One Piece: Phải chăng tất cả chỉ là một cú lừa, cuộc chiến giữa Kid và Kaido có sự sắp đặt trước?

Mirikatoji  - Theo Helino | 03/09/2019 10:30 AM

Chapter 954 One Piece vừa qua đã tiết lộ một sự thật khiến nhiều người bàng hoàng.

Chắc hẳn mọi người đều nhớ trong quá khứ Kid cùng Scratchman Apoo và Basil Hawkins đã lập một liên minh nhằm bày mưu tính kế nhằm lật đổ Tứ Hoàng Shanks.

Tuy nhiên đen đủi thay khi chưa kịp hành động gì thì lúc này Tứ Hoàng Kaido rơi từ trên trời xuống ngay đúng căn cứ của liên minh. Lại đúng lúc "nóng trong người" nên Kaido vô cùng bực bội, chính vì vậy một cuộc chiến đã nổ ra.

One Piece: Phải chăng tất cả chỉ là một cú lừa, cuộc chiến giữa Kid và Kaido có sự sắp đặt trước? - Ảnh 1.

Thế nhưng trong khi Scratchman Apoo và Basil Hawkins biết tự lượng sức mình thì Kid với bản tính trẩu tre, kiêu ngạo, liều lĩnh luôn tự tin thái quá về sức mạnh của mình lại chọn cách "điên rồ" là đối đầu trực diện với Kaido.

Không rõ là Kid có động được đến "móng chân" của Kaido hay không nhưng số phận của 1 kẻ dám chiến đấu với Tứ Hoàng sẽ không có kết quả tốt. Và sự thật đã chứng minh sau đó Kid đã nằm hấp hối trong nhà lao của Tứ Hoàng này.

One Piece: Phải chăng tất cả chỉ là một cú lừa, cuộc chiến giữa Kid và Kaido có sự sắp đặt trước? - Ảnh 2.

Chính từ sự việc này đã nhiều người đã cho rằng Kid quá là đen đủi khi tự dưng không đâu lại đụng trúng Tứ Hoàng Kaido và phong anh làm "thánh nhọ" của năm.

Nhưng hóa ra mọi chuyện không hề đơn giản như vậy, đằng sau sự việc này có thể là cả một "bầu trời lừa đảo". Mới đây chapter 954 One Piece đã tiết lộ một sự thật khiến nhiều người bàng hoàng.

One Piece: Phải chăng tất cả chỉ là một cú lừa, cuộc chiến giữa Kid và Kaido có sự sắp đặt trước? - Ảnh 3.

Cụ thể lúc trong chapter vừa qua lúc Law thoát được nhà tù thì đã uy hiếp Hawkins và yêu cầu hắn thuật lại về chuyện đã xảy đến với liên minh. Và chính miệng Hawkins đã nói rằng họ đã bị dẫn dụ, hóa ra trước đó Apoo vốn đã là thuộc hạ của Kaido. Và Tứ Hoàng này muốn chiêu dụ họ trở thành thuộc hạ của hắn.

Lúc đó anh đã coi bói và thấy rằng cơ hội chiến thắng của mình là 0%, trốn chạy 0%, quy phục để có đường sống là 40% nên không còn sự lựa chọn nào khác phải phục tùng Kaido.

One Piece: Phải chăng tất cả chỉ là một cú lừa, cuộc chiến giữa Kid và Kaido có sự sắp đặt trước? - Ảnh 4.

Từ sự việc này nhiều người cho rằng có thể chính Apoo đã tiết lộ địa điểm của nhóm liên minh để Kaido đến đó "phá bĩnh" và từ đó khiến hai thanh niên "nhọ" Kid và Hawkins rơi vào bẫy.

Nếu đây đúng là sự thật thì chúng ta không thể coi thường Tứ Hoàng này được. Quả thật ngoài sức mạnh khủng ông còn một cái đầu vô cùng thông minh. Rõ ràng là cố ý rơi vào hòn đảo để tóm gọn được nhóm của Kid để củng cố sức mạnh thế mà lại khiến cả thế giới tưởng rằng mình chán sống muốn tự tử.

One Piece: Phải chăng tất cả chỉ là một cú lừa, cuộc chiến giữa Kid và Kaido có sự sắp đặt trước? - Ảnh 5.

Nhất là hiện tại Kaido lại còn kết hợp với Big Mom để thành lập liên minh hải tặc nhằm đối phó với những kẻ nào dám chống đối họ. Không biết rằng mưu đồ thật sự của Kaido là gì nhỉ? Chắc chắn nó không hề tầm thường chút nào.