One Piece: Oars có thể chính là người khổng lồ đã tạo ra vương quốc Wano từ 500 năm trước?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 19/07/2019 11:59 PM

Những thông tin về Oars trong One Piece Vivre Card Databook 11 đã hé lộ rất nhiều chi tiết quan trọng đấy!

One Piece Vivre Card Databook 11 đã tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị và đang chờ chúng ta khám phá đấy! Một trong số đó là thông tin về Oars, một gã to con xuất thân từ bộ tộc người khổng lồ quỷ chứ không phải từ Elbaf.

Những thông tin về Oars như sau:

One Piece: Oars có thể chính là người khổng lồ đã tạo ra vương quốc Wano từ 500 năm trước? - Ảnh 1.

- Oars đã tạo ra một đất nước của tội phạm bằng cách kết hợp một số quốc gia với nhau. Đất nước này được đồn đại vẫn còn tồn tại đến tận ngày nay và theo 1 số gợi ý thì đó có thể chính là vương quốc Wano.

- Oars chết ở tuổi 159, ông được ước tính là đã sinh ra cách đây khoảng 700 hoặc 800 năm, tức là đất đất nước của tội phạm được xây dựng cách đây cỡ 500 năm.

- Oars là một thành viên của chủng Người khổng lồ cổ đại, Oars có kích thước to gấp 3 lần người khổng lồ lớn nhất và có những đặc điểm không thường thấy ở những người khổng lồ bình thường. Hàm răng trên của Oars khá đều nhưng hàm dưới toàn những chiếc răng rất sắc và nhọn, hai răng nanh to lớn bất thường, cao tới tận mắt của ông. Đã thế Oars còn có cặp sừng siêu to khổng lồ, vừa dài, vừa nhọn.

Mặc dù trên đây chỉ là các manh mối nhưng cũng rất thú vị nếu Oars chính là người đã tạo ra Wano. Ngay cả việc "kết hợp nhiều quốc gia" cũng bao gồm 1 số hàm ý.

Hãy nhớ rằng, Oars có biệt danh là "Lục địa Puller", anh ta có lẽ rất mạnh. Oars được đồn đại là có thể di chuyển cả một lục địa nên biết đâu dựa vào sức mạnh này anh ta đã có thể tập hợp các hòn đảo để tạo thành Wano, hoặc bất kỳ quốc gia nào được mệnh danh là quốc gia của nhân vật phản diện.

One Piece: Oars có thể chính là người khổng lồ đã tạo ra vương quốc Wano từ 500 năm trước? - Ảnh 2.

Đọc đến đây, tôi cảm thấy rằng Gecko Moriah thực sự có một kế hoạch tốt để trả thù Kaido. Hắn ta lấy xác của một samurai đã từng chém một con rồng (Ryuma) và một người khổng lồ có thể là người tạo ra vùng đất Wano.

Nếu Oars mạnh đến thế, và ở kích cỡ đó, anh ta có thể chiến đấu với Kaido trên không cũng như trên đất liền.

Vấn đề duy nhất của Moriah, đặc biệt là nếu chúng ta nhìn vào cấp độ sức mạnh của Kaido, có lẽ hắn ta đã chọn sai bóng. Moriah đã chọn bóng của Brook cho Ryuma và Luffy trước timeskip cho Oars, 2 kẻ thực sự quá yếu nếu phải đối mặt với 1 Tứ Hoàng.

Từ lý do này, tôi hy vọng rằng Moriah sẽ tham gia vào trận chiến ở Wano. Bởi các lựa chọn của hắn (Ryuma và Oars) cho thấy Moriah hiểu về Wano cùng Kaido nhiều hơn chúng ta nghĩ.

Những thông tin về Oars có thể đã tiết lộ 1 số chi tiết về người khổng lồ cổ đại, họ có những đặc điểm đặc biệt như sừng, nanh và thân hình to lớn hơn người khổng lồ Elbaf.

One Piece: Oars có thể chính là người khổng lồ đã tạo ra vương quốc Wano từ 500 năm trước? - Ảnh 3.

Bất giác tôi nghĩ rằng Kaido cũng có sừng, liệu "sinh vật mạnh nhất thế giới" có liên quan gì đến chủng Người khổng lồ cổ đại hay không? Mặc dù Kaido không to lớn bằng Jack Hạn Hán nhưng Tứ Hoàng vẫn có kích thước vật lý ấn tượng, vượt xa cả Hawkins, Killer, Apoo và Kid.

Thậm chí, cũng có khả năng Kaido hoàn toàn không phải là một người khổng lồ và chiếc sừng mà anh ta có thực sự là một phần của sự biến đổi sau khi ăn trái ác quỷ hệ Zoan.

Đối với tất cả những điều tôi vừa đề cập, chúng ta phải chờ xác nhận từ Oda để có câu trả lời chính thức. Nhưng nếu bạn có suy nghĩ gì hay ho thì cứ mạnh dạn chia sẻ với mọi người nhé!