One Piece: Phượng Hoàng Marco có lẽ là người duy nhất biết về bí mật của Tứ Hoàng Blackbeard?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 06/12/2018 03:00 PM

Trong One Piece, Blackbeard chắc chắn đang cất giữa rất nhiều bí mật mà ai cũng muốn khám phá. Theo tôi, Phượng Hoàng Marco chính là chìa khóa giúp chúng ta vén lên từng bức màn đang che dấu sự thật ấy.

Trước khi bắt đầu bài viết tôi phải nó rõ ngay để tránh hiểu lầm, những gì tôi sẽ nói dưới đây chỉ là giả thuyết của cá nhân tôi thôi nhé! Nên nếu bạn là người thích thuyết âm mưu thì chúng ta hãy cùng nhau đi tiếp, còn không thì hẹn bạn ở một bài viết khác.

Hiện tại trong One Piece, chúng ta đang được chứng kiến arc Wano và ai cũng biết rằng sắp có một cuộc chiến kinh thiên động địa giữa Tứ Hoàng, các Siêu tân tinh và samurai.

Tuy nhiên, đó có lẽ không phải là điều duy nhất mà các fan mong đợi, hẳn ai trong chúng ta cũng muốn biết nhiều hơn về sức mạnh của nhiều nhân vật có máu mặt khác như Shanks, Râu Đen, và các đô đốc hải quân.

One Piece: Phượng Hoàng Marco có lẽ là người duy nhất biết về bí mật của Tứ Hoàng Blackbeard? - Ảnh 1.

Sau đây, tôi sẽ đưa cho bạn một gợi ý về sức mạnh của Râu Đen giúp mọi người hiểu hơn cách mà Blackbeard có thể sử dụng hai trái ác quỷ cùng lúc. Ý tưởng này của tôi bắt đầu khi Oda tiết lộ rằng Phượng Hoàng Marco là một bác sĩ.

Trước đó, chúng ta đều biết Marco đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Phượng Hoàng Lửa nhưng ai mà ngờ sức mạnh của anh lại có khả năng chữa trị vết thương chứ vì đã bao giờ thấy đội trưởng đội 1 của băng Râu Trắng được gọi là bác sĩ hay thực hiện các công việc chăm sóc y tế đâu.

Liên hệ sang trường hợp của Trafalgar Law, anh ta vừa là một thuyền trưởng hải tặc, vừa là một bác sĩ đó. Tương tự, không phải do cái chết của Bố Già, băng Râu Trắng tan rã thì Marco mới hành nghề y đâu nhỉ, tôi đoán anh ta đã là một bác sĩ từ lâu, từ lúc còn ở trên tàu băng Râu Trắng ấy.

One Piece: Phượng Hoàng Marco có lẽ là người duy nhất biết về bí mật của Tứ Hoàng Blackbeard? - Ảnh 2.

Nếu đúng như vậy, Marco chắn hẳn đã chữa trị vết thương cho rất nhiều thành viên của băng, trong đó có cả Blackbeard, vì hắn cũng từng là thành viên băng hải tặc Râu Trắng mà. Với kinh nghiệm khám chữa bệnh của mình, Marco kiểu gì cũng nhận ra vài điểm kì lạ trên cơ thể của Blackbeard, và đó có thể là yếu tố giúp chúng ta khám phá bí mật sức mạnh của Tứ Hoàng Blackbeard, tại sao hắn lại có thể sở hữu cùng lúc 2 trái ác quỷ Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi.

One Piece: Phượng Hoàng Marco có lẽ là người duy nhất biết về bí mật của Tứ Hoàng Blackbeard? - Ảnh 3.

Hoặc nếu không, một cựu thành viên băng Râu Trắng nào đó từng tiếp xúc với Râu Đen đã nhận ra điểm bất thường của hắn và nói cho mọi người biết chẳng hạn. Nhưng chỉ có Marco là một bác sĩ mới có thể hiểu được điểm bất thường này và sau khi được chứng kiến Râu Đen thể hiện sức mạnh của mình ở trận chiến tại Marineford thì Marco đã lờ mờ đoán ra gì đó.

Vậy bí mật của Râu Đen gì, có khi chúng ta phải đợi tới khi Marco đặt chân tới Wano hỗ trợ nhóm Mũ Rơm lật đổ Tứ Hoàng Kaido thì mới được biết cũng nên.