One Piece: Sánh ngang vua hề Buggy và "Thánh chém gió" Usopp, Kinemon xứng đáng gia nhập bộ ba "Ông thần số may"

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 27/03/2020 05:00 PM

Mới đây trong arc Wano, sự nhầm lẫn vô tình của Kinemon đã khiến cho kế hoạch của phe nổi dậy diễn ra vô cùng thuận lợi.

Trước khi Kinemon xuất hiện, bộ đôi "ăn may" nhất One Piece nổi tiếng như thế nào?

Buggy từng được xem là nhân vật may mắn nhất trong bộ truyện nổi tiếng One Piece. Hết lần này đến lần khác, vua hề thoát khỏi những tình cảnh hiểm nghèo và chen chân vào Thất Vũ Hải và sở hữu đội quân hải tặc khét tiếng nhất trốn thoát khỏi nhà ngục nổi tiếng bất khả xâm phạm Impel Down.

Buggy từng là bón hành cho Luffy, là một trong những tập sự nổi tiếng trên con tàu của vua hải tặc Gold D. Roger. Một trong những nhân vật "dám" tranh cãi tay đôi với Tứ Hoàng Shank Tóc Đỏ, dằn mặt bố già Râu Trắng tại trận chiến thượng đỉnh Marineford. Với năng lực trái ác quỷ của mình, Buggy lãnh trọn nhiều cú chém của Mắt Diều Hâu mà không hề đổ máu. Tất cả những chiến tích đó đều đến từ 3 chữ "thánh ăn may" mà ra. Có thể nói sau Luffy chính vua hề Buggy là người vượt qua nhiều "kiếp nạ" mà vẫn sống sót cho đến tận bây giờ.

One Piece: Sánh ngang vua hề Buggy và Thánh chém gió Usopp, Kinemon xứng đáng gia nhập bộ ba Ông thần số may - Ảnh 1.

Buugy với sự may mắn của mình đã leo chân lên thành Thất Vũ Hải!

Ngoài Buggy thì One Piece trước Arc Wano còn chứng kiến thêm một "thánh ăn may" xuất chúng khác nữa đó chính là "Gió vương Usopp". Tại Arc Dressrosa, với sự liều mạng cũng như "Haki gió vương" may mắn của mình Usopp của chúng ta đã đánh bại được Sugar, con át chủ bài quan trọng của Doflamingo trong việc thao túng vương quốc này.

Với lần ăn may kinh điển đó, Usopp đã đảo ngược hoàn toàn tình thế tại Dressrosa, mở đầu cho một cuộc lật đổ kinh điển tại quốc gia đầy rẫy những bí mật này. Cũng chính vì tài năng "ăn may" của mình, Usopp cũng đã được người dân và các chiến binh bị biến thành đồ chơi phong tặng danh hiệu anh hùng trong lòng của họ và nhất mực nghe theo chỉ thị của "Gió vương Usopp".

One Piece: Sánh ngang vua hề Buggy và Thánh chém gió Usopp, Kinemon xứng đáng gia nhập bộ ba Ông thần số may - Ảnh 2.

"Gió vương Usopp" - Người đàn ông may mắn nhất băng Mũ Rơm.

Kinemon xuất hiện, bộ ba "thánh ăn may" One Piece chính thức trình làng

Wano quốc đang được cho là Arc hấp dẫn bậc nhất One Piece từ trước đến nay không chỉ là vì đây có thể sẽ là cuộc chiến quy tụ nhiều cao thủ nhất của One Piece mà còn đến từ những tình tiết vô cùng bất ngờ và thú vị. Hết Denjiro rồi đến Kanjuro cho thấy khả năng "diễn xuất" siêu hạng của mình thì Kinemon chỉ bằng một sự hiểu nhầm vô tình của mình đã đánh lừa hoàn toàn Kaido và Orochi 2 kẻ nham hiểm nhất Wano quốc.

Cụ thể, Kinemon đã hiểu sai ý của cụ Yasuie để lại và vô tình dắt mũi Kanjuro, khiến hắn ta gửi tin sai cho Orochi về địa điểm tập kết. Khi mọi chuyện đã vỡ lỡ, thời gian không cho phép Kanjuro sửa sai, trước sự khen ngợi hết lòng của Denjiro và các Cửu Hồng Bao khác, Kinemon đã che dấu đi "lần ăn may vĩ đại" của mình.

One Piece: Sánh ngang vua hề Buggy và Thánh chém gió Usopp, Kinemon xứng đáng gia nhập bộ ba Ông thần số may - Ảnh 3.

Chỉ bằng một sự hiểu lầm may mắn, Kinemon đánh lừa hoàn toàn Orochi! (Nguồn ảnh:One Piece FC in Vietnam)

Với sự việc này, chẳng có ai xứng đáng hơn ngoài chỉ huy tài ba Kinemon của chúng ta để sánh ngang hàng cùng vua hề Buggy và "Thánh chém gió" Usopp, tạo thành bộ ba "thánh may mắn" nhất One Piece. Ngoài 3 cái tên đình đám này ra, theo các bạn còn nhân vật nào xứng đáng để sánh bước cùng bộ ba huyền thoại này trong danh sách những người may mắn nhất One Piece không?