One Piece: Queen Bệnh Dịch, người "tấu hài" hay là kẻ "hai mặt" trong băng Bách Thú?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/09/2020 11:21 AM

 
  thích

Cho đến thời điểm hiện tại, những gì Queen đang thể hiện chỉ nhằm phục vụ mục đích cá nhân của hắn, có vẻ như tam tai này không quan tâm tới việc Kaido đang bị Cửu Hồng Bao vây đánh.

Oda đã tạo cho nhiều độc giả cảm giác rằng Bách Thú là một băng Hải tặc rất mạnh, quân số đông và đứng đầu bởi một Tứ Hoàng nhưng nội bộ của băng này lại tỏ ra không mấy yên ổn. Nếu không muốn nói là việc đấu đá nội bộ trong băng vẫn luôn âm thầm diễn ra.

One Piece: Queen Bệnh Dịch, người tấu hài hay là kẻ hai mặt trong băng Bách Thú? - Ảnh 1.

Dù có mức truy nã rất cao nhưng cho đến nay Queen vẫn chưa thể hiện nhiều tại Wano

Hẳn chúng ta còn nhớ tới việc King Hỏa Hoạn thay mặt Kaido triệu tập 6 thành viên trong lực lượng Tobi Roppo về đảo Quỷ. Và rồi ngay trong nội bộ nhóm Tobi Roppo này, ngay từ đầu xuất hiện đã có những "lời qua tiếng lại" với nhau. Thậm chí Sasaki hay Who Who còn không ngần ngại nói về việc muốn ngồi vào 1 trong 3 vị trí tam tai. Kaido đã ra yêu cầu ai tìm được con gái của ông ta là Yamato thì sẽ được thách đấu một trong ba tam tai để ngồi vào vị trí đó.

One Piece: Queen Bệnh Dịch, người tấu hài hay là kẻ hai mặt trong băng Bách Thú? - Ảnh 2.

Thái độ của Queen hiện tại có vẻ như không quan tâm tới tổng đốc Kaido đang bị Cửu Hồng Bao vây đánh

Từ ví dụ đơn giản trên chúng ta có thể thấy, dù có quân số đông và nhiều người rất mạnh tuy nhiên họ mỗi kẻ trong băng Hải tặc này đều có cho mình một mục đích riêng. Vậy quay trở lại với câu hỏi ban đầu, Queen đang có mục đích gì và thái độ của hắn ta trong trận chiến Wano này là gì.

Khác với Jack Hạn Hán có vẻ cần mẫn và năng nỗ, sẵn sàng mang quân đi trợ giúp tổng đốc Kaido. Hay như King Hỏa Hoạn, một kẻ luôn điềm tĩnh và và kiểm soát mọi việc để ổn định trật tự. Queen cho tới lúc này chỉ có một hành động "có ích" duy nhất cho băng Bách Thú đó là cùng với Who Who định xử tử X-Drake, kẻ đã thả Law và đi ngược lại lợi ích của băng Bách Thú.

One Piece: Queen Bệnh Dịch, người tấu hài hay là kẻ hai mặt trong băng Bách Thú? - Ảnh 3.

Queen đang tỏ ra "thờ ơ" nhất trong bộ ba tam tai ở trận chiến tại đảo Quỷ

Tuy nhiên nhiệm vụ này bước đầu cũng đã thất bại, X-Drake đã thoát được và quyết định gia nhập liên minh Luffy. Vậy chúng ta tiếp tục đặt ra câu hỏi, Queen sẽ làm gì tiếp theo trong những chapter sắp tới.

Tổng đốc của hắn là Kaido đang kịch chiến với Cửu Hồng Bao, Jack Hạn Hán đã lên yểm trợ. Phải chăng sức mạnh của Kaido lớn tới mức mà Queen nghĩ rằng nhóm Cửu Hồng Bao kia hay những chiến binh tộc Mink trong dạng Sulong chẳng có thể làm gì nổi tổng đốc của hắn. Queen liệu có đứng ra ngăn bộ đôi "hoàn cảnh" mới thành lập là Luffy và X-Drake lao lên chỗ Kaido hay không?

One Piece: Queen Bệnh Dịch, người tấu hài hay là kẻ hai mặt trong băng Bách Thú? - Ảnh 4.

Liệu Queen có ra tay ngăn cản Luffy tiến tới chỗ Kaido hay không?

Câu trả lời của tôi là không? Đằng sau một bộ dạng có phần ục ịch, một kẻ thích ca múa, hát hò đó lại là một con người hết sức nham hiểm. Oda đã để Queen "tấu hài" rất nhiều, bất cứ lúc nào xuất hiện, nhân vật này đều mang đến cho khán giả những tiếng cười đầy giải trí. Trong 3 tam tai hiện tại đang có mặt tại trận chiến, Queen là kẻ có thái độ thờ ơ và tỏ ra "vô dụng" như lời King Hỏa Hoạn đã trách móc hắn ta.

Phải chăng đằng sau một con người "tấu hài" như Queen lại là một kẻ "hai mặt" trong băng Bách Thú. Queen gia nhập dưới trướng Kaido để làm gì, mục đích thực sự của hắn ta ra sao. Trong một arc mà "diễn viên nằm vùng" và có quá nhiều cú "bẻ cua cực gắt" như Wano thì sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu Oda tiếp tục khiến khán giả phải "há hốc mồm" về "kẻ hai mặt" Queen Dịch Bệnh trong băng Bách Thú.

One Piece: Queen Bệnh Dịch, người tấu hài hay là kẻ hai mặt trong băng Bách Thú? - Ảnh 5.

Queen Bệnh Dịch, người "tấu hài" hay kẻ "hai mặt" trong băng Bách Thú?

Các bạn nghĩ sao về Queen Bệnh Dịch, hắn đơn thuần là một kẻ rất mạnh nhưng thích "tấu hài" hay là kẻ "hai mặt" trong băng Bách Thú? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!