One Piece: Oda tiết lộ năm 2021 sẽ chứng kiến Shanks Tóc Đỏ bắt đầu hành động, phải chăng "chú cụt" sẽ đến Wano?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/12/2020 03:52 PM

Đó là những tiết lộ mới nhất của Oda nhân dịp One Piece chuẩn bị tròn 1000 chap. Năm 2021 sẽ chứng kiến Xuân Tóc Đỏ tham gia nhiều hơn vào mạch truyện và trận chiến Wano?

Mới đây nhất tại sự kiện Jump Festa 21 vừa được tổ chức online tại Nhật đã công bố bức thư Oda viết "người đàn ông tóc đỏ đó, sắp bắt đầu hành động rồi!" Như vậy rất có thể từ One Piece chap 1000, vai trò và những hành động của Shanks Tóc Đỏ sẽ được Oda khai thác nhiều hơn. Và khả năng cao với tình hình hiện tại, Shanks Tóc Đỏ sẽ xuất hiện trong trận chiến ở Wano.

One Piece: Oda tiết lộ năm 2021 sẽ chứng kiến Shanks Tóc Đỏ bắt đầu hành động, phải chăng chú cụt sẽ đến Wano? - Ảnh 1.

Trên thực tế thì Shanks là một trong số ít nhân vật xuất hiện nhiều, được đánh giá rất mạnh nhưng lại ít được đề cập đến trong mạch truyện chính của One Piece. Shanks cùng với Garp và Dragon là 3 nhân vật thuộc top mạnh nhất bộ truyện nhưng lại chưa thực sự thể hiện được khả năng của mình.

One Piece: Oda tiết lộ năm 2021 sẽ chứng kiến Shanks Tóc Đỏ bắt đầu hành động, phải chăng chú cụt sẽ đến Wano? - Ảnh 2.

Chính vì điều này mà nhiều người đọc One Piece lâu năm vẫn thắc mắc rằng, liệu bằng cách gì mà ông chú "cụt tay" của Luffy lại được xếp vào Tứ Hoàng, 4 kẻ thống trị biển cả trong thế giới Hải Tặc. Râu Trắng, Kaido, Big Mom và Râu Đen mạnh như thế nào thì chúng ta đã thấy, tất cả đều thuộc hạng sức mạnh ở mức "quái vật". Nhưng Shanks Tóc Đỏ người không ăn trái ác quỷ, chỉ 1 tay và có ngoại hình hết sức bình thường lại đứng được vào hàng ngũ Tứ Hoàng. Chúng ta mới thấy được phần nào sức mạnh của Shanks trong cuộc "chào hỏi" nhẹ với Râu Trắng và pha ngăn cản cú đấm nham thạch của Akainu. Còn lại chúng ta chỉ biết Shanks là Tứ Hoàng và có đầy đủ 3 loại haki (vũ trang, quan sát và bá vương).

One Piece: Oda tiết lộ năm 2021 sẽ chứng kiến Shanks Tóc Đỏ bắt đầu hành động, phải chăng chú cụt sẽ đến Wano? - Ảnh 3.

Với việc Oda tuyên bố rằng "người đàn ông tóc đỏ đó, sắp bắt đầu hành động rồi!" có thể là một động thái nhỏ của Oda nhằm chuẩn bị cho màn xuất hiện của Shanks Tóc Đỏ tại cuộc chiến tại Wano quốc. Thực tế thì điều này đã được nhiều người dự đoán từ trước khi mà liên minh Kaido và Big Mom thực sự đang là một thách thức vượt tầm so với liên minh Luffy. Cần có thêm người trợ giúp đủ mạnh để đương cự với 2 Tứ Hoàng này, và Shanks là một phương án hoàn hảo.

Hơn nữa Wano không đơn thuần là trận chiến của các Hải Tặc mà còn là nơi mà những phiến đá Poneglyph dẫn đến kho báu One Piece ra đời. Cả Hải Quân và chính quyền thế giới đều rất quan tâm tới trận chiến tại vương quốc này. Không những vậy Râu Đen, kẻ rất hay thừa nước đục thả câu sẽ không bỏ qua Wano, nơi mà 3 trên 4 phiến đá Poneglyph đang có mặt tại nơi đây.

One Piece: Oda tiết lộ năm 2021 sẽ chứng kiến Shanks Tóc Đỏ bắt đầu hành động, phải chăng chú cụt sẽ đến Wano? - Ảnh 4.

Chúng ta đã nói về việc băng Shanks Tóc Đỏ được đánh giá rất cao bởi Hải Quân và các Hải Tặc khác. Cũng đã đến lúc để cho những con người này được thể hiện nhiều hơn trong One Piece rồi phải không nào? Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!