One Piece: NSX tiết lộ thêm thông tin về con gái Shanks Tóc Đỏ, tác giả bày tỏ mong muốn có thêm nhân vật nữ trong anime

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2022 01:35 PM

 
  thích

One Piece Film: Red đã công bố tạo hình mới của Uta, con gái Shanks Tóc Đỏ, người sẽ ra mắt trong movie sắp tới

Tài khoản Twitter chính thức của One Piece đã đăng tải thêm một số hình ảnh mới của Uta – nhân vật nữ được giới thiệu là sẽ ra mắt trong movie Red với thân phận là cô con gái bị ghẻ lạnh của Shanks tóc đỏ. Shanks Tóc Đỏ là thuyền trưởng hải tặc đầy quyền lực đã tặng cho Luffy chiếc mũ rơm mà cậu luôn đội trên đầu và đồng thời cũng là người truyền cảm hứng cho nhóm anh hùng trẻ tuổi theo đuổi giấc mơ hải tặc. Phiên bản trẻ trung hơn của nhân vật này từng xuất hiện trong trailer của One Piece Film: Red - bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 8 năm nay. Nội dung phim sẽ xoay quanh việc Luffy cùng băng Mũ Rơm đến một hòn đảo mới để tham gia lễ hội âm nhạc nổi tiếng. Ca sĩ Uta cũng xuất hiện trong lễ hội này và đóng vai trò quan trọng trong các sự kiện sẽ diễn ra sau đó.

One Piece: NSX tiết lộ thêm thông tin về con gái Shanks Tóc Đỏ, tác giả bày tỏ mong muốn có thêm nhân vật nữ trong anime - Ảnh 1.

Ngoài việc bổ sung thêm nhân vật, Twitter của One Piece còn thường xuyên hé lộ trang phục mới của băng Mũ Rơm. Bên cạnh chủ đề mang hơi hướm âm nhạc, Luffy và các bạn sẽ có những bộ cánh theo phong cách punk rock cổ điển kết hợp với hải tặc.

Bộ phim được thực hiện dưới sự giám sát của tác giả manga Eiichiro Oda. Theo Oda, cảm hứng cho bộ phim dựa trên nguyện vọng muốn có thêm một nhân vật nữ mới, bởi anh cảm thấy “rất mệt mỏi khi phải vẽ những ông lão huyền thoại”. Kịch bản cho movie do Tsutomu Kuroiwa, người từng viết kịch bản cho One Piece Film: Gold, đảm nhận. Goro Taniguchi đảm nhận vai trò đạo diễn, ông từng có kinh nghiệm thực hiện Code Geass. Dàn diễn viên lồng tiếng cho phim đều là các diễn viên đã tham gia series anime.

One Piece: NSX tiết lộ thêm thông tin về con gái Shanks Tóc Đỏ, tác giả bày tỏ mong muốn có thêm nhân vật nữ trong anime - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, bản live action của One Piece do Netflix thực hiện cũng đã công bố diễn viên đảm nhận vai Shanks Tóc Đỏ. Nam diễn viên Peter Gadoit, người từng thủ vai Cyrus trong series Once Upon A Time in Wonderland của đài ABC, được lựa chọn để hóa thân thành vị thuyền trưởng đầy quyền lực này. Hiện tại, fan vẫn đang rất háo hức chờ đón Netflix công bố tạo hình chính thức của dàn diễn viên trong phim cũng như hình ảnh các con tàu.

https://gamek.vn/one-piece-nsx-tiet-lo-them-thong-tin-ve-con-gai-shanks-toc-do-tac-gia-bay-to-mong-muon-co-them-nhan-vat-nu-trong-anime-20220505213846101.chn
Xem thêm:

one piece

anime