà ta sẽ đánh bại mọi đối thủ tại Tân Thế giới.

One Piece: Sau khi Luffy rời đi khỏi đảo Bánh, Jinbei đã thoát khỏi Big Mom để tới Wano bằng cách nào? - Ảnh 3.

Sau khi Luffy rời đi Germa 66 đã cùng Jibei chạy thoát?

Chính hành động phá đám cưới của Luffy đã giúp Germa 66 thoát khỏi âm mưu đó. Cùng ở lại cầm chân băng hải tặc Big Mom giống như Jinbei, rất có thể Germa 66 đã sử dụng một loại công nghệ đặc biệt để giúp họ cùng với Jinbei trốn thoát khỏi sự truy đuổi của Big Mom cùng băng hải tặc của mình.

One Piece: Sau khi Luffy rời đi khỏi đảo Bánh, Jinbei đã thoát khỏi Big Mom để tới Wano bằng cách nào? - Ảnh 4.

Công nghệ đặc biệt của nhà Vinsmoke đã giúp Jinbei trốn thoát?

Điều này sẽ là hợp lý khi mà môi trường chiến đấu là trên biển, Germa 66 với công nghệ có thể bay được của mình sẽ dễ dàng trốn khỏi sức tấn công của những thủ lĩnh của băng Big Mom khi hầu hết những người này đều không giỏi không chiến. Hơn nữa Big Mom cũng đang nóng lòng đến Wano để nuôi tham vọng chiếm hữu những tấm đá dẫn đến hòn đảo Raftel, việc mất công tốn sức để đuổi theo Germa 66 cùng Jinbei là điều không cần thiết.

Trên đây là những giả thuyết về những sự việc có thể đã xảy ra tại đảo Bánh sau khi Luffy trốn thoát và việc Jinbei đã bằng một cách nào đó đến được Wano đúng vào lúc quan trọng nhất. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần sau của bài viết.