One Piece: Sau khi bị đứa con gái nuôi "nuốt chửng" linh hồn Mẹ Carmel đã nhập vào Napoleon để kiểm soát Big Mom ?

Mirikatoji  - Theo Helino | 12/08/2019 06:30 PM

Thẻ Vivab Card Databook mới đây đã hé lộ nhiều thông tin quan trọng về nhân vật Mẹ Carmel. Phải chăng sau khi bị đứa con gái nuôi Big Mom nuốt chửng bà vẫn còn sống?

Như chúng ta đã biết về quá khứ của nữ Tứ Hoàng Big Mom. Hồi nhỏ bà là một đứa trẻ mồ côi từng bị gia đình ruồng bỏ vì được xem như một mối nguy hiểm kinh khủng nhất. May mắn cho Big Mom là sau đó được một nữ tu sĩ nhận nuôi tại nhà cừu. Và đây là lần đầu tiên Big Mom nhận được tình thương, cảm thấy sự ấm áp của gia đình. Mẹ Carmel sẵn sàng bỏ qua, tha thứ cho tất cả lỗi lầm của Big Mom.

One Piece: Sau khi bị đứa con gái nuôi nuốt chửng linh hồn Mẹ Carmel đã nhập vào Napoleon để kiểm soát Big Mom ? - Ảnh 1.

Nhưng đời thật sự không như là mơ khi Mẹ Carmel thực chất lại là một kẻ buôn bán trẻ em lão luyện hoạt động ở Tân Thế Giới vài thập kỷ trước. Bà nhận nuôi Big Mom chỉ với mục đích nuôi để bán khi được giá mà thôi.

 thật không may cho Carmel, trước khi bà có thể bán Linlin thì lại bị chính đứa con nuôi này "nuốt chửng". Và lúc này Big Mom còn thừa hưởng luôn quyền lực và trái ác quỷ Linh Hồn Soru Soru No Mi của bà. Và cho đến nay số phận của Mẹ Carmel như thế nào vẫn là câu hỏi khiến nhiều người phải tò mò.

Gần đây thẻ Vivab Card Databook mới được tung ra đã hé lộ nhiều thông tin quan trọng về nhân vật này. Phải chăng sau khi bị đứa con gái nuôi Big Mom nuốt chửng bà vẫn còn sống?

One Piece: Sau khi bị đứa con gái nuôi nuốt chửng linh hồn Mẹ Carmel đã nhập vào Napoleon để kiểm soát Big Mom ? - Ảnh 2.

Thẻ thông tin của Mẹ Carmel tại Vivab Card Databook 12

Theo như tấm thẻ tiết lộ thì Mẹ Carmel được xác nhận là 80 tuổi (đúng với thời điểm bà ăn thịt). Bà cao 1,85m, thuộc nhóm máu S và có xuất thân từ West Blue. Điều đặc biệt nhất là trạng thái của bà được xác nhận là "biến mất" và ở phần trái ác quỷ thì lại ghi là không xác định. Không phải từ trước đến nay Mẹ Carmel đã được xác nhận là sở hữu trái Soru Soru No Mi rồi sao? Chính điều này đã khiến nhiều người hiểu rằng là Mẹ Carmel vẫn còn sống hoặc còn có một mục đích nào khác trong tấm thẻ này.

Thêm nữa nếu mọi người để ý thì trong cả bộ thẻ Vivab Card Databook lần này có nhắc đến 2 linh hồn của Big Mom.

One Piece: Sau khi bị đứa con gái nuôi nuốt chửng linh hồn Mẹ Carmel đã nhập vào Napoleon để kiểm soát Big Mom ? - Ảnh 3.

Thẻ thông tin của Zeus tại Vivab Card Databook 12

One Piece: Sau khi bị đứa con gái nuôi nuốt chửng linh hồn Mẹ Carmel đã nhập vào Napoleon để kiểm soát Big Mom ? - Ảnh 4.

Thẻ thông tin của Prometheus tại Vivab Card Databook 12

Như chúng ta đã biết có 3 linh hồn đặc biệt từng được tiết lộ là linh hồn của Big Mom phân tách ra là Prometheus, Zeus và Napoleon.

Mỗi linh hồn này đều mang một năng lực đặc biệt như Prometheus mang hình dáng một mặt trời, có thể phun ra lửa, Zeus thì giống một đám mây có thể phóng ra mưa giông, sét giật, Napoleon là chiếc mũ mà Big Mom đội, có thể tham mưu cho Big Mom và đôi khi hóa thành một thanh kiếm.

One Piece: Sau khi bị đứa con gái nuôi nuốt chửng linh hồn Mẹ Carmel đã nhập vào Napoleon để kiểm soát Big Mom ? - Ảnh 5.

Vậy có thể nói linh hồn nào cũng quan trọng như nhau, vậy tại sao lại không thấy thông tin gì về Napoleon? Chắc chắn có điều gì đang được giấu diếm ở đây?

Từ 2 nghi vấn trên tôi đã nghĩ ra một giả thuyết rằng phải chăng sau khi bị Big Mom nuốt chửng thì Mẹ Carmel vẫn còn sống và linh hồn của bà đã nhập vào Napoleon?

One Piece: Sau khi bị đứa con gái nuôi nuốt chửng linh hồn Mẹ Carmel đã nhập vào Napoleon để kiểm soát Big Mom ? - Ảnh 6.

Chúng ta cũng đã thấy Napoleon chủ yếu làm công việc như một "bộ não" cho mọi hành động của Mẹ Lớn. Vì vậy khả năng Napoleon chứa đựng một linh hồn con người là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Đọc đến đây mọi người thấy sao? Liệu có đồng ý với suy nghĩ của tôi không? Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.