One Piece: Sau "bố vợ" Oden đến lượt "con rể" Zoro "xăm hình" cho Kaido, không hổ danh là thợ săn hải tặc

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2021 11:59 PM

 
  thích

Cuối cùng thì sau vết sẹo mà Oden để lại cách đây 20 năm, Kaido tiếp tục phải lãnh thêm một "hình xăm" nữa. Lần này người tạo ra điều đó chính là thợ săn hải tặc Zoro.

One Piece chap 1010 ngoài cảnh Luffy dùng Haki bá vương kết hợp với đòn đánh khiến Kaido gục ngã thì thuyền phó của băng Mũ Rơm là Zoro cũng để lại ấn tượng đặc biệt. Với chút sức lực cuối cùng của mình, Zoro đã tung ra tuyệt chiêu Ashura qua đó khiến Kaido bị thương. Tứ Hoàng này cũng tỏ ra rất đề cao sức mạnh của Zoro và cho rằng hình như cậu cũng có Haki bá vương đồng thời khẳng định rằng đòn tấn công của Zoro sẽ để lại sẹo cho Kaido. Như vậy sau 20 năm cuối cùng lại có một kiếm sĩ đả thương được Kaido và để lại vết sẹo trên người hắn.

One Piece: Sau bố vợ Oden đến lượt con rể Zoro xăm hình cho Kaido, không hổ danh là thợ săn hải tặc - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: One Piece FC Việt Nam

Như chúng ta đã biết thì cách đây 20 năm, Kaido trong dạng rồng đã có màn đối đầu kinh điển với Oden. Với sức mạnh của một kiếm sĩ Samurai huyền thoại của Wano quốc, Oden tỏ ra lấn lướt trước Kaido và dùng song kiếm phái của mình đả thương Kaido, để lại vết sẹo hình chữ X rất lớn trên người của tổng đốc băng Bách Thú. Oden đã dùng thanh Enma để làm điều này, và câu chuyện này lại lặp lại 20 năm sau.

One Piece: Sau bố vợ Oden đến lượt con rể Zoro xăm hình cho Kaido, không hổ danh là thợ săn hải tặc - Ảnh 2.

Lần này người đã thương và để lại vết sẹo trên người của Kaido là Zoro, và có lẽ thanh kiếm chém trúng người Kaido vẫn là thanh Enma. Tuy nhiên một điều khác với câu chuyện cách đây 20 năm đó là Kaido lúc bị Oden chém ở dạng rồng còn Kaido lúc bị Zoro chém là ở dạng lai, dạng được cho là mạnh nhất của Tứ Hoàng này. Hiện tại sau đòn đánh đó, Zoro đã gục ngã và kiệt sức, Luffy xuất hiện và tuyên bố sẽ đánh bại Kaido bằng sức mạnh mới của mình.

One Piece: Sau bố vợ Oden đến lượt con rể Zoro xăm hình cho Kaido, không hổ danh là thợ săn hải tặc - Ảnh 3.

Ngay lập tức, cộng đồng fan One Piece tại Việt Nam và đặc biệt là các fan của Zoro lại được phen phấn khích. Nhiều độc giả nói đùa rằng nên đổi biệt danh cho Zoro từ thợ săn hải tặc thành thợ xăm hải tặc. Tính ra cho đến nay Zoro đã khá nhiều lần để lại vết sẹo cho kẻ địch bằng tuyệt kỹ Ashura của mình. Không biết tình cờ hay cố ý mà mối quan hệ của Oden và Zoro cũng khá đặc biệt. Tại Wano Zoro đã may mắn gặp được con gái của Oden là Hyori. Không những được con gái của Oden cho "nằm cạnh" một đêm mà Zoro còn được đích thân Hyori trao lại thanh kiếm Enma để sử dụng. Nhiều độc giả còn cho rằng trong tương lai rất có thể Hyori sẽ đi theo Zoro giống như cách mà Toki đã đi theo Oden. Tất nhiên điều này sẽ khó diễn ra vì Oda đã tiết lộ rằng sẽ hạn chế tối thiểu chuyện yêu đương trong One Piece.

One Piece: Sau bố vợ Oden đến lượt con rể Zoro xăm hình cho Kaido, không hổ danh là thợ săn hải tặc - Ảnh 4.

Như vậy sau khi "bố vợ" Oden "xăm hình" cho Kaido thì đến lượt cậu "con rể" Zoro làm được điều này. Các bạn thấy sao về chi tiết này, liệu Zoro sau arc Wano có nên đổi thành "thợ xăm hải tặc" không nhỉ? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!