One Piece: Sau hàng chục năm cuối cùng tên thật của hòn đảo Raftel cũng được tiết lộ trong Stampede!

Mirikatoji  - Theo Helino | 11/08/2019 04:59 PM

Raftel là hòn đảo cuối cùng của đại hải trình, là hòn đảo mà mọi hải tặc đều cho rằng One Piece được cất giấu ở đó.

Như chúng ta đã biết Raftel lần đầu tiên được đề cập đến bởi Crocus. Nó được biết là hòn đảo cuối cùng của đại hải trình, là hòn đảo mà mọi hải tặc đều cho rằng One Piece được giấu ở đó. Tuy nhiên ngay cả bản thân Crocus cũng không biết hòn đảo đó nằm ở đâu.

One Piece: Sau hàng chục năm cuối cùng tên thật của hòn đảo Raftel cũng được tiết lộ trong Stampede! - Ảnh 1.

Điều chúng ta biết đến hiện tại là có 4 phiến đá Hồng Thạch – poneglyphs, mỗi phiến sẽ chỉ dẫn vị trí tới vị trí của một hòn đảo trên bản đồ mà khi nối các điểm lại với nhau sẽ hội tụ tại một điểm chính là vị trí của đảo Raftel.

Và theo những thông tin được kể lại thì Raftel được mô tả là một hòn đảo nhỏ nhưng bờ của nó dường như được cấu tạo vách đá dựng đứng với số lượng lớn của vùng hoang dã bên phía trong giống có định hình giống các tòa nhà. Nó thực sự là một nơi cực kỳ khó tìm và hiểm trở. Từ trước đến nay có một người duy nhất được biết là đặt chân lên hòn đảo này chính là cựu vua hải tặc Gol D. Roger cùng thủy thủ đoàn của ông.

One Piece: Sau hàng chục năm cuối cùng tên thật của hòn đảo Raftel cũng được tiết lộ trong Stampede! - Ảnh 2.

Và sau bao nhiêu năm cuối cùng tên thật của hòn đảo này cũng được tiết lộ trong movie One Piece: Stampede. Được biết đây là bộ movie kỷ niệm 20 năm anime One Piece chính thức ra đời với nội dung kể về kho báu bị mất của vua hải tặc Gol D. Roger đã để lại.

Cụ thể theo như những rò rỉ từ bộ phim thì hòn đảo này có tên thật là "Laugh Tale". Đây thật sự là một cái tên rất thú vị và vô cùng ý nghĩa, nhiều khả năng nó có liên quan đến chữ D bí ẩn.

One Piece: Sau hàng chục năm cuối cùng tên thật của hòn đảo Raftel cũng được tiết lộ trong Stampede! - Ảnh 3.

Nếu bạn để ý kỹ thì hầu như các thành viên mang chữ D trong tên đã từng xuất hiện thì họ đều mỉm cười, thậm chí trước cả cái chết. Chúng ta đã được chứng kiến điều này bởi Gol D. Roger và thậm chí cả Luffy (khi anh gần như bị xử tử tại Loguetown).

Trước đây cũng có nhiều tin đồn rằng Raftel chỉ có thể được tìm thấy bởi những người sở hữu ý chí của D. Do đó Edward Newgate, Kaido và Big Mom cho đến bây giờ vẫn không ai đến được hòn đảo này. Ngay cả Shanks, người được cho là đã đặt chân lên hòn đảo này cũng dường như không có tham vọng quay lại đây 1 lần nữa, vì anh biết rằng nó không thuộc về mình.

One Piece: Sau hàng chục năm cuối cùng tên thật của hòn đảo Raftel cũng được tiết lộ trong Stampede! - Ảnh 4.

Bạn nghĩ sao về Laugh Tale? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của mọi người nhé. Và nếu bạn muốn biết nhiều hơn về hòn đảo bí ẩn này thì hãy xem movie One Piece: Stampede ngay đi nhé, có rất nhiều thông tin thú vị được tiết lộ trong bộ phim này đấy.

Movie One Piece Stampede hiện đang được chiếu tại các rạp Nhật Bản và chưa có lịch chiếu chính thức tại Việt Nam.