One Piece: Oda tuyên bố Wano sẽ có kết cục còn buồn hơn cái chết của Ace, 5 nhân vật có thể hy sinh để đánh bại Kaido?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2020 11:20 AM

Trận chiến Wano sẽ là trận chiến lớn nhất từ trước đến nay, tuy nhiên để có thể đánh bại Kaido 5 nhân vật sau đây có thể chết sau trận đấu này.

Phượng hoàng Marco

Như chúng ta đã biết Phượng hoàng Marco đã đến Wano để tiếp ứng cho Luffy trong hành trình đánh bại Kaido giải phóng Wano cùng liên minh của mình. Tuy nhiên nhiều người yêu thích Marco đang lo ngại rằng rất có thể Wano sẽ là nơi cuối cùng chúng ta được thấy cánh chim phượng hoàng tung bay.

One Piece: Oda tuyên bố Wano sẽ có kết cục còn buồn hơn cái chết của Ace, 5 nhân vật có thể hy sinh để đánh bại Kaido? - Ảnh 1.

Phượng hoàng Marco liệu có chết tại Wano hay không?

Râu Đen và kế hoạch đi săn trái ác quỷ quý hiếm của hắn đang trên đường tới Wano. Và đối với một trái Zoan thần thoại thuộc dạng quý hiếm bậc nhất như của Marco đang sở hữu, Râu Đen rất có thể sẽ thừa thời cơ để giết Marco và chiếm lấy trái ác quỷ này.

Cửu Hồng Bao Denjiro

Denjiro là Cửu Hồng Bao đã "nằm vùng" trong đội ngũ của kẻ thù Orochi suốt 20 năm để chờ ngày cùng liên minh và các Cửu Hồng Bao khác lật đổ Kaido và ách thống trị của Orochi. 20 năm đó có thể nói là một giai đoạn cực hình đối với Denjiro khi mà anh phải làm việc dưới trướng kẻ thù của mình.

One Piece: Oda tuyên bố Wano sẽ có kết cục còn buồn hơn cái chết của Ace, 5 nhân vật có thể hy sinh để đánh bại Kaido? - Ảnh 2.

Cửu Hồng Bao Denjiro sẽ hy sinh sau khi hoàn thành tâm nguyện lớn nhất của đời mình

Có thể nói trận chiến tại đảo Quỷ là tâm nguyện cuối của Denjiro và cũng là lớn nhất của mình. Việc anh chiến đấu hết mình vì tâm nguyện này và hy sinh có lẽ cũng là cái kết bi tráng cho một arc Wano kinh điển nhất từ trước đến nay trong thế giới One Piece.

Con trai Kaido -Yamato

Đây sẽ là cái tên đầy bất ngờ nhưng vô cùng hợp lý trong danh sách top 5 nhân vật có thể chết trong trận chiến Wano. Có thể thấy Yamato là người đã chờ đợi sự xuất hiện của Luffy và mong muốn cùng thuyền trưởng băng Mũ Rơm rời khỏi Wano quốc. Điều này đồng nghĩa với việc Yamato có vẻ như đứng về phía Luffy trong cuộc chiến chống lại cha của mình tứ hoàng Kaido.

One Piece: Oda tuyên bố Wano sẽ có kết cục còn buồn hơn cái chết của Ace, 5 nhân vật có thể hy sinh để đánh bại Kaido? - Ảnh 3.

Vì giúp Luffy Yamato sẽ chết trong trận chiến tại Wano

Và rất có thể, để giúp đỡ liên minh chống lại Kaido, Yamato sẽ phải chịu sự trừng phạt của cha mình và băng Bách Thú. Sự hy sinh của anh để góp phần quan trọng tạo ra bước ngoặt trong cuộc chiến chống lại Kaido sẽ là chìa khóa để Luffy giành chiến thắng. Đồng thời điều này cũng sẽ tạo ra cái kết nhiều ý nghĩa và có phần bi tráng cho arc Wano này

Momonosuke

Trong chapter 982 cho thấy Momonosuke con trai của Oden đã bị kẻ phản bội Kanjuro đưa về giao cho Kaido và Orochi. Tất nhiên đối với một kẻ căm thù gia tộc Kuzoki như Orochi, hắn ta muốn tiêu diệt truyền nhân của tên chúa công cũ là Oden đồng thời chấm dứt luôn giọt máu cuối cùng của gia tộc Kuzoki.

One Piece: Oda tuyên bố Wano sẽ có kết cục còn buồn hơn cái chết của Ace, 5 nhân vật có thể hy sinh để đánh bại Kaido? - Ảnh 4.

Con trai của Oden sẽ chết trong trận chiến tại Wano

Hắn ta cũng đã nóng lòng chuẩn bị một buổi hành hình để xử tử Momonosuke. Và nếu không có ai đến ứng cứu kịp thời, có lẽ Momonosuke sẽ gặp nhiều nguy hiểm và có thể bỏ mạng tại trận chiến tại lâu đài của Kaido.

Các Cửu Hồng Bao còn lại

Đây có thể sẽ là một cái kết bi tráng mà Oda sẽ tạo ra tại Wano. Cửu Hồng Bao là nhóm được vợ của Oden là Toki đưa từ quá khứ đến tương lai 20 năm sau. Thực tế nhiều người ở Wano đã tin rằng họ đã chết, Oda cũng nhiều lần tạo ra các hint để cho thấy rằng sau cuộc chiến Wano rất có thể những thành viên còn lại trong Cửu Hồng Bao cũng sẽ chết.

Điều này sẽ tạo ra một cái kết dù buồn nhưng là rất ý nghĩa cho chiến thắng của liên minh tại arc Wano. Một chiến thắng sẽ càng thêm ý nghĩa khi chiến thắng đó là kết quả của nước mắt, sự nỗ lực và cả hy sinh.

One Piece: Oda tuyên bố Wano sẽ có kết cục còn buồn hơn cái chết của Ace, 5 nhân vật có thể hy sinh để đánh bại Kaido? - Ảnh 5.

Các Cửu Hồng Bao còn lại cũng sẽ hy sinh sau trận chiến tại Wano

Cho dù Oda đã nhiều lần khẳng định rằng ông không muốn các nhân vật trong One Piece phải chết. Tuy nhiên Oda cũng đã khẳng định rằng arc Wano sẽ có một kết thúc buồn hơn cả cái chết của Ace. Điều này cũng sẽ là hợp lý khi mà Wano sẽ là nơi chứng kiến trận chiến lớn nhất trong lịch sử bộ truyện này. Dù không mong muốn nhưng những sự hy sinh cũng là cần thiết để tô điểm cho chiến thắng của Luffy và liên minh của mình.

Các bạn nghĩ sao về điều trên, liệu có ai phải bỏ mạng tại Wano hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!