One Piece: Oda "ngại" tiết lộ về kẻ "hợp tác sản xuất" cùng Big Mom để sinh ra Katakuri

Mẹ Sề  - Theo Helino | 22/11/2019 0:00 AM

Katakuri, Daifuku và Oven liệu có phải là con của Kaido không nhỉ?

Katakuri trong One Piece là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ và là Tư Lệnh Ngọt mạnh nhất với mức truy nã trên 1 tỷ beri của băng Big Mom. Ở arc Đảo Bánh, Katakuri đã có 1 cuộc chiến không khoan nhượng với Luffy Mũ Rơm, mặc dù đã thua nhưng tình cảm của các fan dành cho đứa con trai thứ hai của Charlotte Linlin chỉ có thêm chứ không có bớt.

Chính vì thế, người hâm mộ đều muốn biết sâu hơn về thân thế của Katakuri ngoài việc anh là con trai của 1 Tứ Hoàng. Tuy nhiên, cho đến nay dù vẫn chưa có xác nhận chính thức từ Oda nhưng vẫn có 1 số manh mối được đưa ra về cha của Katakuri, Daifuku và Oven.

1. Cha của Katakuri, Daifuku và Oven là ai?

One Piece: Oda ngại tiết lộ về kẻ hợp tác sản xuất cùng Big Mom để sinh ra Katakuri - Ảnh 1.

Nhóm YouTuber Fischer cũng có cùng câu hỏi với số đông người hâm mộ One Piece, đó là cha của Katakuri, Daifuku và Oven là ai? Thê nên, trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây với tác giả Oda, Fischer đã hỏi rằng: "Oven, Daifuku và Katakuri, họ có phải là con của Big Mom... không?". Tất nhiên, tên của nhân vật được nhắc tới bên cạnh Big Mom đã bị giấu nhẹm đi. Vậy thì câu trả lời của Oda là gì? Tác giả đã nói rằng: "Không hoàn toàn đúng".

2. Mối liên quan giữa tên của Katakuri, Daifuku và Oven

One Piece: Oda ngại tiết lộ về kẻ hợp tác sản xuất cùng Big Mom để sinh ra Katakuri - Ảnh 2.

Bây giờ, hãy nói về tên của Katakuri, Daifuku và Oven, 3 nhân vật được cho là con của Kaido. Trong tiếng Nhật, tinh bột khoai tây là "Katakuriko" nhưng Oda chỉ đơn giản sử dụng Katakuri, không có "ko". Daifuku là tên của một loại bánh ngọt trong khi Oven thậm chí còn không được đặt tên theo một món ăn. Đọc ra tưởng chẳng liên quan nhưng hóa ra 3 cái tên này lại có 1 mối liên kết kì lạ đấy.

Bạn hãy lấy hai chữ cái đầu tiên và cuối cùng trong tên của Katakuri là "KA" và "I", sau đó lấy tiếp chữ cái đầu tiên trong tên của Daifuku là "D" và cuối cùng là hai chữ cái đầu tiên trong tên của Oven mà theo chữ Nhật là "OU". Xong rồi đó, giờ bạn chỉ việc ghép các chữ đó lại với nhau thôi, chúng ta sẽ có được tên KAIDOU. Chẳng nhẽ tất cả chỉ là 1 sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nếu không phải thì nó đã đủ chứng minh rằng cha ruột của Katakuri là Kaido chưa?

Bên cạnh đó, có 1 số điểm về ngoại hình của bộ ba này được nhận xét là khá tương đồng với Kaido. Và thực tế là cả ba đều được sinh ra trên tàu, không rõ có phải là khoảng thời gian khi Big Mom vẫn thuộc băng hải tặc Rocks hay không?

3. Tại sao nhân vật được hỏi bên cạnh Big Mom của Fischer lại bị giấu đi?

One Piece: Oda ngại tiết lộ về kẻ hợp tác sản xuất cùng Big Mom để sinh ra Katakuri - Ảnh 3.

Nếu thực sự nhân vật được đề cập đến là Kaido và nếu Oda nói rằng việc gọi Katakuri, Daifuku và Oven là con trai của Kaido là không đúng, thì tại sao nó lại bị giấu nhẹm đi? Mà người yêu cầu giấu tên nhân vật được hỏi lại chính là Oda.

Ông nói "Có vẻ tốt hơn là khán giả không biết về điều này." vì điều đó nó trở nên bị kiểm duyệt. Bản thân Oda có vẻ không thoải mái với câu hỏi này. Có hai khả năng xảy ra. Đầu tiên, họ không phải là con trai của Kaido, nhưng Oda vẫn muốn giữ bí mật về thông tin để làm người hâm mộ tò mò. Khả năng thứ hai là ba người họ thực sự là con của Kaido, nhưng Oda chỉ đang muốn lảng tránh câu trả lời mà thôi.