One Piece: Phải chăng vì bị con trai "ghét bỏ" nên Tứ Hoàng Kaido muốn tự tử cho quên sự đời

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/04/2020 12:30 PM

Đứa con trai bí ẩn của Kaido phải chăng chính là điểm yếu và cũng là lý do khiến Tứ Hoàng Kaido muốn tự tử không thiết tha gì với cuộc sống.

Trong One Piece, Kaido là một trong các Tứ Hoàng của Tân Thế Giới, có biệt danh là "Kaido bách thú" và được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới". Sức mạnh của Tứ Hoàng thì chúng ta không cần phải bàn cãi nữa, trong quá khứ, hàng chục, hàng trăm lần Kaido rơi vào vòng vây địch nhưng hắn không tài nào "được" một lần chết đúng nghĩa.

Không những thế hắn còn sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Rồng, có khả năng "biến thân" thành một con Rồng cực kỳ to lớn với sức mạnh kinh hoàng. Quả thật Kaido là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ khiến bất cứ ai cũng phải khiếp sợ.

One Piece: Phải chăng vì bị con trai ghét bỏ nên Tứ Hoàng Kaido muốn tự tử cho quên sự đời - Ảnh 1.

Nhưng có một điểm kì lạ là Kaido có sở thích tự tử, hắn đã nhiều lần tự kết liễu bản thân mình nhưng đều không thành công. Vậy lý do nào khiến một người sở hữu sức mạnh có thể "san bằng thế giới" này lại muốn chết, không thiết tha gì với cuộc sống. Chắc hẳn phải có một lý do sâu xa nào đó.

Mới đây Chapter gần nhất của One Piece đã tiết lộ cho độc giả một thông tin vô cùng bất ngờ đối với về Tứ hoàng Kaido. Hóa ra ông lại có một đứa con trai. Theo một bức ảnh được cho là một phần trong chapter 977 thì Kaido bách thú đang tỏ ra vô cùng tức giận khi không thấy đứa con trai của mình, ông còn thốt lên rằng " Ít nhất nó cũng phải thò mặt ra trong một buổi tiệc như thế này chứ".

One Piece: Phải chăng vì bị con trai ghét bỏ nên Tứ Hoàng Kaido muốn tự tử cho quên sự đời - Ảnh 2.

Trong một bữa tiệc lớn chuẩn bị cho trận chiến sắp tới, thời điểm quan trọng cho sự sống còn của băng Bách Thú vậy mà có vẻ như con trai của Kaido không mấy quan tâm. Điều này có thể cho thấy mối quan hệ giữa 2 cha con Tứ Hoàng mạnh mẽ này không được tốt đẹp.

Từ chi tiết này đã khiến nhiều người nghĩ rằng phải chăng con trai của Kaido chính là nguyên nhân cho sự thay đổi của ông. Chẳng phải khi còn trẻ ông là một người rất thích chinh chiến, khao khát sở hữu sức mạnh. Thế nhưng về già vị Tứ Hoàng này lại chỉ thích rượu và tự tử. Tất cả chỉ vì bị chính đứa con trai mình kì vọng và yêu thương ghét bỏ nên Kaido mới trở lên như vậy.

One Piece: Phải chăng vì bị con trai ghét bỏ nên Tứ Hoàng Kaido muốn tự tử cho quên sự đời - Ảnh 3.

Vậy thì tại sao Kaido lại bị chính con trai mình ghét bỏ? Một giả thuyết cho rằng, vì Kaido đã làm rất nhiều việc xấu tại Wano quốc, như việc giết hại một người vĩ đại như Oden nên đã khiến con trai mình thất vọng. Chính vì thế anh lớn lên và hiếm khi nghe lời cha mình nói và điều này đã làm cho vị thuyền trưởng băng Bách Thú cảm thấy chán chường, suốt ngày chỉ biết uống rượu giải sầu. Nếu điều này là đúng thì thật là đáng thương cho vị Tứ Hoàng Kaido đúng không nào!

Mọi người nghĩ sao về vấn đề này, liệu có đồng ý với suy nghĩ trên không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của mọi người nhé!