One Piece: Roronoa Zoro và 5 nhân vật thuộc phe liên minh có khả năng đánh bại Kaido

Mẹ Sề  - Theo Helino | 07/11/2019 12:00 PM

Nhân vật nào sẽ có vinh dự trở thành người đánh bại Tứ Hoàng Kaido trong arc Wano?

Trong arc Wano, Kaido là kẻ thù chính mà Luffy và mọi người muốn lật đổ. Tuy nhiên, Kaido là 1 Tứ Hoàng, kẻ có mức truy nã cao nhất hiện nay và được mệnh danh là "Sinh vật mạnh nhất thế giới". Với sức mạnh của mình, hắn là một đối thủ đáng gờm, không dễ bị đánh bại. Vậy ai sẽ là người có khả năng đánh bại vị Tứ Hoàng Bách Thú. Dưới đây là 5 thành viên thuộc phe liên minh có cơ hội cao nhất làm được điều không tưởng này.

1. Monkey D. Luffy

One Piece: Roronoa Zoro và 5 nhân vật thuộc phe liên minh có khả năng đánh bại Kaido - Ảnh 1.

Là nhân vật chính, Luffy luôn là người đánh bại kẻ thù mạnh nhất trong các câu chuyện. Lần này, Luffy cũng muốn đánh bại Kaido, nhất là khi hắn ta đã từng 1 hit hạ nốc ao cậu. Bây giờ khi đã luyện thành Haki vũ trang cấp cao, Luffy đang rất nóng lòng muốn tái đấu với Kaido lần nữa.

Tuy nhiên, nếu chỉ mình Luffy sẽ khó có thể đánh bại Kaido, cậu cần phải có thêm sự hỗ trợ từ đồng đội, bạn bè. Giống như lúc Luffy chiến đấu với Oars trên Thriller Bark hoặc Douglas Bullet tại Stampede vậy. Khi đó, mọi người đã cùng nhau làm kẻ thù suy yếu còn Luffy tung ra đòn kết liễu.

2. Roronoa Zoro

One Piece: Roronoa Zoro và 5 nhân vật thuộc phe liên minh có khả năng đánh bại Kaido - Ảnh 2.

Vì Kaido có thể biến thành 1 con rồng khổng lồ nên nhiều người hâm mộ đã nghi ngờ Zoro có khả năng đánh bại Tứ Hoàng. Bởi vì Zoro đã từng sử dụng Shusui, thanh kiếm Ryuma dùng để chém rồng. Hiện tại, dù Zoro đã trả lại Shusui, nhưng anh lại được tặng cho Enma, thanh kiếm đã để lại vết sẹo độc nhất trên người Kaido. Có giả thuyết cho rằng, Luffy sẽ hạ gục Kaido, nhưng Zoro mới là người thực hiện đòn tấn công cuối cùng, giết chết Tứ Hoàng.

Điều đáng nói, Kaido đã từng 7 lần thua trận, 18 lần bị Hải Quân hoặc kẻ thù bắt giữ, bị xử tử 40 lần mà Diêm Vương vẫn không thể đón hắn về bầu bạn. Khổ nỗi, đem treo cổ hắn thì dây đứt, xử chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm bằng giáo thì ngọn giáo gãy nát. Thế nên, nếu Zoro có thể chém được Kaido thì thật tuyệt vời.

3. Trafalgar D. Water Law

One Piece: Roronoa Zoro và 5 nhân vật thuộc phe liên minh có khả năng đánh bại Kaido - Ảnh 3.

Kaido không phải là bất khả chiến bại nhưng lại là kẻ rất khó chết. Thậm chí dù hắn cố gắng tự tử bằng cách nhảy từ đảo trên trời xuống cũng chỉ làm cho mặt đất bị phá hủy chứ bản thân Kaido chẳng làm sao. Nhiều người nghi ngờ khả năng "bất tử" của Kaido là nhờ năng lực của trái Ope Ope no Mi và nếu đúng là như thế thì Law có thể giải quyết vấn đề này.

4. Momonosuke

One Piece: Roronoa Zoro và 5 nhân vật thuộc phe liên minh có khả năng đánh bại Kaido - Ảnh 4.

Momonosuke là con trai của Oden, cũng là người kế thừa Wano nhưng cho đến nay, cậu bé cho thấy mình khá rụt rè, nhút nhát. Để chứng tỏ bản thân, Momonosuke cần làm 1 điều gì đó để được mọi người tôn trọng như là đánh bại Kaido chẳng hạn.

Giả sử Luffy và Zoro làm suy yếu Kaido, sau đó Momonosuke sẽ có cơ hội ra đòn cuối cùng trả thù cho gia tộc, cho đất nước và chứng minh bản thân xứng đáng trở thành người đứng đầu Wano. Trong trường hợp Momo có thể biến thành con rồng khổng lồ và sử dụng thanh kiếm Ame-no-Habakiri mà Oden truyền lại cho mình chống lại Kaido thì khá hay ho đấy chứ!

5. O-Tama

One Piece: Roronoa Zoro và 5 nhân vật thuộc phe liên minh có khả năng đánh bại Kaido - Ảnh 5.

Tama sở hữu một khả năng vô cùng đặc biệt là tạo ra thức ăn từ cơ thể. Những đồ ăn này có khả năng thuần hóa động vật (giống như bánh thuần chủng của Doremon vậy). Trong One Piece, tất cả các loài động vật, ngay cả những kẻ nửa người nửa thú do ăn trái ác quỷ SMILE cũng có thể bị thuần hóa nếu được cho ăn Dibi kibi véo ra từ 2 má của Tama. Ví dụ như trường hợp của Speed, cô ta đã rất trung thành với Tama mặc dù ban đầu Speed ​​là người của Kaido. Tương tự, Tama có thể sử dụng khả năng tuyệt vời này để thu phục những con thú khác chiến đấu theo lệnh mình.

Thử nghĩ mà xem, nếu Kaido ăn phải chiếc bánh này và bị thuần hóa thì sao? Đó sẽ là một tình huống độc đáo.