One Piece: Oda đã từng mạnh tay "chi đậm" để sở hữu bản Shanks siêu hiếm trong một game dấu tên

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/08/2020 06:29 PM

Đó là những chia sẻ của Oda trong buổi giao lưu với ban nhạc Arashi.

Cùng đến với những thông tin tổng hợp từ chương trình đặc biệt về buổi giao lưu giữa tác giả Eiichiro Oda và ban nhạc Arashi diễn ra vào tối ngày hôm qua nhé:

One Piece: Oda đã từng mạnh tay chi đậm để sở hữu bản Shanks siêu hiếm trong một game dấu tên - Ảnh 1.

Oda đã chia sẻ những thông tin rất thú vị trong buổi giao lưu với ban nhạc Arashi

- "Thánh Oda" một lần nữa nhắc lại về việc sẽ cho One Piece kết thúc sau khoảng 4 đến 5 năm nữa. Nhiều lần Oda đã nói điều này, và có vẻ như với diễn biến hiện tại One Piece cũng đi gần được 80% chặng đường.

- Do Naruto cùng phát hành chung với One Piece trên tuần san Shonen Jump nên Oda đã tránh vẽ ninja vào trong truyện. Sau khi Naruto kết thúc thì ninja Raizou của One Piece mới xuất hiện vào năm 2016.

One Piece: Oda đã từng mạnh tay chi đậm để sở hữu bản Shanks siêu hiếm trong một game dấu tên - Ảnh 2.

Tác giả Oda lại nói về việc 4,5 năm nữa One Piece sẽ kết thúc

- Ngoài tuần san Shonen Jump là nơi có thần tượng Akira Toriyama, tác giả Dragon Ball của mình ra thì Oda không có ý định nộp bản thảo truyện cho Magazine và Sunday. Dù cho đây là hai tập chí tuần cũng chuyên về mảng truyện tranh cho nam thiếu niên. Những bộ manga nổi tiếng ở Magazine là Fairy Tail, Kimi no Iru Machi, còn bên Sunday thì là của đội Conan, Inuyasha.

One Piece: Oda đã từng mạnh tay chi đậm để sở hữu bản Shanks siêu hiếm trong một game dấu tên - Ảnh 3.

Những nhân vật Ninja trong One Piece

- Nhắc lại chuyện lúc đầu One Piece không được duyệt cho đăng dài kỳ trên tạp chí Jump thì BTV Takanori Asada, một người đứng về phía ủng hộ đã rất bất ngờ. Khi biết tin này thì Oda còn bất ngờ hơn bởi Oda rất tự tin vào bản thảo One Piece mà mình đã nộp lên. Sau đó qua nhiều đấu tranh thì One Piece cuối cùng cũng được chấp thuận đăng dài kỳ. Và đến bây giờ bộ truyện đã gặt hái những thành công vang dội, ông Asada thì trở thành BTV đầu tiên của One Piece.

- Oda nhắc lại việc sau khi hoàn thành xong One Piece thì ông không có ý định vẽ thêm bộ nào nữa cả. Thường các lần gọi điện trao đổi của Oda với các BTV phụ trách sẽ diễn ra ít nhất 3-4 tiếng và nhiều nhất là tận 12 tiếng, điều này từng khiến cựu BTV Hattori ngủ ngật. Oda cũng hiếm khi tới văn phòng của tuần san Shonen Jump.

- Oda dùng từ khóa "manga thú vị" để kiếm truyện đọc trên Google. Ông sẵn sàng cho đội game mobile hút máu và từng chi đậm để lấy được bản Shanks siêu hiếm trong một game dấu tên.

One Piece: Oda đã từng mạnh tay chi đậm để sở hữu bản Shanks siêu hiếm trong một game dấu tên - Ảnh 4.

Có vẻ như Shanks Tóc Đỏ là nhân vật mà Oda yêu thích

-Oda dùng từ "thiên tài" để ngợi khen nghệ sĩ hài Shimohuri Myojo Seiya, mangaka Taiyo Matsumoto (tác giả bộ Ping-Pong) và đội ngũ sản xuất ra anime The World of Golden Eggs.

- Oda thấy mừng vì mình có thể tới trung tâm trị liệu spa, Oda tin là ai sống gần cái trung tâm chăm sóc sức khỏe này hẳn là sẽ thấy vui tươi. Oda còn vui khi ông có thể chế biến thịt chín vừa tầm. Và Oda vui khi mối quan hệ giữa ông với đội ngũ sản xuất anime khăng khít tựa như người trong nhà với nhau vậy. Điều này đến có lẽ là vì họ đã đồng hành cùng nhau từ rất lâu rồi.

Trên đây là những thông tin thú vị mà Oda đã chia sẻ trong buổi giao lưu với ban nhạc Arashi. Các bạn thấy ấn tượng nhất với thông tin nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!