One Piece: Queen và Jack có cùng màu tóc, liệu 3 thảm họa của Kaido có phải là anh em ruột thịt

Mẹ Sề  - Theo Helino | 07/07/2019 10:00 AM

Bộ ba Thảm họa của Kaido: King, Queen và Jack đều sở hữu sức mạnh đáng sợ khiến nhiều người phải khiếp vía.

Băng Hải Tặc Bách thú là của Tứ Hoàng Kaido, kẻ được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới. Dưới trướng Kaido có 3 tay sai đắc lực được gọi là "Bộ 3 thiên tai" gồm King, Queen và Jack.

Theo thông tin từ trang bìa của SBS One Piece tập 93, hóa ra Queen cũng có mái tóc màu vàng. Từ đó, nhiều người hâm mộ đã đặt ra giả thuyết rằng liệu 3 All Star của Kaido có phải là anh em ruột thịt hay không?

Cùng điểm ra 1 vài bằng chứng để củng cố quan điểm trên ở bài viết này nhé!

1. Queen Dịch Bệnh có mái tóc màu vàng giống Jack Hạn Hán

One Piece: Queen và Jack có cùng màu tóc, liệu 3 thảm họa của Kaido có phải là anh em ruột thịt - Ảnh 1.

Nếu nói như vậy hẳn các bạn sẽ nghĩ rằng Sanji cũng có mái tóc màu vàng thì chẳng nhẽ đầu bếp của băng Mũ Rơm cũng có mối quan hệ anh em với All Star của Kaido ư? Chà, tất nhiên là không phải như vậy rồi.

Đây chỉ là bằng chứng đầu tiên thôi, vẫn cần những lý do khác để củng cố quan điểm trên nữa, chứ không phải có màu tóc giống nhau sẽ là anh em đâu. Bởi vì trong thế giới One Piece, tới cả anh chị em ruột như gia đình Vinsmoke cũng có màu tóc khác nhau, xanh, đỏ, hồng, vàng đủ cả.

Chả qua màu tóc vàng của Queen và Jack đã gợi ý cho việc All Star của Kaido có thể là anh em. Riêng đối với King, anh ta mặc đồ kín mít, lại đội một chiếc mũ chụp to trên đầu nên vẫn chưa thể biết hắn có màu tóc gì.

2. Thông tin từ tạp chí One Piece Vol 6

One Piece: Queen và Jack có cùng màu tóc, liệu 3 thảm họa của Kaido có phải là anh em ruột thịt - Ảnh 2.

Trong Tạp chí One Piece Vol 6, chúng ta đã nhận được thông tin mới về Kaido và thuộc hạ của hắn. Theo đó, hồ sơ về 3 All Star King, Queen và Jack đã nhắc đến họ như là "anh em".

King được cho là người anh cả, Queen là anh hai còn Jack là em út. Mặc dù vậy, tạp chí không đề cập công khai rằng 3 nhân vật này có mối quan hệ thân thích ruột thịt mà chỉ được mô tả là những người anh em.

3. Cách nói chuyện của King, Queen và Jack

One Piece: Queen và Jack có cùng màu tóc, liệu 3 thảm họa của Kaido có phải là anh em ruột thịt - Ảnh 3.

Khi King và Queen xuất hiện lần đầu trong One Piece, khán giả đã rất ngạc nhiên và buồn cười khi thấy rằng, Jack, một kẻ tự mãn và cao ngạo lại trở nên hiền như cún, một câu thưa hai câu dạ với 2 kẻ mới xuất hiện. King và Queen có thể mạnh hơn Jack nhưng có đến mức Jack phải khúm núm thế không? Dù sao cả 3 đều là Thảm Họa dưới Kaido trên muôn vạn người cơ mà.

Dễ thấy, cái cách nói chuyện giữa 3 nhân vật này đã gợi sự "thân thiết" không nhỏ, Jack dường như sợ Queen và King như đứa em trai sợ 2 anh lớn của mình.

Và bạn biết đấy, mỗi nhân vật trong One Piece đều có quá khứ và sớm muộn sẽ được Oda phơi bày khi thời cơ thích hợp đến. Vì thế, All Star của Kaido có mối quan hệ ruột thịt hay không có thể là 1 câu chuyện quá khứ, và nếu điều này là sự thật thì sẽ sớm được Oda hé lộ thôi.

Cùng chờ xem nhé! Bạn có hy vọng họ là anh em thật sự không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình cho mọi người biết nha.