One Piece: Oden trao đổi điều kiện với Kaido, hiên ngang bước vào dầu đun sôi

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 13/02/2020 03:32 PM

Cho đến lúc cận kề ranh giới sống chết, Oden vẫn là 1 samurai oai phong lẫm liệt.

Hai tuần trước, One Piece chương 970 ra mắt đã cho người hâm mộ chứng kiến khoảnh khắc Oden sử dụng song kiếm để gây thương tích cho rồng Kaido. Và sau 1 tuần nghỉ không ra chương mới, các fan đang rất nóng lòng muốn biết diễn biến tiếp theo sau khi Oden và nhóm Cửu Hồng Bao bị đánh bại và tống giam vào ngục.

Bây giờ, những thông tin mới nhất về One Piece chương 971 đã bị rò rỉ, cùng khá phá trong bài viết này nhé!

One Piece: Oden trao đổi điều kiện với Kaido, hiên ngang bước vào dầu đun sôi - Ảnh 1.

Đầu tiên, One Piece chương 971 sẽ có tiêu đề là "Xử tử đun sôi" Câu chuyện trang vìa tiếp tục kể về băng hải tặc Fire Tank, lúc này Gotti đang băng qua thành phố để cứu Chiffon.

Vào câu chuyện chính của chúng ta, chình ình là sự xuất hiện của tên Shogun đáng ghét Orochi. Tuy hắn nhận sai khi nói rằng người sai lầm là ông nội hắn, nhưng mọi người lại kéo bè kéo phái nói công lý chính nghĩa mà đuổi giết cả nhà hắn là không đúng.

Cùng lúc đó, Shinobu căm giận tiết lộ lý do tại sao mà Oden phải khỏa thân, nhảy múa như 1 thằng điên giữa phố, dù bị mọi người khinh miệt gọi là "Ông chúa múa" thì Oden vẫn cứ làm như vậy suốt 5 năm trời. Hóa ra Oden bỏ hết sĩ diện, danh dự của mình, chấp nhận nhảy khỏa thân là vì muốn cứu những người bị bắt giam, khi xông vào lâu đài của Orochi, Oden đã nhìn thấy họ và không thể ngoảnh mặt làm ngơ. Điều kiện là 1 lần ông nhảy khỏa thân sẽ cứu sống được 100 mạng người.

One Piece: Oden trao đổi điều kiện với Kaido, hiên ngang bước vào dầu đun sôi - Ảnh 2.

 Và chuyện về lời hứa của Kaido và Orochi với Oden thì sao? Bọn họ đã có 1 thỏa thuận rằng nếu con thuyền mà lũ Kaido đang đóng hoàn thành, thì tất cả bọn chúng sẽ biến khỏi Wano sau 5 năm nữa. Oden chính trực, ngây thơ của chúng ta đã tin vào điều đó, tin vào những kẻ lừa lọc, nói dối trắng trợn mà không mảy may nghi ngờ.

One Piece: Oden trao đổi điều kiện với Kaido, hiên ngang bước vào dầu đun sôi - Ảnh 3.

Sau khi bị tống giam, Oden đã cầu xin Kaidou rằng anh muốn có 1 cơ hội khác, anh phải sống, không thể bỏ mạng lúc này được. Kaidou đưa ra điều kiện cho Oden, nếu anh có thể chịu được 60 phút thì hắn sẽ bỏ qua cho những người còn sống. Orochi nổi giận vì điều gì đó thì không rõ.

Thấy thế, Oden bước vào trong vạc đun sôi, những Cửu hồng bao cũng định nhảy vào theo chủ tử của mình, nhưng Oden đã cản họ lại. Kết thúc chương này là cảnh Oden khiêng miếng ván với những người khác đang đứng trên đó lên, ông muốn bảo vệ tùy tùng của mình. 5 phút trôi qua... Tất nhiên Oden vẫn chưa chết, còn như thế nào tiếp thì phải đợi chương tuần sau.

Cuối cùng, tuần sau vẫn có chương mới nha anh em.