One Piece: Phoenix và 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong chiến đấu đã xuất hiện (Phần 1)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 08/09/2019 04:15 PM

 
  thích

Từ trước đến nay, trái ác quỷ (Devil Fruit) là một phần không thể thiếu trong bộ truyện manga One Piece khi tạo nên những sức mạnh đặc biệt cho nhiều nhân vật. Hiện tại, trái ác quỷ đang được chia thành 3 loại, đó là: Hệ Siêu Sức Mạnh (Paramecia), Hệ Động Vật (Zoan) và Hệ Tự Nhiên (Logia).

Những người ăn trái ác quỷ hệ Zoan có khả năng biến hóa thành loại động vật mà trái cho năng lực (cũng như có được kĩ năng, khả năng của loài động vật ấy sở hữu). Đây là loại trái ác quỷ được đánh giá là “ông vua cận chiến” khi hầu hết các nhân vật ăn trái Zoan đều có khả năng tấn công cận chiến và sức chịu đòn cực đỉnh.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau điểm lại 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất khi chiến đấu trong One Piece nhé!

Lưu ý: Danh sách dưới đây dựa trên năng lực trái ác quỷ, không căn cứ theo người dùng nên đừng có ngạc nhiên nếu có những nhân vật mạnh mẽ hơn bị xếp dưới. Và trái Zoan nhân tạo cũng không có trong danh sách này nhé!

10. Jack - Zou Zou no Mi model Mammoth

One Piece: Phoenix và 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong chiến đấu đã xuất hiện (Phần 1) - Ảnh 1.

Năng lực của trái ác quỷ Zou Zou no Mi cho phép Zack biến hình thành một con voi Ma Mút khổng lồ. Khi ở dạng này, hắn từng giao chiến liên tục với công tước Inuarashi và đại nhân Nekomamushi trong 5 ngày 5 đêm không nghỉ còn hai người kia thì phải thay nhau giao chiến mà cuối cùng vẫn thảm bại.

Nhờ năng lực này mà Jack hạn hán đã khỏe còn khỏe hơn rất nhiều, hắn đúng thuộc dạng trâu bò với thể lực và sức chịu đựng rất đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, vấn đề là cơ thể của Mammoth Jack vừa to vừa nặng và chậm nên nếu hắn gặp một chiến binh cơ động, nhanh nhẹn thì sẽ gặp rắc rối.

9. Page One - Ryu Ryu no Mi Model Spinosaurus

One Piece: Phoenix và 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong chiến đấu đã xuất hiện (Phần 1) - Ảnh 2.

Page One một trong 6 headliners của Kaido, hắn đã ăn trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi Model Spinosaurus nên có thể biến thành 1 con khủng long.

Chúng ta đã thấy hình dạng biến đổi hoàn toàn của Page One, nó lớn hơn cả khủng long Allosaurus của X Drake và trông cực kì đáng sợ với bộ răng sắc nhọn. Spinosaurus là một trong những loài khủng long ăn thịt nguy hiểm nhất, và nó thậm chí còn nguy hiểm hơn cả T-Rex. Điều này giúp người sở hữu nó trở thành một chiến binh "săn mồi" thực thụ.

8. Rob Lucci - Neko Neko no Mi Model Leopard

One Piece: Phoenix và 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong chiến đấu đã xuất hiện (Phần 1) - Ảnh 3.

Rob Lucci sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan Neko Neko no Mi và trở thành “Người báo”.

Lucci cực kì thành thục Lục Thức và là thành viên duy nhất đột phá được đến tầng cuối cùng, luyện được chiêu thức thứ bảy cực mạnh Lục Thức Bá Vương. Nhờ thế, anh ta là 1 chiến binh cận chiến tuyệt vời, kết hợp với tốc độ của loài báo khiến Lucci trở thành đối thủ khó đối phó.

Lợi thế này giúp Lucci có thể giành chiến thắng khi đấu với Jack.

7. Orochi - Hebi Hebi no Mi model Yamata no Orochi

One Piece: Phoenix và 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong chiến đấu đã xuất hiện (Phần 1) - Ảnh 4.

Trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi model Yamata no Orochi đã mang đến một số lợi thế trong chiến đấu cho Orochi, mặc dù chúng ta chưa 1 lần được nhìn thấy hăn chiến đấu.

Đầu tiên là độ bền và sức mạnh khi biến thành Yamata no Orochi. Bạn đã thấy cả trần nhà rơi xuống người Orochi nhưng hắn vẫn chả xi nhê đấy thôi. Thêm nữa, với 8 cái đầu rắn, phạm vi tấn công của Orchi được mở rộng rất nhiều, 1 đã khó nữa là 8 phải không nào.

6. Pell - Tori Tori no Mi model Falcon

One Piece: Phoenix và 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong chiến đấu đã xuất hiện (Phần 1) - Ảnh 5.

Trái ác quỷ Tori Tori no Mi model: Falcon cho phép người dùng biến thành dạng nửa người nửa chim ưng hoặc biến thành một con chim ưng hoàn chỉnh tùy theo ý muốn. Trong arc Alabasta, Pell là người đã ăn nó và theo anh ta đó là “một trong năm loại” sức mạnh bay “duy nhất từng được phát hiện”. Đặc biệt, khi ở trong hình dạng chim ưng toàn phần, người sử dụng còn có thể chở vài người khác trên lưng.

Bạn biết đấy, khả năng của trái ác quỷ giúp người dùng có thể bay là một lợi thế tuyệt vời trong thế giới One Piece.