One Piece: Roronoa Zoro và 5 nhân vật có thể đánh thức Haki Bá Vương trong tương lai

Mẹ Sề  - Theo Helino | 08/11/2019 11:59 PM

 
  thích

Bá Vương là một loại hiếm của Haki, chỉ có một trong một triệu người có thể sử dụng nó. Năng lượng này giúp người sử dụng có khả năng chế ngự ý chí của kẻ khác.

Haki Bá Vương là loại mạnh nhất trong số tất cả các loại Haki. Nó không thể được đánh thức bằng cách trải qua đào tạo và chỉ có một trong một triệu người có thể sử dụng nó. Dưới đây là 5 nhân vật có thể đánh thức Haki Bá Vương trong tương lai.

1. Roronoa Zoro

One Piece: Roronoa Zoro và 5 nhân vật có thể đánh thức Haki Bá Vương trong tương lai - Ảnh 1.

Roronoa Zoro là 1 trong 3 thành viên mạnh nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece. Anh được biết đến là một kiếm sĩ tài năng thuộc phái Tam Kiếm bằng chứng là anh có thể chém đôi 1 tên người máy Pacifista chỉ với 1 vết chém. Là cánh tay phải của Vua hải tặc tương lai, Zoro đã rèn luyện kỹ năng dùng kiếm của mình đến giới hạn tuyệt đối.

Suy nghĩ một chút, băng Mũ Rơm có gì đó rất giống với phi hành đoàn của Gol D. Roger ở một mức độ nhất định. Do đó, không quá khó để tưởng tượng rằng Roronoa Zoro sẽ đánh thức Haki Bá Vương vào 1 thời điểm nào đó trong tương lai, giống như Rayleigh là cánh tay phải của Roger.

2. Vinsmoke Sanji

One Piece: Roronoa Zoro và 5 nhân vật có thể đánh thức Haki Bá Vương trong tương lai - Ảnh 2.

Đầu bếp của băng Mũ Rơm, Vinsmoke Sanji không thua xa Zoro khi nói về khả năng chiến đấu. Cũng giống như Zoro, Sanji là một đồng đội không thể thiếu trong băng mà Luffy cho là không thể thay thế. Là hoàng tộc của vùng North Blue, Sanji có dòng máu của đế vương chảy trong huyết quản. Mà từ trước đến nay Haki Bá Vương có mối liên hệ trực tiếp đến những người hoàng tộc như Boa Hancock và Donquixote Doflamingo. Vì vậy khả năng cao trong tương lai Sanji sẽ sở hữu được nguồn sức mạnh bá đạo này.

3. Trafalgar Law

One Piece: Roronoa Zoro và 5 nhân vật có thể đánh thức Haki Bá Vương trong tương lai - Ảnh 3.

Tranfalgar Law là thuyền trưởng kiêm bác sĩ của băng Hải Tặc Trái Tim. Nhờ sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no Mi, Law có thể tạo ra một vùng lãnh thổ hình cầu, gọi là Room. Trong Roon, cậu có khả năng thực hiện bất cứ điều gì lên tất cả mọi thứ bên trong nó.

Hiện tại, Law và băng Mũ Rơm đang ở Wano để cùng nhau lật đổ Tứ Hoàng Kaido.Có rất nhiều mối tương quan giữ Law với Luffy giống như Râu Trắng với Roger. Vì vậy trong tương lai nhiều khả năng Law sẽ được tác giả buff thêm Haki Bá Vương, anh sẽ cùng Mũ Rơm sát cánh bên nhau vượt qua những khó khăn thử thách giống như các bậc tiền bối trong quá khứ. Mặt khác, Law cũng là đối thủ của Luffy và Kid, 2 nhân vật này đều có Haki Bá Vương nên lẽ nào Law lại không có.

4. Usopp

One Piece: Roronoa Zoro và 5 nhân vật có thể đánh thức Haki Bá Vương trong tương lai - Ảnh 4.

Là tay bắn tỉa của băng hải tặc Mũ Rơm, Usopp là một trong những nhân vật đáng chú ý nhất trong truyện. Với mỗi bước đi của mình, Usopp tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành một chiến binh dũng cảm của biển cả. Mặc dù ban đầu những lời Usopp nói ra đều là chém gió, nhưng dần dần những lời nói dối của Usopp có xu hướng trở thành sự thật rất thường xuyên. Tại Dressrosa, Usopp đã nói dối rằng mình sở hữu Haki Bá Vương, có khi nào điều này cũng trở thành sự thật không.

5. Momonosuke

One Piece: Roronoa Zoro và 5 nhân vật có thể đánh thức Haki Bá Vương trong tương lai - Ảnh 5.

Momonosuke là con trai của Kozuki Oden, cựu daimyō của vùng Kuri ở Wano. Cậu đã được mẹ của mình gửi tới tương lai 20 năm sau cùng 1 vài Cửu Hồng Bao. Có thể Momonosuke vẫn chỉ là một đứa trẻ, nhưng là một thành viên của tộc Kozuki huyền thoại và con trai của Oden (người cũng có Haki Bá Vương), sẽ không ngạc nhiên nếu Momo cũng sở hữu Haki Bá Vương.