One Piece: Orochi và 4 kẻ độc ác mà fan mong muốn Oda sẽ cho họ "bay màu" để hả lòng hả dạ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2020 12:25 PM

Orochi và 4 nhân vật sau đây bị nhiều fan One Piece mong muốn Oda sẽ cho họ phải chết.

Như chúng ta đã biết, trong chapter One Piece 985, Kaido đã chém "bay đầu" Orochi sau khi hắn ta có thái độ phản đối Kaido liên minh với Big Mom và bắt đầu kế hoạch Tân Onigashima". Khác với những cái chết thương tâm khác như của Ace hay Râu Trắng, nhiều fan One Piece đã không giấu diếm sự "hả hê" của mình khi Kaido đã lấy mạng của Orochi một cách rất dứt khoát. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 nhân vật còn lại trong One Piece cũng giống Orochi, bị các fan rất ghét và chỉ mong Oda giết đi cho "hả lòng hả dạ".

One Piece: Orochi và 4 kẻ độc ác mà fan mong muốn Oda sẽ cho họ bay màu để hả lòng hả dạ - Ảnh 1.

Kaido vừa chém chết Orochi trong One Piece chapter 985

Râu Đen

Râu Đen là tứ hoàng nổi tiếng với độ gian xảo và nhiều âm mưu độc ác của mình. Râu Đen cũng cực kỳ tham vọng quyền lực, mục đích của hắn là trở thành Vua Hải Tặc. Lòng tham quyền lực đó khiến hắn hành động một cách tàn nhẫn trong việc tuyển dụng những tù nhân mạnh nhất của nhà ngục Impel Down, Hắn để họ giết lẫn nhau, và đương nhiên những kẻ sống sót sẽ là kẻ mạnh nhất.

Chính Râu Đen là người gián tiếp gây ra cái chết của Hỏa quyền Ace khi đã dụ Ace tham gia vào cuộc chiến với hắn ta sau đó bắt và giao nộp Ace cho Hải quân. Hắn cũng chính là kẻ thừa cơ Râu Trắng bị thương nặng tại trận chiến Marineford để giết tứ hoàng này và cướp trái chấn động của Râu Trắng.

One Piece: Orochi và 4 kẻ độc ác mà fan mong muốn Oda sẽ cho họ bay màu để hả lòng hả dạ - Ảnh 2.

Râu Đen đã giết Râu Trắng để cướp tái ác quỷ chấn động

Với tất cả những gì đã làm, nếu một ngày nào đó Râu Đen chết đi thì có lẽ ngày đó cũng là ngày mà rất nhiều fan One Piece cảm thấy rất vui vì một kẻ độc ác như hắn ta đã không còn tồn tại trong mạch truyện nữa.

Donquixote Doflamingo

Donquixote Doflamingo có biệt danh Thiên Dạ Xoa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, từng là một thành viên trong Thất Vũ Hải , cũng từng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh "Joker".

Dường như việc chứng kiến nỗi đau của người khác là niềm vui của hắn, khi lúc nào cũng trông thấy hắn cười. Doflamingo thích đùa giỡn với đối thủ và cảm thấy vui sướng khi hành hạ họ. Hắn ta kiêu ngạo, luôn tự hào về bản thân cũng như là luôn giữ được thái độ vô tư, điều đó khiến cho kẻ địch khó có thể nắm bắt được suy nghĩ thật sự của hắn.

One Piece: Orochi và 4 kẻ độc ác mà fan mong muốn Oda sẽ cho họ bay màu để hả lòng hả dạ - Ảnh 3.

Có rất nhiều fan One Piece muốn Doflamingo phải chết

Doflamingo rất độc ác nhưng cũng rất cá tính, chính vì vậy có rất nhiều độc giả là fan của hắn ta nhưng cũng có không ít người mong muốn Doflamingo phải chết. Nếu điều này đến thì có lẽ những khán giả căm ghét một Doflamingo tàn độc tại Dressrosa sẽ được giải tỏa.

Thiên Long Nhân

Thiên Long Nhân hay còn biết đến với cái tên Quý tộc thế giới là dòng dõi của 20 vị vua sáng lập Chính quyền thế giới 800 năm về trước sống ở trên Thánh địa Mariejos. Các quý tộc thế giới khá độc ác, hách dịch và sở hữu rất nhiều nô lệ vì họ luôn tự cho mình là một chủng tộc cao cấp hơn người bình thường. Do đó, họ nhận được sự bảo vệ từ Chính quyền cũng như Hải quân.

One Piece: Orochi và 4 kẻ độc ác mà fan mong muốn Oda sẽ cho họ bay màu để hả lòng hả dạ - Ảnh 4.

Hầu hết những thành viên trong Thiên Long Nhân đều rất đáng ghét vì ác độc và coi rẻ mạng người

Nhìn chung trừ một số người trong Thiên Long Nhân khá tốt bụng và gần gũi với người dân còn lại đại đa số chúng đều là những kẻ mà mỗi khi xuất hiện đều khiến độc giả One Piece cảm thấy tức giận. Nếu có một ngày sự độc ác của lũ Thiên Long Nhân được được trừng trị bởi Luffy thì đó là thời khắc mà nhiều người mong chờ nhất.

Akainu

Akainu hiện là Thủy sư đô đốc đứng đầu hải quân. Là chỉ huy đô đốc hiện tại, ông ta tàn nhẫn, vô tâm và luôn tin tưởng tuyệt đối vào công lý của Hải quân. Ông sẽ giết bất cứ người nào mà ông cho rằng là xấu xa hoặc phản lại công lý. Kể cả đối với cấp dưới của mình, bất cứ ai chạy khỏi trận chiến đều không được tha mạng. Với việc ông đã giết chết Ace thì hiện nay Kainu đang là kẻ thù "không đội trời chung" với Luffy.

Có thể nói tính tới thời điểm hiện tại, cái chết của Ace và thời khắc Akainu dùng nắm đấm mắc ma của mình xuyên thủng người hỏa quyền và tàn nhẫn đuổi theo một Luffy lúc đấy đang bất tỉnh chính là hình ảnh mà khiến nhiều khán giả cảm thấy tức giận nhất. Nếu có một ngày Akainu bị Luffy giết đi để trả thù cho anh trai của mình thì ngày đó chính là ngày mà nhiều fan One Piece cảm thấy vui nhất.

One Piece: Orochi và 4 kẻ độc ác mà fan mong muốn Oda sẽ cho họ bay màu để hả lòng hả dạ - Ảnh 5.

Akainu chính là người mà nhiều fan mong hắn chết nhất trong One Piece

Trên đây là Top 5 nhân vật mà nhiều fan One Piece mong muốn họ phải chết. Hiện tại Orochi mới bị Kaido chém "bay đầu". Chưa biết hắn ta có thực sự chết hay không tuy nhiên phần nào hình ảnh Kaido xử Orochi khiến nhiều độc giả cảm thấy "hả hê".

Các bạn thấy sao về 5 nhân vật trên, ngoài họ ra còn có cái tên nào có nhiều fan One Piece ghét nữa hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!