One Piece: "Phải Lòng" Luffy, Ulti liệu có xứng đáng trở thành "tình địch" lớn nhất của Boa Hancock?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/06/2020 04:26 PM

Nếu điều này xảy ra thì thật sự nữ hoàng hải tặc đã chính thức gặp phải một đối thủ nặng ký trong việc chinh phục trái tim của anh chàng Luffy.

Trong thế giới One Piece, ngoài những màn đánh nhau bá đạo và phần tính cách có phần khá nóng nảy thì Luffy lại được khá nhiều người yêu thích đặc biệt trong đó là các mỹ nữ. Điều này đến từ trái tim dũng cảm, hết mình vì bạn bè và tinh thần nghĩa hiệp của Luffy. Tính tới arc Wano, tính trên đầu ngón tay cũng có 5, 6 cô gái khá xinh đẹp yêu thích Luffy rồi. Có thể kể đến Rebecca, Shirahoshi, Nami, Robin và vài cô gái khác nữa.

One Piece: Phải Lòng Luffy, Ulti liệu có xứng đáng trở thành tình địch lớn nhất của Boa Hancock? - Ảnh 1.

Boa Hancock là cô gái có cá tính và dám thể hiện tình yêu với Luffy một cách công khai

Tuy nhiên nổi bật trong số đó có lẽ là cái tên Boa Hancock, nữ hoàng của thế giới hải tặc. Điều này đến bởi vì hầu hết harem của Luffy đều là những người có tình cảm với anh chàng này nhưng đều không nói ra (Rebecca, Shirahoshi) hay chỉ là sự suy luận của độc giả (Nami, Robin). Hầu hết họ đều không có cá tính và sự nhiệt thành trong việc theo đuổi Luffy. Chỉ có duy nhất Boa Hancock, người luôn thể hiện tình yêu của mình dành cho anh chàng có khả năng co giãn mọi bộ phận Luffy của chúng ta.

One Piece: Phải Lòng Luffy, Ulti liệu có xứng đáng trở thành tình địch lớn nhất của Boa Hancock? - Ảnh 2.

Wano quốc xuất hiện thêm một harem khác nữa của Luffy mang tên Ulti

Thế nhưng điều này có thể sẽ được phá vỡ tại Wano khi Ulti, một cô gái có cá tính bậc nhất gây ấn tượng mạnh cho độc giả rất có thể sẽ "phải lòng" Luffy sau khi cả 2 vô tình để ánh mắt chạm nhau. Việc Ulti thích Luffy và sẵn sàng thể hiện tình cảm của mình trước đông đảo mọi người là điều hợp lý nếu nó xảy ra. Khán giả One Piece cũng đã chờ đợi từ rất lâu rồi để có thêm một cô gái có đủ các yếu tố để trở thành tình địch của Boa Hancock trong việc chiếm lấy trái tim của anh chàng Luffy. Và tất nhiên rồi Ulti là cái tên xứng đáng để làm đối thủ thực sự của nữ hoàng hải tặc.

One Piece: Phải Lòng Luffy, Ulti liệu có xứng đáng trở thành tình địch lớn nhất của Boa Hancock? - Ảnh 3.

Giống như Boa Hancock thì Ulti cũng có cá tính rất đặc biệt

Xét về ngoại hình, Ulti là một cô gái có vóc dáng cao ráo, body rất chuẩn và gương mặt vô cùng dễ thương. Cô chính là một trong những mỹ nữ hiếm hoi của băng Bách Thú. Về tính cách, ngay từ đầu Oda đã xây dựng Ulti để trở thành một wibu chính hiệu trong Arc Wano và cũng sẽ trở thành một trong những nhân vật nữ sẽ được độc giả yêu thích về sau. Ulti là một cô gái có cá tính mạnh mẽ nhưng cử chỉ và ngoại hình lại vô cùng cute và hết sức dễ thương.

Ulti sẵn sàng phàn nàn thậm chí là chửi cả Kaido vì những phiền phức mà hắn ta gây ra khi bắt nhóm Tobi Roppo đi tìm cậu con trai Yamato thất lạc. Tìm trên đất Wano, cũng chỉ có mỗi mình Ulti dám chửi cả tứ hoàng, tổng đốc có quyền lực tuyệt đối trong băng Bách Thú. Điều thú vị là Oda đã để cho Kaido cảm thấy quen thuộc với điều này, có nghĩa là Ulti là một cô gái thật sự thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy, không nể nang, lươn lẹo.

Ulti còn là một cô chị hết sức thương em, chỉ cần thông qua câu thoại của cô với Sasaki khi hắn ta có ý xúc phạm và khinh thường cậu em Page One người chị Ulti đã không ngần ngại thách thức Sasaki rằng chỉ cần nói thêm lần nữa Ulti sẵn sàng tẩn cho Sasaki một trận.

One Piece: Phải Lòng Luffy, Ulti liệu có xứng đáng trở thành tình địch lớn nhất của Boa Hancock? - Ảnh 4.

Boa Hancock đã nhiều lần giúp đỡ Luffy với sức mạnh của mình

Về tính cách và ngoại hình rõ ràng Ulti có nét gì đó giống với Boa Hancock, cả 2 đều là những cô gái mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và luôn rõ ràng trong các mối quan hệ. Sự thẳng thắn, đáng yêu cùng sự bày tỏ thái độ rõ ràng đã khiến cho cả 2 chiếm được rất nhiều tình cảm tới từ độc giả One Piece. Vậy xét về sức mạnh thì Ulti liệu có xứng với Boa Hancock hay không?

Như chúng ta đã biết, đa phần các thành viên trong dàn harem của Luffy đều là những người được Luffy giúp đỡ vì thế sau đó họ đem lòng biết ơn và yêu thích cái tính nghĩa hiệp của Luffy. Chỉ có duy nhất Boa Hancock là người từng nhiều lần giúp đỡ Luffy trong những thời khắc quan trọng. Xét về sức mạnh với tư cách là một cự Thất Vũ Hải đời đầu, một người có đủ 3 loại haki cộng thêm sự bá đạo của năng lực trái ác quỷ của mình, Boa Hancock có sức mạnh chẳng hề thua kém thậm chí là có phần nổi trội hơn Luffy. Thay vì được Luffy bảo vệ như các cô gái khác thì Boa Hancock lại thể hiện tình cảm của mình bằng cách ra tay giúp đỡ người mình yêu. Tất nhiên hành động của cô có cơ sở bởi đơn giản sức mạnh của Boa Hancock trong thế giới hải tặc không phải là dạng vừa đâu.

One Piece: Phải Lòng Luffy, Ulti liệu có xứng đáng trở thành tình địch lớn nhất của Boa Hancock? - Ảnh 5.

Với cá tính và sức mạnh của mình Ulti sẵn sàng cho bất cứ ai "ăn đập" vì dám động đến những người thân của cô

Vậy Ulti thì sao, một thành viên trong nhóm Tobi Roppo, một lực lượng đặc nhiệm rất mạnh của tứ hoàng Kaido, một trong những niềm tự hào của tứ hoàng này thì tất nhiên Ulti dù chưa được thể hiện nhiều nhưng cũng là một người rất mạnh. Và biết đâu cũng sẽ giống như Boa Hancock thì Ulti sẽ là người ra tay giúp đỡ thậm chí là bảo vệ người mà cô thích ngay từ cái nhìn đầu tiên là Luffy.

Như vậy xét về ngoại hình, tính cách lẫn sức mạnh, rõ ràng Ulti là người đủ khả năng để trở thành "tình địch" thực sự của Boa Hancock trong việc giành lấy trái tim của anh chàng Luffy.

One Piece: Phải Lòng Luffy, Ulti liệu có xứng đáng trở thành tình địch lớn nhất của Boa Hancock? - Ảnh 6.

Với cá tính, sức mạnh và ngoại hình của mình Ulti xứng đáng là tình địch lớn nhất của Boa Hancock

Tất nhiên, với tính cách và cách xây dựng mạch truyện, Oda sẽ chẳng để cho Luffy quan tâm tới việc yêu đương gì đâu nhưng tưởng tượng ra cảnh 2 harem khủng nhất của Luffy là Boa Hancock và Util chạm mặt nhau vào một dịp nào đó thì chúng ta cũng đã thấy hấp dẫn rồi phải không nào?

Các bạn có nghĩ Ulti xứng đáng trở thành tình địch lớn nhất của Boa Hancock hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!