One Piece: Sau cú "đề ba" hoàn hảo, làm cách nào để cặp đôi Zoro và Sanji có thể chiến thắng?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/08/2021 02:00 PM

 
  thích

Cặp đôi băng Mũ Rơm đã có màn "đề ba" vô cùng cảm xúc trước King và Queen trong One Piece chap 1022. Vậy làm cách nào để Zoro và Sanji có thể chiến thắng.

Một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất của One Piece chap 1022 chính là màn song kiếm hợp bích của Zoro và Sanji khi cả 2 đã cùng nhau tấn công King, Queen – 2 tam tai mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido. Bản thân cả 2 cũng nhận thức được rằng nếu đánh bại được King và Queen thì việc Luffy trở thành Vua Hải Tặc là điều đang đến rất gần. Tuy nhiên sau cú "đề ba" hoàn hảo này, điều gì khiến chúng ta tin vào việc Zoro và Sanji sẽ dành chiến thắng?

One Piece: Sau cú đề ba hoàn hảo, làm cách nào để cặp đôi Zoro và Sanji có thể chiến thắng? - Ảnh 1.

Đầu tiên chúng ta phải xác định rằng đối thủ lần này của Sanji và Zoro là những kẻ có sức mạnh quái vật và số tiền truy nã trên 1 tỷ Beli. Bản thân King và Queen cũng chưa thể hiện gì nhiều trong suốt những chap vừa qua của Wano, đặc biệt là King. Là những kẻ sở hữu trái ác quỷ Zoan Cổ Đại, sức chịu đựng và độ trâu bò của 2 nhân vật này là những điều mà chúng ta cần phải cân nhắc tới. Quay trở lại với câu chuyện làm cách nào để chúng ta có thể nhìn thấy được khoảnh khắc Zoro và Sanji dành chiến thắng. Chúng ta sẽ phân tích từng cá nhân một.

One Piece: Sau cú đề ba hoàn hảo, làm cách nào để cặp đôi Zoro và Sanji có thể chiến thắng? - Ảnh 2.

Đầu tiên là Zoro, rất có thể đối thủ của anh sẽ là King Hỏa Hoạn. Với việc Oda đã tiết lộ rằng Zoro sở hữu Haki bá vương và chính đòn chém cuối cùng của Zoro trước khi anh ngất đi đã khiến Kaido bị thương và để lại sẹo. Như vậy nếu biết cách sử dụng Haki bá vương buff vào những đòn tấn công của mình, Zoro hoàn toàn đủ khả năng để gây ra tổn thương cho King Hỏa Hoạn.

Thêm vào đó thì yếu tố kiếm thuật cũng là chi tiết mà chúng ta phải quan tâm đến. Hiện tại chúng ta thấy rằng King có sử dụng kiếm và nhiều khả năng trận chiến giữa Zoro và King sẽ là cuộc đấu kiếm để xem kiếm thuật của ai lợi hại hơn. Dù đã sở hữu thanh kiếm Enma nhưng cho tới thời điểm hiện tại, Zoro vẫn chưa thể phát huy hết sức mạnh của thanh kiếm này. Trước một đối thủ rất mạnh và thuộc dạng quái vật như King thì nhiều khả năng sức mạnh của Enma trong tay Zoro sẽ được kích hoạt. Với Haki bá vương, khả năng kiếm thuật và phát huy sức mạnh của Enma, Zoro hoàn toàn có đủ khả năng để đánh bại King.

One Piece: Sau cú đề ba hoàn hảo, làm cách nào để cặp đôi Zoro và Sanji có thể chiến thắng? - Ảnh 3.

Còn đối với Sanji, để đánh bại được Queen Bệnh Dịch, thứ mà nhiều độc giả nghĩ tới bây giờ đó chính là bộ đồ Raid Suit. Sanji đã cho thấy sức mạnh vượt trội của mình nếu như sử dụng thêm vũ khí trong chiến đấu. Chúng ta đều biết rằng Sanji rất ghét việc trở thành một thành viên của gia đình mình. Tuy nhiên, Oda đã nói rõ rằng mặc dù Sanji ghét nguồn gốc của mình nhưng số phận đã buộc anh ấy phải ràng buộc với dòng dõi Vinsmoke mãi mãi. Nếu kích hoạt hết tính ưu dụng của bộ đồ này, rất có thể một kẻ luôn tự hào về khả năng khoa học của mình như Queen cũng sẽ phải ôm hận.

One Piece: Sau cú đề ba hoàn hảo, làm cách nào để cặp đôi Zoro và Sanji có thể chiến thắng? - Ảnh 4.

Thêm vào đó thì Sanji từ trước đến nay được biết đến là một người có Haki quan sát thuộc hàng tốt nhất của băng Mũ Rơm nên không ngoại trừ khả năng Oda sẽ có màn buff cho Sanji để anh phát huy tối đa sức mạnh này. Với bộ đồ Raid Suit cùng với Haki quan sát và Haki vũ trang đã được nâng cấp, anh chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm hoàn toàn có đủ khả năng để đánh bại Queen Bệnh Dịch.

One Piece: Sau cú đề ba hoàn hảo, làm cách nào để cặp đôi Zoro và Sanji có thể chiến thắng? - Ảnh 5.
One Piece: Sau cú đề ba hoàn hảo, làm cách nào để cặp đôi Zoro và Sanji có thể chiến thắng? - Ảnh 6.

Trên đây là những quan điểm của tác giả bài viết về cách để Zoro và Sanji có thể đánh bại được King và Queen trong những diễn biến tiếp theo của One Piece. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!