One Piece: Sau arc Wano, Franky có thể sẽ đề nghị Momonosuke gia nhập băng Mũ Rơm vì lý do này

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2020 06:01 PM

Giống như cách mà Oden đã từng làm, Franky sẽ đề nghị Momonosuke gia nhập băng Mũ Rơm.

Oden – Franky và lời đề nghị gia nhập băng hải tặc Roger

Như chúng ta đã biết, trong đoạn hồi tưởng mà Oda đề cập đến về hành trình của Oden với những năm tháng làm hải tặc thì có một chi tiết đã được tiết lộ. Đó chính là việc Oden đã từng đề nghị, hay nói đúng hơn là có lời mời Franky, lúc đấy đang còn là một cậu bé gia nhập băng hải tặc Roger.

One Piece: Sau arc Wano, Franky có thể sẽ đề nghị Momonosuke gia nhập băng Mũ Rơm vì lý do này - Ảnh 1.

Oden từng đề nghị Franky gia nhập băng Roger

Franky là học trò của huyền thoại đóng tàu Tom, người đã tạo ra con tàu Oro Jackson của Vua Hải Tặc Gol D. Roger. Và sau này, khi Tom được mời làm thành viên của băng hải tặc vĩ đại này thì cũng là dịp để cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Oden và Franky xảy ra.

Trước ước mơ và tinh thần của cậu bé Franky, Oden đã tỏ ý đề nghị Franky gia nhập băng hải tặc Roger của mình khi được biết lúc đấy cậu bé Franky được coi là một cậu bé bị hải tặc ruồng bỏ. Và thật bất ngờ, trước một lời đề nghị hấp dẫn như vậy, Franky đã từ chối Oden vì giống như người thầy Tom của mình, Franky muốn tự tay tạo nên một con tàu vĩ đại như Oro Jackson. Và cũng chính vì lẽ đó, mà cậu bé này tiếp tục rèn luyện kĩ năng đóng tàu của mình để rồi cơ duyên đã đưa cậu đến với Monkey D. Luffy, một Vua Hải Tặc trong tương lai, người kế thừa ý chí của Roger.

One Piece: Sau arc Wano, Franky có thể sẽ đề nghị Momonosuke gia nhập băng Mũ Rơm vì lý do này - Ảnh 2.

Franky cũng đang đi trên con đường người thầy Tom của mình

Sau Arc Wano, Franky sẽ đề nghị con của Oden là Momonosuke gia nhập băng Mũ Rơm?

Đây có thể là điều sẽ trở thành hiện thực khi mà Oda cũng rất thích tạo ra những chuỗi sự kiện lặp lại có ý nghĩa trong One Piece. Cha của Momonosuke lúc gặp Franky hồi bé đã từng đề nghị cậu ta gia nhập băng Roger. Và chẳng có gì bất ngờ sau khi chứng kiến sự mạnh mẽ của Momonosuke sau Arc Wano này thì Franky cũng sẽ làm giống như Oden, đề nghị con của ông ta gia nhập băng Mũ Rơm của mình.

One Piece: Sau arc Wano, Franky có thể sẽ đề nghị Momonosuke gia nhập băng Mũ Rơm vì lý do này - Ảnh 3.

Sau khi đánh bại Kaido và giải phóng Wano quốc, Momonosuke sẽ làm hải tặc giống như người cha Oden của mình?

Momonosuke là một nhân vật được cho là kế thừa ý chí của cha mình Kozuki Oden để lại. Kaido và băng hải tặc của hắn ta sẽ bị đánh bại bởi liên minh Luffy và các thế lực khác giúp sức. Với ước mơ và hoài bão của mình cộng thêm tính cách "hài hước" rất hợp với băng Mũ Rơm. Momonosuke sẽ giống như cha của mình, chinh phục thành công kho báu hải tặc One Piece cùng với một Vua Hải Tặc mới Luffy.

Còn với tính cách của anh "Lù" nhà ta, trước lời đề nghị của Franky cộng thêm sự quý mến Momonosuke từ trước, sẽ là một cái gật đầu đồng ý đến từ vị thuyền trưởng này thôi.

One Piece: Sau arc Wano, Franky có thể sẽ đề nghị Momonosuke gia nhập băng Mũ Rơm vì lý do này - Ảnh 4.

Momonosuke cũng rất hợp với tính cách của Luffy

Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé.