One Piece: Sau khi đọc tin tức trên báo, Râu Đen quyết định ra khơi vì muốn giành lấy thứ gì?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 28/09/2019 10:00 AM

Râu Đen là 1 kẻ rất nham hiểm và xảo quyệt, không rõ thứ hắn đang muốn giành lấy bây giờ là gì?

Trong One Piece 956, Blackbeard đã xuất hiện ở 2 khung hình. Trong khung hình đầu tiên, hắn phá lên cười khi đọc những tin tức trên báo. Đến khung hình thứ 2, Teach ra lệnh cho băng của mình ra khơi để giành lấy 1 thứ gì đó.

Vậy mục tiêu mà Râu Đen muốn nhắm tới thực sự là gì?

1. Teach sẽ không đến Wano?

One Piece: Sau khi đọc tin tức trên báo, Râu Đen quyết định ra khơi vì muốn giành lấy thứ gì? - Ảnh 1.

Hãy chú ý đến câu mà Râu Đen nói: "Ê bọn bay xuất chuồng nào, thay vì để nó rơi vào tay bọn hải quân... ta muốn tự tay đoạt lấy nó".

Hiện tại, không có hạm đội Hải quân nào ở Wano, chỉ có các thành viên SWORD ngụy trang. Thế nên, dù mục tiêu của Blackbeard là gì thì đó cũng không phải là Wano.

2. Teach muốn đoạt trái Mera Mera no Mi?

One Piece: Sau khi đọc tin tức trên báo, Râu Đen quyết định ra khơi vì muốn giành lấy thứ gì? - Ảnh 2.

Sau khi tin tức được thời báo kinh tế lan truyền khắp thế giới, từ đầu não của Quân Cách Mạng cho tới quê hương anh ở East Blue, các thành viên quân cách mạng chẳng thể nào tin được những gì họ vừa đọc, rất nhiều người đã khóc khi đọc thông tin về Sabo. Ngược lại, những nhân vật có máu mặt như Doflamingo và Tứ Hoàng Râu Đen đều tỏ ra khoái chí khi đọc những thông tin mới ấy.

Không rõ tình hình hiện nay của Sabo ra sao, chỉ bị bắt hay đã chết. Nhưng dù sao đây vẫn là 1 cơ hội lớn cho Teach, kẻ đang tích cực săn lùng những trái ác quỷ quý hiếm, và tất nhiên trái Mera Mera no Mi cũng từng là mục tiêu của hắn. Đáng tiếc, ở Dressrosa, Burgess đã thất bại trong việc giành lấy trái ác quỷ này.

3. Chiếm vũ khí cổ đại Pluton?

One Piece: Sau khi đọc tin tức trên báo, Râu Đen quyết định ra khơi vì muốn giành lấy thứ gì? - Ảnh 3.

Bên cạnh Sabo, một chủ đề khác được thảo luận trong chap 956, đó là có chuyện gì đó không hay xảy ra liên quan tới vương quốc Alabasta và công chúa ViVi. Garp cho biết Hải quân đang sử dụng toàn lực để giải quyết vấn đề này. Vì vậy, nếu Teach muốn nhúng tay vào, hắn nhất định phải chiến đấu với Hải quân.

Có thể là khi ở hội nghị Reverie, Vivi vô tình tiết lộ về Pluton chẳng hạn? Bí mật về vũ khí cổ đại này dường như được vua Cobra biết đến, Hải quân đã cố gắng che đậy về nó nhưng không thành công. Teach muốn trở thành Vua hải tặc nên hắn muốn chiếm vũ khí cổ đại cũng không có gì là lạ. Thử nghĩ mà xem, nếu Teach sở hữu 1 con tàu ở cấp độ Pluton thì hắn sẽ trở nên đáng sợ như thế nào.

Trong One Piece chap 908, bức ảnh của Luffy, Râu Đen, Shirahoshi đang bị cắt nát, vương vãi ở dưới đất. Nếu chỉ có thế thì cũng không nghiêm trọng cho lắm vì họ đều là những nhân vật gây sự chú ý nhất ở biển cả, đặc biệt là Luffy và Râu Đen. Thế nhưng, gã Im-sama bí ẩn cũng đang nhìn bức ảnh của công chúa Vivi và trầm ngâm?

Tại sao lại là Vivi? Điểm lại những gì mà ta biết về cô nàng từ trước đến giờ thì có vẻ như đây chỉ là một cô công chúa rất bình thường mà thôi. Nếu nói Vivi có liên hệ với các gia tộc cổ xưa hay khả năng điều khiển được vũ khí cổ đại… thì có vẻ không đúng cho lắm. Thế nhưng, khi đã được kẻ có thể khiến Ngũ Lão Tinh quỳ gối để ý thì Vivi chắc chắn phải mang một vai trò gì đó rất quan trọng rồi.

4. Cướp trái ác quỷ của một trong những Shichibukai?

One Piece: Sau khi đọc tin tức trên báo, Râu Đen quyết định ra khơi vì muốn giành lấy thứ gì? - Ảnh 4.

Thông tin về việc bãi bỏ hệ thống Thất vũ hải đã được đưa ra trong chap 956. Chính quyền thế giới đã cắt đứt toàn bộ mọi liên hệ với Thất vũ hải và hải quân đang dốc sức vây bắt họ. Từ Buggy, tới Mắt diều hâu Mihawk, Edward Veevil, Boa đều bị hải quân vây bắt.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Teach cố gắng tấn công 1 trong các Shichibukai để đánh cắp trái ác quỷ của họ?

Mero Mero no Mi có thể là 1 trái ác quỷ nguy hiểm nhưng băng của Teach thiếu phụ nữ xinh đẹp, vì vậy không ai có thể phát huy tối đa sức mạnh của trái ác quỷ này.

Còn trái Bara Bara no Mi tưởng phế nhưng hóa ra lại là một trái ác quỷ phi thường không may thuộc sở hữu của Buggy. Nếu Burgess ăn được trái Bara Bara no Mi, anh ta có thể trở thành một sát thủ mạnh mẽ không thể bị chém.