One Piece: Sau khi được Sanji cứu thoát, Momonosuke liệu có hiệu triệu thành công 10 ngàn chiến binh Samurai chống lại Kaido?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/08/2020 11:59 PM

Liệu điều này có diễn ra hay không khi 10 ngàn Samurai, sau cái chết của Orochi đã quay sang ủng hộ Kaido?

Như chúng ta đã biết trong One Piece chap 988, Sanji đã chính thức giải cứu thành công con trai Oden, Momonosuke. Điều đặt ra ở đây là liệu rằng sau khi được Sanji liều mình giải thoát, vai trò của Momonosuke ở Arc Wano này là gì?

One Piece: Sau khi được Sanji cứu thoát, Momonosuke liệu có hiệu triệu thành công 10 ngàn chiến binh Samurai chống lại Kaido? - Ảnh 1.

Nhắc đến Wano là chúng ta nhắc tới những Samurai, những chiến binh mạnh mẽ và nổi tiếng với tinh thần võ sĩ đạo của mình. Tuy nhiên nhiều độc giả đã không khỏi thất vọng khi 10 ngàn Samurai phục vụ dưới trướng Orochi đã quay đầu ủng hộ Kaido sau khi chủ nhân của họ bị tứ hoàng này chém bay đầu.

Xét về sức mạnh của lực lượng Samurai này, chính Thủy Sư Đô Đốc Akainu cũng vài phần kiêng nể và cảnh bảo đô đốc Kizaru khi ông ta muốn tham gia vào trận chiến Wano. Vậy trong những phần sắp tới của Wano, liệu Oda có để cho cái tinh thần võ sĩ đạo, sự trung thành của các Samurai tại Wano quốc này được trỗi dậy. Và người sẽ làm điều đó không phải ai khác, rất có thể sẽ là Kuzoki Momonosuke, người mang dòng máu của Oden, Shogun tương lai của Wano quốc.

One Piece: Sau khi được Sanji cứu thoát, Momonosuke liệu có hiệu triệu thành công 10 ngàn chiến binh Samurai chống lại Kaido? - Ảnh 2.

10 nghìn Samurai đang phục vụ Kaido sau khi Orochi bị chém bay đầu

Có lẽ kịch bản này sẽ diễn ra, và để chuẩn bị cho kịch bản này, Oda đã để cho Sanji với năng lực tàng hình của mình giải cứu thành công Momonosuke. Nhắc lại một chút ở chapter trước đó, rất nhiều Samurai và chính Kaido đã tỏ ra bất ngờ về lời tuyên bố dõng dạc của của cậu bé Momonosuke, người đã không từ bỏ dòng máu của mình để mong chờ kẻ địch tha mạng.

One Piece: Sau khi được Sanji cứu thoát, Momonosuke liệu có hiệu triệu thành công 10 ngàn chiến binh Samurai chống lại Kaido? - Ảnh 3.

Lời tuyên bố hùng hồn của Momonosuke sẽ phát huy tác dụng trong những phần sắp tới

Hiện tại Shinobu, một gia thần của gia tộc Kuzoki đã đón lấy Momonosuke và chạy thoát khỏi sự truy đuổi của King hỏa hoạn. Đổi lại Sanji sẽ là người đấu với tam tai này. Hơn lúc nào hết, khán giả One Piece đang mong chờ giây phút Momonosuke trong thời khắc quyết định, hùng hồn tuyên bố với 10 ngàn Samurai rằng thời khắc của sự lựa chọn đã đến, một là họ sẽ đứng về phía Momo, đứng về phía gia tộc Kuzoki, đồng sức đồng lòng đánh đuổi Kaido và băng Bách Thú ra khỏi lãnh thổ Wano. Trả lại tự do và bình yên cho đất nước này. Với một arc được cho là đại diện của đất nước Nhật Bản, Oda sẽ biết cách để tôn vinh tinh thần Samurai bất diệt ở đất nước mặt trời mọc này.

One Piece: Sau khi được Sanji cứu thoát, Momonosuke liệu có hiệu triệu thành công 10 ngàn chiến binh Samurai chống lại Kaido? - Ảnh 4.

Các Samurai của Wano quốc sẽ đồng lòng cùng gia tộc Kuzoki quét sạch băng Bách Thú ra khỏi Wano quốc?

Và rồi đó sẽ là một trong những giây phút sẽ khiến độc giả "nổi da gà". Băng Bách Thú sẽ hoang mang thực sự khi mà 10 ngàn Samurai tinh nhuệ sẽ cùng đồng minh và lực lượng Samurai trung thành với gia tộc và sát cánh bên nhau và đánh đuổi những kẻ phá hủy đất nước của họ, băng Bách Thú ra khỏi bờ cõi Wano.

Trên đây là giả thuyết của tác giả, bạn nghĩ sao về vai trò tiếp theo của Momonosuke sau khi được Sanji cứu thoát. Liệu cảnh tượng 10 ngàn chiến binh Samurai dưới trướng Orochi có quyết định quay về và phục vụ gia tộc Kuzoki, gia tộc đã mang đến bình an và hạnh phúc cho họ hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!