One Piece: Râu Đen có thể sở hữu sức mạnh trái ác quỷ thứ ba và Kaido chính là đối tượng hắn nhắm đến?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/02/2021 01:00 PM

 
  thích

Trong One Piece thì Râu Đen là người duy nhất sở hữu cùng lúc 2 Trái Ác Quỷ mà vẫn sống. Nếu hắn tiếp tục muốn chiếm đoạt năng lực trái ác quỷ thứ 3 thì đó là trái nào?

One Piece là bộ truyện nói về những tên cướp biển đầy mạnh mẽ và nguy hiểm, những người có thể sử dụng sức mạnh của trái cây ác quỷ để nâng tầm sức mạnh của bản thân. Và Râu Đen là một nhân vật đặc biệt khi sở hữu cùng một lúc năng lực của 2 trái ác quỷ và nhiều người suy đoán rằng hắn ta có thể sở hữu thêm một trái ác quỷ nữa. Giả thuyết này cũng không hoàn toàn vô căn cứ khi thiết kế nhân vật của Râu Đen có chiếc Jolly Roger cũng có ba đầu lâu. Phải chăng đây là một hint nhỏ để Oda ám chỉ rằng Râu Đen sẽ sở hữu thêm một trái ác quỷ nữa. Là một kẻ đầy tham vọng và thâm hiểm liệu rằng Râu Đen sẽ muốn sở hữu thêm loại trái cây ác quỷ nào và biến hắn trở thành kẻ nguy hiểm nhất?

One Piece: Râu Đen có thể sở hữu sức mạnh trái ác quỷ thứ ba và Kaido chính là đối tượng hắn nhắm đến? - Ảnh 1.

Hiện tại Râu Đen đang nắm giữ sức mạnh của trái Yami Yami no Mi / Dark-Dark Fruit và Gura Gura no Mi / Quake-Quake Fruit. Yami Yami no Mi là trái ác quỷ hệ Logia, nó cho phép người dùng thay đổi thành phần cơ thể của họ để trở thành một nguyên tố tự nhiên, trong trường hợp này là bóng tối và điều khiển nó. Râu Đen cũng chiếm đoạt trái Gura Gura no Mi từ Râu Trắng. Trái ác quỷ hệ Paramecia này cho phép người sử dụng gây ra động đất và sóng xung kích, giúp Râu Đen có thêm khả năng siêu phàm khi có thể tấn công một cách đầy mạnh mẽ.

Phải chăng trái cây tiếp theo mà Râu Đen sở hữu sẽ là trái ác quỷ hệ Zoan, cho phép anh ta biến đổi thành một loài vật khác theo ý muốn. Người sử dụng trái ác quỷ hệ Zoan có dạng cơ bản sau đó là dạng lai và cuối cùng là dạng quái thú. Chopper là một ví dụ về một người sử dụng hệ Zoan, mặc dù bác sĩ của băng Mũ Rơm đã ăn Hito Hito no Mi cho phép cậu nói và suy nghĩ như một con người. Những người luyện tập chăm chỉ có thể cải tiến các khả năng khác như Chopper có thể sử dụng bảy dạng khác nhau của mình.

One Piece: Râu Đen có thể sở hữu sức mạnh trái ác quỷ thứ ba và Kaido chính là đối tượng hắn nhắm đến? - Ảnh 2.

Nếu Râu Đen nhắm tới một trái ác quỷ hệ Zoan thì trái nào sẽ phù hợp với bộ kỹ năng hiện tại của hắn? Một trái Zoan cổ đại như Ryu Ryu no Mi là một lựa chọn tuyệt vời. Ryu Ryu no Mi sẽ cho phép hắn ta biến thành một loài khủng long và có chín biến thể đã được xác nhận. Trong khi khủng long chắc chắn có khả năng hủy diệt, Râu Đen cũng có thể săn lùng trái Zoan Thần thoại, loại ác quỷ còn độc đáo hơn Zoan Cổ Đại. Trái Phượng Hoàng của Marco cũng là một gợi ý tuyệt vời cho chính Râu Đen.

Trái Zoan thần thoại cấp cho người dùng sức mạnh để biến đổi thành những con thú thần thoại, như phượng hoàng hoặc rồng. Một ví dụ đáng chú ý phù hợp với khả năng hiện có của Blackbeard có thể là Batto Batto no Mi / Bat-Bat Fruit, cho phép anh ta biến thành ma cà rồng. Tuy nhiên cho đến nay Batto Batto no Mi vẫn chưa ra mắt chính thức.

One Piece: Râu Đen có thể sở hữu sức mạnh trái ác quỷ thứ ba và Kaido chính là đối tượng hắn nhắm đến? - Ảnh 3.

Một lựa chọn kỳ lạ hơn, nhưng hoàn toàn có thể xảy ra là nếu Râu Đen cố gắng đánh cắp Uo Uo no Mi từ Kaido, một tứ hoàng đang chiến đấu với 5 Siêu Tân Tinh tại Wano quốc. Với khả năng biến đổi thành một con rồng xanh to lớn, kích thước khổng lồ của hình dạng quái thú sẽ không thành vấn đề trong không gian vì Râu Đen đã có thể biến thành bóng tối.

Viễn cảnh Râu Đen có thêm Uo Uo no Mi là trái ác quỷ thứ 3 của mình là một ý tưởng thực sự đáng sợ. Từ việc kết hợp sóng xung kích của mình với hình dạng rồng cho đến sử dụng các đòn tấn công chớp nhoáng với các trận động đất của Gura Gura Gura no Mi, đây sẽ là trạng thái nguy hiểm nhất mà Râu Đen có thể đạt được. Nếu hắn ta có thể đánh cắp nó từ Kaido, không thể tưởng tượng được sức tàn phá mà Râu Đen có thể gây ra và chắc chắn hắn sẽ là đối thủ khó nhằn nhất mà Luffy sẽ phải đụng độ.

One Piece: Râu Đen có thể sở hữu sức mạnh trái ác quỷ thứ ba và Kaido chính là đối tượng hắn nhắm đến? - Ảnh 4.

Các bạn nghĩ sao về việc Râu Đen có thể sở hữu sức mạnh trái ác quỷ thứ ba, đối tượng nào đang được hắn nhắm đến? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!