One Piece: Phiên bản về già của 7 nhân vật nhiều fan yêu thích do chính tay Oda vẽ

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2020 10:24 AM

 
  thích

Các bạn thích hình ảnh các nhân vật One Piece ở tương lai tươi sáng hay u ám hơn.

Mặc dù One Piece đã tồn tại hơn hai thập kỷ, nhưng cho đến nay các nhân vật mới chỉ có tuổi đời hơn hai năm. Vậy bạn đã bao giờ tưởng tượng khi các nhân vật One Piece già đi trông sẽ như thế  nào chưa? Cùng ngắm loạt ảnh do chính Oda vẽ ở dưới đây để rõ nhé. Hình ảnh khi về già của nhân vật được phác thảo theo 2 phiên bản, 1 là tương lai tương sáng, 1 là tương lai đen tối.

1. Monkey D. Luffy

One Piece: Phiên bản về già của 7 nhân vật nhiều fan yêu thích do chính tay Oda vẽ - Ảnh 1.

Đây là phiên bản 40 và 60 tuổi của Luffy do tác giả Eiichiro Oda vẽ. Ở độ tuổi 40 và 60 hình ảnh phía trên, Luffy trông giống Garp nhỉ. Cùng ở độ tuổi đó nhưng phiên bản già nua bên dưới, Luffy nói rằng mọi thứ đã sai nên có vẻ như phiên bản này của Luffy đã từ bỏ ước mơ của mình.

2. Roronoa Zoro

One Piece: Phiên bản về già của 7 nhân vật nhiều fan yêu thích do chính tay Oda vẽ - Ảnh 2.

Đây là hình ảnh khi về già của Zoro. Nửa trên, anh ấy trông bảnh bao, và thậm chí ở tuổi 60, Zoro mang lại cảm giác giống như Rayleigh khi không có râu. Ngoài ra, hãy thử đọc bản dịch của Artur từ Thư viện Ohara ở trên. Zoro già sử dụng kiếm ngày càng nhiều. Bằng cách nào đó, bốn thanh kiếm ở tuổi 40 và năm thanh kiếm ở tuổi 60.

Trong khi đó, ở nửa dưới, Zoro trông rất buồn. Ở tuổi 60, ông thậm chí sẵn sàng phủ phục bản thân miễn là được cho tiền. 

3. Portgas D. Ace

One Piece: Phiên bản về già của 7 nhân vật nhiều fan yêu thích do chính tay Oda vẽ - Ảnh 3.

Đây có thể là một bức tranh buồn. Bạn thấy đấy, Ace đã không có cơ hội để già đi, do anh ấy đã hy sinh tại trận chiến ở Marineford. Nhưng nhìn vào hình ảnh trên, rõ ràng là Ace khi già đi trông rất giống Roger.

4. Sabo

One Piece: Phiên bản về già của 7 nhân vật nhiều fan yêu thích do chính tay Oda vẽ - Ảnh 4.

Trong phiên bản tương lai tốt đẹp, Sabo ngày càng trở thành 1 người đàn ông nam tính, cả khi đã 60 tuổi. Ngược lại, trong một tương lai đen tối, Sabo trông giống như một nhân vật phản diện ở tuổi 40, với bộ ria mép kiểu Snidely Whiplash. Còn ở tuổi 60, anh ấy có vẻ cần được giúp đỡ. 

5. Usopp

One Piece: Phiên bản về già của 7 nhân vật nhiều fan yêu thích do chính tay Oda vẽ - Ảnh 5.

Đối với Usopp, trong một tương lai tốt đẹp, anh ấy ở phiên bản 40 và 60 tuổi trông còn nam tính và tự tin hơn bây giờ rất nhiều.

6. Nami

One Piece: Phiên bản về già của 7 nhân vật nhiều fan yêu thích do chính tay Oda vẽ - Ảnh 6.

Hình ảnh của Nami khi về già khá thú vị. Trong tương lai tốt đẹp, Nami dường như trẻ mãi không già dù bước sang tuổi 40 hay 60. Nhìn mà xem, ở tuổi 40, trông cô vẫn như một phụ nữ tầm 20 tuổi. Ngược lại, nếu tương lai xấu thì Nami lại là 1 phiên bản khác của Big Mom.

7. Tony Tony Chopper

One Piece: Phiên bản về già của 7 nhân vật nhiều fan yêu thích do chính tay Oda vẽ - Ảnh 7.

Hình ảnh này mới được công bố trong SBS One Piece tập 97. Điều độc đáo là, trong khi một số nhân vật One Piece dường như mất đi tinh thần chiến đấu ở tuổi già trong tương lai đen tối của họ, thì Chopper lại giống như một tên côn đồ.

Ở tuổi 40, tương lai mịt mù, Chopper có thêm vết sẹo. Sau đó, ở tuổi 60, trông "lão Chopper" thậm chí còn khủng khiếp hơn và thật dữ dằn với mới lông rậm rạp tốt um. Trong khi đó, ở phiên bản tương lai tốt đẹp, Chopper trở thành người bác sĩ lý tưởng ngay cả khi về già.

Lưu ý, loài tuần lộc của Chopper được cho là có tuổi thọ từ 15 đến 18 năm. Vì vậy, nếu Chopper có thể sống đến 60 tuổi, anh có thể sống lâu hơn rất nhiều so với hồi còn làm tuần lộc.